Khu đô thịVinhomes Ba Sonhay dự án Vinhomes Golden River có quy mô lên đến 25.29 ha, nằm ngay giữa 2 tuyến đường giao thương huyết mạch là Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh.

Tổng thể dự án gồm 16 tòa tháp căn hộ và điểm nhấn là tòa tháp cao 60 tầng, trong đó chia thành:

+ Quần thể The Aqua: Gồm 4 tòa tháp từ Aqua 1 đến Aqua 4 (màu xanh lá cây trên mặt bằng tổng thể)
+ Quần thể The Luxury: Gồm 6 tòa tháp căn hộ từ Luxury 1 đến Luxury 6 (màu da cam trên sơ đồ mặt bằng)
+ Quần thể The Front: Gồm 3 tòa tháp căn hộ từ Front 1 đến Front 4 (màu xanh lục trên sơ đồ mặt bằng)
+ Quần thể The Victoria: Gồm 63 căn biệt thự Vinhomes Golden River đẳng cấp 5 sao (màu vàng trên sơ đồ mặt bằng )

mat-bang-vinhomes-golden-river

Sơ đồ mặt bằng tổng thể của khu đô thị Vinhomes Ba Son (Vinhomes Golden River)

Đan xen các tòa tháp căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Ba Son là một mảng xanh rộng lớn, công viên nội khu. Đặc biệt là 25 hạng mục tiện ích chính và gần 100 hạng mục tiện ích phụ kèm theo.

Trong tổng thể 16 tòa tháp của khu đô thị Vinhomes Ba Son thì có 6 tòa tháp với công năng chính là Văn Phòng, Khách Sạn 5 sao và tòa văn phòng cao 60 tầng. Còn 9 tòa tháp còn lại với chức năng là Căn Hộ Cao Cấp với số lượng khoảng 3000 căn hộ.

Để hình dung kỹ lại một lần nữa về mặt bằng tổng thể Khu đô thị Vinhomes Ba Son (Vinhomes Golden River), xin mời quý độc giả xem hình bên dưới, có đánh dấu chi tiết từng tòa căn hộ The Front, The Luxury, The Aqua Vinhomes Golden River.

mat-bang-chi-tiet-vinhomes-ba-son

Mặt bằng chi tiết toàn thể khu đô thị Vinhomes Ba Son – Sài Gòn

Khu đô thị Vinhomes Ba Son (Vinhomes Golden River) được xây dựng và phát triển là một khu đô thị văn minh kiểu mẫu, một khu phức hợp đa năng, hiện đại và cao cấp bậc nhất trung tâm Sài Gòn. Trong đó loại hình đầu tư chính là “Căn Hộ Cao Cấp – Thương Mại – Dịch Vụ – Văn Phòng Hạng A – Biệt Thự Siêu Sang”.
– Với mật độ xây dựng chỉ 18.6%, một con số quá ấn tượng cho một khu đô thị Vinhomes Ba Son, xứng danh là một quần thể đô thị sinh thái ven sông hiện đại bậc nhất trung tâm thành phố.

Sau đây xin mời quý độc giả xem mặt bằng chi tiết từng tòa căn hộ của khu đô thị Vinhomes Ba Son (Vinhomes Golden River) mà Vingroup đã và đang mở bán trên thị trường:

mat-bang-aqua-1-khu-do-thi-vinhomes-ba-son

Mặt bằng tầng điển hình của tòa tháp The Aqua 1 khu đô thị Vinhomes Ba Son (Vinhomes Golden River)mat-bang-aqua-2-khu-do-thi-vinhomes-ba-son

Mặt bằng tầng điển hình của tòa tháp The Aqua 2 khu đô thị Vinhomes Ba Son (Vinhomes Golden River)mat-bang-aqua-3-khu-do-thi-vinhomes-ba-son

Mặt bằng tầng điển hình của tòa tháp The Aqua 3 khu đô thị Vinhomes Ba Son (Vinhomes Golden River)mat-bang-aqua-4-khu-do-thi-vinhomes-ba-son

Mặt bằng tầng điển hình của tòa tháp The Aqua 4 khu đô thị Vinhomes Ba Son (Vinhomes Golden River)toan-the-khu-do-thi-vinhomes-ba-son

Toàn thể khu đô thị Vinhomes Ba Son đẳng cấp sang trọng giữa lòng Sài Gòn