Can Ho Risemount Apartment Da Nang tọa lạc ven dòng sông Hàn thơ mộng, đây là một dự án có không gian sống trong lành, thoáng đạt, đem lại một kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Căn hộ khách sạn là một loại hình sản phẩm được đánh giá cao, xu hướng đầu tư mới và nổi bật với các lợi thế như: giá bán; vị trí tọa lạc; lợi nhuận mang lại từ chương trình cam kết cho thuê lại từ CĐT… Chính bởi thế mà những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao sẽ giúp mang lại lợi ích kép cho chủ sở hữu của chúng. Movenpick Đà Nẵng đã được giơi chuyên gia đánh giá là dự án tâm điểm của thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, đồng thời chính là dự án sở hữu cơ hội vàng quý giá cho nhiều nhà đầu tư cần nắm bắt.

Đầu tư vào Movenpick Đà Nẵng đã được nhiều nhà đầu tư nhận định là đem lại lợi nhuận cao hơn cả khi đầu tư vào căn hộ. Với một số tiền tương đường khi bạn đầu tư vào căn hộ thì chắc chắn rằng mức lợi nhuận sẽ thấp hơn vì khách hàng không thường xuyên thuê. Nhưng khi đầu tư vào condotel, tham gia chương trình cam kết cho thuê thì mức sinh lợi nhuận mang lại sẽ còn cao chơn cả mức cam kết của chủ đầu tư.

Thiết kế hiện đại đẳng cấp hàng đầu của căn hộ Movenpick Đà Nẵng

Để tiếp nối sự thành công của chuỗi các dự án trước đó thì chủ đầu tư Movenpick Đà Nẵng đã tiếp tục hành trình kiến tạo diện mạo mới cho đất nước của mình. Theo đúng như dự đoán của các chuyên gia bất động sản thì điểm dừng tiếp theo của chủ đầu tư này là thành phố Đà Nẵng – thành phố được mệnh danh là đáng sống hàng đầu Việt Nam. Bởi thế mà từ khi có thông tin dự án Risemount Apartment Đà Nẵng ra đời đã hứa hẹn đem lại xu hướng đầu tư mới cho giới đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng.

Mặt Bằng Thiết Kế Có Một Không Hai Của Movenpick Đà Nẵng

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng có quy hoạch tại khu đất A2-1 và A2-2, phường Thuận Phước – quận Hải Châu – thành phố Đà Nẵng. Vị trí này thuộc khu vực trọng điểm của kiến trúc thành phố Đà Nẵng. Dự án được Công ty Wright áp dụng triết lý tổi giản và đưa các giá trị của những yếu tố truyền thống kết hợp với hiện đại vào thiết kế mặt bằng của tòa tháp đôi này.

Mọi căn hộ được bố trí, phân chia hợp lý với hành lang được thiết kế một cách kỹ lưowngx cùng khoảng cách lùi tinh tế tại mỗi khu vực cửa căn hộ giúp đảm bảo sự an toàn, kín đáo, tăng thêm điểm nhấn giúp cho hành lang không còn sự đơn điệu.

Hai tòa tháp của Movenpick Đà Nẵng

Mặt bằng của lô A2-1 đã được quy hoạch trên lô đất có diện tích 2.450m2 với mật độ khối đế 68%; mật độ xây dựng khối tháp 48%, tổng diện tích sàn 37.118m2, diện tích sân, vườn 735m2. Thiết kế bao gồm 2 tầng hầm và 29 tầng nổi, cung cấp cho khách hàng đa dạng 113 phòng khách sạn và 299 căn hộ condotel.

Mặt bằng Lô A2-2 chính là căn hộ cao cấp và khu thương mại dịch vụ được quy hoạch trên lô đất rộng tới 2.450m2 với mật độ khối đế 70%; mật độ xây dựng khối tháp 48%; tổng diện tích sàn 37.118m2; diện tích sân, vườn 37.328m2. Thiết kế cũng có 2 tầng hầm và 29 tầng nổi với tổng số căn hộ lên tới 300 căn.

Lối Thiết Kế Lấy Cảm Hứng Từ Thiên Nhiên Của Căn Hộ Tại Dự Án Movenpick Đà Nẵng

Movenpick Đà Nẵng thiết kế lấy thiên nhiên là nguồn cảm hứng bất tận giúp đem lại một kiệt tác kiến trúc với phong cách Nhật bản, tầm view nhìn hướng ra biển lớn, sông dài, núi cao tạo tâm điểm của sự sáng tạo. Bởi thế dự án đã được nhiều chuyên gia thiết kế, kiến trúc tính toán tạo ra sự đối lưu không khí tuyệt vời giúp cho căn hộ luôn thoáng mát, có thiết kế khoa học; hiện đại giúp cho mọi căn hộ đều có khả năng đón nắng, gió tự nhiên, đem lại không gian sống rộng rãi và sang trọng. Số lượng căn hộ của dự án có 77 căn lơi 01 phòng ngủ với diện tích 43 – 55 m2; 233 căn hộ 02 phòng ngủ có diện tích từ 60 – 86 m2 và từ 115 – 124 m2.

Sự đa dạng căn hộ về diện tích Movenpick Đà Nẵng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn

Toàn bộ dự án được thiết kế với hình ảnh cánh buồm giương mình ra biển khơi, kiến trúc thông thoáng giúp đảm bảo mang lại không gian thư thái và thoải mái nhất cho mọi du khách. Hơn thế nữa thì dự án còn được trang bị đầy đủ mọi thiết bị nội, ngoại thất hiện đại, đảm bảo chất lượng cuộc sống cao nhất cho mọi du khách khi nghỉ dưỡng tại dự án.