Masteri Ocean Park đã cung cấp hàng loạt dịch vụ toàn diện cho khách hàng bởi chủ đầu tư Masterise Homes tại thị trường BĐS cao cấp Hà Nội.

Masteri Ocean Park là dự án của CĐT Masterise Homes triển khai xây dựng, cho ra mắt lần đầu tiên tại thị trường bất động sản sản cao cấp Hà Nội. Các sản phẩm của dự án được hình thành với triết lý kinh doanh khách hàng là trọng tâm và chú trọng nhất vào chất lượng – dịch vụ của sản phẩm.

Để có thể sắp xếp thứ hạng của một dự án BĐS cao cấp thì cần dựa vào hàng loạt các tiêu chí khác nhau. Bà Nguyễn Hoài An  hiện là Giám đốc CBRE Hà Nội đã cho hay rằng thị trường BĐS cao cấp hiện nay đang hướng tới phục vụ mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng. Điều này không chỉ dừng lại trong chuẩn mực chi tiết thiết kế mà từ chế độ an toàn; chất lượng của tiện ích dịch vụ được trang bị tại dự án.

Thực tế cho thấy, có nhiều dự án chỉ chú trọng vào vị trí tọa lạc, tiện ích dịch vụ độc đáo mà đã quên đi việc đầu tư vào dịch vụ. Đây chính là yếu tố chính, then chốt giúp chinh phục các khách hàng khó tính nhất. Đối với họ thì BĐs là một yếu tố nhằm thể hiện tầm vóc của chủ nhân, có sự đòi hỏi cao về chất lượng sống.

Các yếu tố này đã xác lập những chuẩn mực rõ nét hơn về chất lượng của dịch vụ cho các sản phẩm kinh doanh BĐS. Nhiều nhà đầu tư phát triển BĐS đã mong muốn kiến tạo thành các dự án với tầm cỡ quốc tế đều phải đề cao dịch vụ khách hàng.

Đây cũng chính là lý do mà kể từ ngày Masterise Homes mới thành lập đã luôn đề cao triết lý kinh doanh khách hàng là trọng tâm. Chính triết lý này đã được thể hiện một cách xuyên suốt trong các dự án với đa dạng nhu cầu khác nhau của khách hàng với các sản phẩm chất lượng đẳng cấp nhất cho cộng đồng cư dân. Điển hình như tại Masteri Lumiere Riverside & Masteri Centre Point trước đó.

Masteri Waterfront cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng ra sao?

  Đại diện Chủ đầu tư Masteri Homes đã cho hay rằng triết lý coi khách hàng là trọng tâm đã được thể hiện qua hàng loạt các dự án đã được bàn giao thành công, thu hút đông đảo khách hàng, nhận được sự đánh giá cao trước đó như: Masteri Thảo Điền; Masteri An Phú bởi chính các yếu tố như: tiến độ triển khai xây dựng dự án theo đúng cam kết đề ra; thủ tục giấy tờ pháp lý hoàn thiện và rõ ràng; vận hành bảo trì tốt; thường xuyên tổ chức các sự kiện cho cư dân.

Cùng với đó, CĐT còn kiến tạo nên phong cách sống độc đáo từ việc thiết kế trau chuốt trong từng chi tiết nhỏ nhất của mỗi căn hộ; trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu đẳng cấp hàng đầu để cư dân có cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất; vị trí tọa lạc là khu vực trung tâm phát triển nhanh chóng và đặc biệt là có không gian môi trường sống xanh, vượng phong thủy.

Masteri Waterfront đã được Masterise Homes cho ra đời tại thị trường Hà Nội khi kế thừa, phát huy các điểm mạnh đó. Chủ đầu tư đã hợp tác với danh mục đối tác hàng đầu trên thế giới như: Tange Associates – đối tác thiết kế kiến trúc, đô thị hàng đầu Nhật Bản; Studio HBA – đơn vị chuyên thiết kế nội thất cho khách sạn 5 sao thế giới; Belt Collins International – một tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực cảnh quan, quy hoạch nổi tiếng trên thế giới.  

Với mục tiêu hoàn thiện cuộc sống trải nghiệm tiêu chuẩn quốc tế cho mọi cư dân thì Masteri Waterfront còn mang lại sự toàn diện trong quá trình phát triển từ khi khách hàng tới tham quan nhà mẫu cho tới khi trở thành cư dân qua dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện.

Anh Thanh Bình – cư dân hiện đang sinh sống tại Masteri Thảo Điền - quận 2 - TP Hồ Chí Minh đã cho hay rằng gia đình anh chưa bao giờ thấy e ngại khi lựa chọn dự án để an cư cho cả gia đình. Ngay kể từ những ngày đầu tìm hiểu về dự án thì gia đình anh đã được tư vấn nhiệt tình từ việc gửi thông tin, đưa ra accs tư vấn phù hợp theo đúng nhu cầu sở hữu, khả năng tài chính. Và cho tới tận khi đã trơ thành cư dân của dự án Masteri Thảo Điền thì gia đình anh vận nhận được sư quan tâm, chăm sóc chu đáo nhất.

Ông Jason Turnbull - Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc khối tài chính tại Masterise Homes cũng đã cho hay rằng Masterise Homes đã lấy sự hài lòng của khách hàng, đây chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của ông lớn này.

 Ngoài việc kiến tạo các sản phẩm BĐS chất lượng thì điều mà mọi khách hàng Việt cần đó chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện, được triển khai xuyên suốt từ khi mới bắt đầu tìm hiểu thông tin về dự án và cho tới khi trở thành cư dân tại các dự án mang thương hiệu Masterise của Masterise Homes.

Tầm view nhìn đắt giá của Masteri Waterfront

 Masteri Waterfront sở hữu vị trí tọa lạc tại trái tim của dự án KĐT Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nên đã được thừa hưởng mọi hạng mục tiện ích – dịch vụ của đại đô thị. Nơi đây có hệ thống hai tiện ích dịch vụ đa dạng được trang bị ngay nội khu chỉ cần vài phút để cư dân tiếp cận; dịch vụ khác hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế dành cho cư dân.

Chủ đầu tư đã kỳ vọng rằng dự án đầu tiên tại thị trường Hà Nội này chính là điểm sáng mới trên thị trường. Từ đó đem lại những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng, cư dân Hà Nội.

Cập nhật thêm thông tin về dự án, nhanh chóng sở hữu căn hộ đạt chuẩn tại Masteri Waterfront, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline CÔNG TY BDS EXPRESS để nhận tư vấn cụ thể nhất.