Sunshine Phú Mỹ Hưng được xây dựng tại trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, dự án có vị trí trên đường Phú Thuận, hướng nhìn cầu Phú Mỹ và sông Cả Cấm. Sunshine City Sài Gòn là một sản phẩm của Sunshine Group, dự án này được coi là một bước đệp vững trãi để Sunshine Group gia nhập thị trường bất động sản phía Nam.

Sunshine City Sài Gòn đã trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản thời gian qua bởi các ưu điểm vượt trội của dự án như: ưu điểm về uy tín của chủ đầu tư, ưu điểm về vị trí thuận lợi, ưu điểm về hệ thống tiện ích và dịch vụ nội khu được chủ đầu tư tích hợp trong dự án.

Bên cạnh đó, một yếu tố cũng khá được khách hàng quan tâm để lựa chọn căn hộ phù hợp đó là mặt bằng thiết kế của căn hộ Sunshine City Quận 7.

Sunshine City Quận 7 có mặt bằng xây dựng như thế nào?

Dự án Sunshine City Quận 7 hay còn được gọi với một số cái tên khác như Sunshine City Sài Gòn, Sunshine City Phú Thuận hay Sunshine City Phú Mỹ Hưng. Dự án được xây dựng trên một quỹ đất rộng hơn 10 ha, có vị trí đắt đỏ nhất khu vực. Sunshine City Quận 7 bao gồm 11 block cao tầng nằm ven dòng sông Cả Cấm.

Mô phỏng dự án Sunshine City Sài Gòn

Mỗi tòa nhà có chiều cao khác nhau cùng các hạng mục nhà ở khác nhau gồm căn hộ chung cư, officetel, các căn shophouse và duplex. Thường các căn dịch vụ sẽ được bố trí tại tầng 1 và tầng 2 còn các căn chung cư để ở sẽ được bố trí các tầng trên của tòa nhà. Tầng cao nhất của mỗi block là là các căn Penthhouse.

Mật độ xây dựng chỉ chiếm 24%, một con số rất thấp so với nhiều công trình khác tại Sài Gòn. Theo chủ đầu tư Sunshine, dự án sẽ tung ra thị trường khoảng 2.260 căn hộ cao cấp để ở và 1.512 căn hộ dịch vụ.

Nhìn chung, mặt bằng thiết kế của các căn hộ thuộc dự án Sunshine City Sài Gòn đều gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng bởi sự tiện nghi và hiện đại của nó. Các căn hộ hầu hết đều được thiết kế mở để đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Các chi tiết thiết kế như của sổ trải từ sàn đến trần hay các căn hộ đều được bao bọc bởi 1 lớp kính…đều hỗ trợ cho việc sửu dụng ánh sáng tự nhiên vào cuộc sống.

Các hệ thống quản lý thông minh, nội thất trang trí…đều được đầu tư kỹ lưỡng và kiên cố.

Chi tiết về thiết kế căn hộ thuộc dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn có diện tích đa dạng với nhiều loại căn hộ như:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích khoảng từ 49m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 71 – 85 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 95m2 trở lên.
  • Các căn duplex có diện tích từ 129 – 200m2
  • Các căn biệt thự trên không (penthouse) có diện tích từ 107 – 150m2 trở lên

Mặt bằng thiết kế cụ thể của dự án sẽ liên tục được cập nhật từ chủ đầu tư.

Dự án Sunshine City Sài Gòn đa dạng loại hình sản phẩm

Tiện ích nội khu dự án Sunshine City Quận 7

Dự án Sunshine City Quận 7 được thừa hưởng các tiện ích của các sản phẩm trước đây thuộc tập đoàn Sunshine Group, tiêu biểu là dự án Sunshine City Hà Nội. Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư còn mang đến cho Sunshine City Sài Gòn nhiều tiện ích dịch vụ về công nghệ hấp dẫn hơn. Với hệ thống quản lý nhà thông minh, mọi hoạt động trong căn hộ cảu bạn sẽ được điều khuyển bởi các nút bấm.

Tiện ích nội khu dự án Sunshine City Quận 7

Ngoài ra, dự án Sunshine City tích hợp hơn 60 tiện ích dịch vụ khác, nổi bật như: hồ bơi 4 mùa, trung tâm thương mại mua sắm, khu vui chơi, khu thể thao, công viên cây xanh, đường đi bộ….hay các tiện ích đặc biệt như hầm rượu vang, sky bar, sky walk, trường mầm non Sunshine, app dịch vụ Sunshine, Sunshine Service, Sunshine Cab….và nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, Sunshine City Sài Gòn là cái “lõi” của khu đô thị Phú Mỹ Hưng do đó cư dân còn được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu dự án.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất!