Màu đen hợp mệnh gì? Màu đen là một màu sắc được đánh giá là mang đến sự sang trọng, huyền bí và quyền lực . Chính vì vậy, rất nhiều người ưa chuộng loại màu sắc này để trang trí nội thất, sơn nhà và một số vật dụng khác. Tuy nhiên, màu đen hợp với mệnh gì và kết hợp với màu sắc nào để hòa hợp nhất? Cùng BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS tìm hiểu về những thông tin và vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Màu đen thuộc hành gì?

Màu đen hợp với mệnh nào

Theo phong thủy, từng màu sắc khác nhau đều có những ý nghĩa riêng để thể hiện phong cách cũng như mang đến biểu tượng riêng. Trong đó màu đen sẽ thể hiện cho sự quyền lực, tinh tế, sang trọng và một sự huyền bí khó có thể khám phá được. Màu sắc này cũng mang đến một cảm giác rất tĩnh lặng, trầm lắng và hấp dẫn bất cứ người ngắm nhìn.

Màu đen sẽ tượng trưng cho màu màn đêm, vùng nước rộng lớn và một vùng đất bao la. Trong phong thủ, màu đen là màu phong thủy thuộc hành Thủy. Đây cũng là một biểu tượng của nước mang đến một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, quyền lực. Từ đó người mệnh Thủy nếu lựa chọn màu đen thì cơ hội, may mắn sẽ gõ cửa trong cuộc sống và công việc.

Chính vì vậy, khi lựa chọn màu sơn của nhà hay nội thất ngôi nhà, người có hành Thủy nên chọn màu đen để mang lại tài lộc cho mình.

Vậy màu đen hợp mệnh gì?

Kết hợp màu đen với nội thất

Vậy màu đen hợp mệnh gì? Theo ngũ hành tương sinh, màu đen là màu sắc phù hợp với những người mang mệnh Mộc. Bởi vì mệnh Mộc sẽ sinh ra bởi Thủy để mang lại sự tài vận may mắn và tài lộc. Đây cùng là nguồn năng lượng mang lại sự tiềm tàng để gia chủ có thể gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống và công việc.

Hơn nữa, màu đen cũng rất hợp với những người mệnh Thủy như một mối quan hệ tương trợ, tương sinh lẫn nhau. Từ đó mang lại sự thuận lợi, suôn sẻ và như ý trong cuộc sống. Ví thể, người mệnh Mộc và mệnh Thủy hãy sử dụng màu đen trong công việc, cuộc sống. Đặc biệt là trong xây dựng nhà và lựa chọn nhà. Như vậy sẽ mang lại sự hòa hợp và tránh vị khắc tuổi, sự không may mắn.

Màu đen nên kết hợp với màu gì?

Màu đen phù hợp với mệnh Thủy

Sau khi đã biết màu đen hợp với mệnh gì thì mọi người nên lựa chọn những màu sắc phù hợp khác để kết hợp một cách hoàn hảo nhất. Đây cũng là tiền đề để mọi người có thể lựa chọn được màu sơn ưng ý khi xây nhà hay mua nhà. Hơn nữa, việc sử dụng màu sắc phù hợp sẽ mang lại sự hài hào về thẩm mỹ cao. Ví dụ như màu đen nên được kết hợp với những màu như màu trắng, màu bạch kim, màu tím, màu xanh đậm,...

Ngoài ra, màu sắc cũng tác động ít nhiều tới cảm xúc của con người trong sinh hoạt cuộc sống và học tập, làm việc. Nó cũng là một trong những yếu tố phong thủy giúp thu hút vận khí để mang lại sức khỏe, của cải cho gia chủ. Chính vì vậy, màu đen nên được sử dụng đúng với khía cạnh của cuộc sống và sử dụng đúng chỗ, đúng lúc.

Như vậy, khi lựa chọn màu sơn nhà hay lựa chọn nhà mới thì gia chủ nên lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Đối với những người mệnh Thủy hay mệnh Mộc thì nên lựa chọn màu đen và kết hợp với một số màu sắc tương phản với màu đen để mang lại sự hòa hợp.

Màu đen khắc với mệnh gì?

Mọi người cũng nên tham khảo một số loại màu sắc xung khắc với màu đen khi lựa chọn nội thất hay những đồ dùng sử dụng. Hơn nữa mối quan hệ tương sinh hay mối quan hệ tương khắc là những mối quan hệ khăng khít rất được quan tâm.

Mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa nên màu đen sẽ khắc với mệnh Hỏa. Chính vì vậy, những người mệnh Hỏa không nên sử dụng màu đen để tránh mang đến những vận xui, rắc rối trong cuộc sống và công việc. Hơn nữa, nếu sử dụng nhiều màu đen sẽ mang lại nguồn năng lượng bị mất đi và kinh tế giảm sút, sức khỏe đi xuống.

Mua nhà đúng phong thủy với Bất Động Sản Express

Lựa chọn màu sơn đen phù hợp

Chính vì vấn đề lựa chọn màu sắc hợp mệnh rất quan trọng khi xem nhà, xây dựng nhà hay mua nhà nên nhiều người thường rất lo lắng. Phần lớn sẽ không biết lựa chọn sao cho phù hợp với mệnh của mình. Vậy giờ đây các bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa, Bất Động Sản Express sẽ giúp các bạn lựa chọn được một căn nhà có màu sắc phù hợp với mệnh của mình nhanh chóng nhất.

Hơn nữa, không chỉ mang đến những căn nhà hợp phong thủy mà chúng tôi còn giúp mọi người lựa chọn được những căn nhà chất lượng, sang trọng, hiện đại với nhiều tiện ích bậc nhất hiện nay. Đó chính là một số dự án đẳng cấp được mong chờ như Dự án Century Long Thành, EcoCity Premia Buôn Ma Thuột,...

Bài viết trên đây là những thông tin chi tiết và chia sẻ dành cho mọi người khi lựa chọn màu đen để hợp với mệnh của mình. Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về những dự án đô thị đẳng cấp của chúng tôi thì hãy liên hệ qua thông tin dưới đây.

CTY CP BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS

Địa chỉ: 150 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 70000

Hotline: +84 24 39749350

+84 24 39749351

Email: batdongsanexpress@gmail.com

Website: www.batdongsanexpress.vn