The Villas – Biệt Thự Vinhomes Central Park là khu biệt thự biệt lập nằm bên cạnh công viên xanh rộng 14 ha trong khu đô thị Vinhomes Central Park rộng hơn 43,91 ha.

kien-truc-biet-thu-vinhomes-central-park

Vị trí : Số 720A Điện Biên Phủ, TP HCM
Diện tích khu biệt thự: 3,65 ha
Số lượng biệt thự : Duy nhất 88 căn biệt thự đơn lập & song lập
Diện tích biệt thự : Diện tích: 223 m2 – 275 m2 – 500 m2 – 700 m2

mat-bang-biet-thu-vinhomes-central=parkmat-bang-biet-thu-vinhomes-central-park

Mặt bằng biệt thự vinhomes central park

Biệt thự Vinhomes Central Park mang đậm phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng. Từng đường nét được tính toán để đảm bảo tiêu chuẩn mỹ thuật cao, đối lưu không khí tốt và ngập tràn ánh sáng.

khong-gian-biet-thu-vinhomes-tan-cang

View nhìn từ các căn biệt thự ra công viên và sông

Tất cả các căn biệt thự đều có mặt thoáng nhìn ra sông Sài Gòn và khu công viên cây xanh. Thiết kế theo kiến trúc thông minh, phong cách tân cổ điển, những căn biệt thự vinhomes mang lại vẻ sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết.

hinh-biet-thu-vinhomes-central-park

Mẫu biệt thự Vinhomes Central Park

biet-thu-villa-vinhomes-central-park

Kiến trúc tân cổ điển sang trọng và hiện đại

Tại các căn biệt thự kể cả đơn lập và song lập các kiến trúc sư đều thiết kế các ô cửa sổ rộng, đảm bảo tiêu chuẩn về mỹ thuật, mang lại đối lưu không khí tốt và tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên cho tất cả các căn phòng.

biet-thu-vinhomes-central-park (2)

Các căn THE VILLAS – BIỆT THỰ VINHOMES CENTRAL PARK được bố trí vườn cây xen kẽ các tiểu cảnh, kết hợp hài hòa hợp với thiên nhiên tạo ra một không gian chan hòa ánh sáng, nắng gió và không khí trong lành.