Mỗi người sẽ thuộc một mệnh để biết những điều tương sinh và tương khắc. Trong đó việc lựa chọn màu hợp với mệnh cũng như vậy. Khi lựa chọn màu phù hợp sẽ giúp công việc, cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp hơn. Thậm chí là tránh được những điều không tốt. Để tìm hiểu về vấn đề này, mời mọi người cùng BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS tìm hiểu về vấn đề màu hợp với các mệnh qua bài viết dưới đây.

Màu hợp với mệnh Kim

Đầu tiên, những màu hợp với mệnh Kim sẽ là màu vàng, màu trắng, màu xám bạc. Những màu sắc này sẽ tương trung cho cuộc sống giàu sang của gia chủ. Trong đó màu trắng sẽ là sự tinh tế, trong sáng và giản dị. Nó như một biểu tượng cho sự khởi đầu suôn sẻ và hoàn thiện hơn. Màu xám bạc cũng là màu sắc thể hiện những ưu điểm của người mệnh kim và có thể phát huy được tối đa những tính cách ẩn sâu

bên trong.

Tuy nhiên, người mệnh Kim cũng nên tránh những màu tương khắc là màu đỏ và màu hồng. Hai màu sắc này biểu tượng cho mệnh Hỏa và mệnh này thì tương khắc với mệnh Kim. Nên các bạn thuộc mệnh Kim không nên sử dụng hoặc cẩn trọng với những vật dụng có màu sắc như vậy.

Màu hợp với mệnh Mộc

Tiếp theo đó là những màu sắc hợp với mệnh Mộc. Những màu sắc này sẽ bao gồm màu đen, màu xanh dương, màu xanh dương nhat, màu xanh lá cây. Nếu gia chủ lựa chọn những màu sắc này khi mua nhà thì sẽ mang lại sức khỏe tốt, tiền tài và tài lộc sẽ đến trong cả cuộc sống và sự nghiệp. Hơn nữa, nó cũng giúp xua đuổi những vận rủi và tà khí.

Mặt khác, các bạn mệnh Mộc hãy tránh những màu sắc như màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc và vàng nhạt. Đây là những màu cấm kỵ và không nên sử dụng. Bởi vì nó sẽ mang đến nhiều điều không may cho người mệnh Mộc. Mọi người chỉ cần hạn chế sử dụng những màu này trong đồ dùng, nội thất,...

Màu hợp với mệnh Thủy

Đối với mệnh Thủy, các bạn hãy lựa chọn những màu sắc phù hợp như màu đen, màu trắng. Trong đó màu đen sẽ biểu thị cho sự quyền lực, mạnh mẽ và quyết tâm. Nó cũng một phần thể hiện tính cách của người mệnh Thủy. Màu trắng là màu biểu tượng cho mệnh Kim và Kim thì sinh Thủy. Chính vì vậy, đây cũng là màu sắc phù hợp với mệnh Thủy.

Các bạn mệnh Thủy không nên lựa chọn những màu tương khắc với mệnh. Đó là những màu đỏ, màu cam và màu tím, màu nâu đất,...những màu này sẽ mang đến nhiều vận khí xấu ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc.

Màu hợp với mệnh Hỏa

Tiếp đến là màu sắc tương sinh với mệnh Hỏa. Những người thuộc mệnh này nên chọn những màu sắc như màu đỏ, màu cam, màu xanh lá cây và màu tím. Nếu lựa chọn những màu sắc này sẽ mang đến sự thoải mái trong cuộc sống. Trong cuộc

việc hay con đường sự nghiệp cũng dễ dàng hơn.

Vậy mệnh Hỏa kỵ màu gì? Màu sắc tương khắc với mệnh Hỏa đó là màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm. Những màu này cũng sẽ mang đến nhiều điều không tốt cho người mệnh Hỏa. Hơn nữa, màu vàng và màu nâu đất cũng là màu tương khắc vì nó thuộc mệnh Thổ. Nó sẽ làm năng lượng của người mệnh Thổ bị suy yếu đi.

Màu hợp với mệnh Thổ

Những màu phù hợp với mệnh Thổ đó chính là màu vàng nhạt, màu vàng nâu và màu đỏ, màu hồng, màu cam,...Tất cả sẽ tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi và sức sống vô cùng mạnh mẽ của gia chủ. Hơn nữa màu vàng nâu là màu biểu tượng cho mệnh Thổ, nó gắn liền với đất. Như vậy sẽ mang lại một cảm giác bình yên, an toàn hơn. Từ đó, những người mệnh Thổ nên lựa chọn những màu sắc này để mang lại vận khí tốt cho mình và cho con đường sự nghiệp sau này.


Tuy nhiên, mệnh Thổ không nên lựa chọn những màu như màu xanh da trời, màu xanh lá cây và màu xanh lục đậm. Những màu sắc này sẽ mang đến những vận xấu và ảnh hưởng trực tiếp tới công việc và cuộc sống của người mệnh Thổ.

Với những màu sắc phù hợp với mệnh khác nhau, các bạn đã có thể nắm rõ màu nào hợp với minh. Việc lựa chọn này sẽ rất quan trọng, nó cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống, sức khỏe của chúng ta. Đặc biệt khi lựa chọn màu sơn theo mệnh hay đồ dùng nội thất trong nhà.

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo nhiều thông tin hơn về phong thủy khi lựa chọn nhà tại website của chúng tôi https://batdongsanexpress.vn/. Đặc biệt hơn đó là lựa chọn được những căn nhà đẳng cấp có phong thủy tốt và màu sắc phù hợp ngay tại Bất Động Sản Express. Chúng tôi là cầu nối để giúp mọi người tìm được những dự án bất động sản đẳng cấp nhất hiện nay.


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết:

CTY CP BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS

Địa chỉ: 150 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 70000

Hotline: +84 24 39749350

+84 24 39749351

Email: batdongsanexpress@gmail.com

Website: www.batdongsanexpress.vn