Căn Hộ Marina Complex của Đất Xanh Đà Nẵng đã hình thành tại ngay trung tâm của thành phố và góp phần kiến tạo diện mạo mới cho thành phố này trong tương lai.

Năm 2018 được đánh giá là một năm tâm điểm, giúp thu hút đầu tư nước ngoài tại thành phố Đà Nẵng, tạo động lực lớn trong việc phát triển của cơ sở hạ tầng, từ đó giúp tăng trưởng kinh tế và du lịch của thành phố. Khu vực ven sông Hàn là khu vực được chú trọng đầu tư nhiều nhất với quyết tâm đưa sông Hàn trở thành một điển nhấn đô thị thông minh mang tầm vóc hiện đại và quốc tế.

Đà Nẵng – khu vực có cơ hội lớn cho bất động sản

Du lịch Đà Nẵng được xem là ngành mũi nhọn của nền kinh tế phát triển kéo theo sự chuyển mình ấn tượng của bất động sản Đà Nẵng. Nơi đây đã cso hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản biển; nhà phố thương mại đã phục vụ cho việc phát triển du lịch. Khu vực tạo ấn tượng đặc biệt là các dự án được tọa tại khu vực ven bờ sông Hàn, trung tâm của thành phố. Vì thế mà khu vực trọng điểm và nhấn không gian số thị Đà Nẵng.

Đà Nẵng – khu vực có cơ hội lớn cho bất động sản

Làn sóng thu hút đầu tư bất động sản lớn đổ về Đà Nẵng với sự chuyển mình sang các loại hình bất động sản mới theo hướng du lịch như: condotel; shophouse; căn hộ cao cấp; biệt thự du lịch cho thuê. Các loại hình bất động sản này đều là những sản phẩm có giá trị bền vững gắn liền với ngành kinh tế chiến lược của thành phố. Đồng thời tạo ra cơ chế liên kết, hình thành với các chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch đa dạng.

Theo đề án quy hoạch chung của thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn năm 2030 cũng đã đặc biệt chú trọng tới việc phát triển hạ tầng đô thị nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch như: nâng công suất của sân bay quốc tế Đà Nẵng, khai thác cảng Liên Chiểu với mục đích trở thành cảng hàng hóa và chuyển dịch cảng Tiên Sa sang chức năng phục vụ du lịch. Chính đề án này đã xác định hệ thống ngầm tại các vị trí trọng yếu như khu vực hai bờ sông Hàn, khu vực sân bay là một xu thể tất yếu để cải thiện năng lực lưu thông, phát triển đô thị Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch.

Marina Complex trong hành trình đưa sông Hàn trở thành Singapore của Đà Nẵng

Năm 2018 hứa hẹn sẽ là năm thay đổi diện mạo của khu vực ven sông Hàn – trung tâm Đà Nẵng. Nơi đây có hàng loạt các dự án được chủ đầu tư đưa ra thị trường. Hầu hết các dự án này được chú trọng đầu tư cảnh quan, kiến trúc độc đáo, tiện ích đắt đỏ nhất từ trước tới nay. Tất cả góp phần đưa diện mạo trung tâm Đà Nẵng vươn tầm đẳng cấp quốc tế.

Marina Complex trong hành trình đưa sông Hàn trở thành Singapore của Đà Nẵng

Khu vực ven sông Hàn còn đặc biệt ấn tượng với chuỗi dựa sn cao cấp do Đất Xanh Miền Trung – Đất Xanh Đà Nẵng phát triển dự án Marina Complex. Dự án đã tạo nên dấu ấn thượng lưu ngay ven sông Hàn, quy tụ một cộng đồng đẳng cấp cùng hệ thống các tiện ích sống khác biệt; vượt trội bao gồm nhiều tiện ích như: cầu tàu; câu lạc bộ du thuyền; club house; công viên cây xanh; phố đi bộ ven sông Hàn; phố đêm du lịch đẳng cấp.

Chính sự lên ngôi của các dự án BĐS cao cấp tại khu vực ven sông Hàn là một trong những bước đi chiến lược để thực hiện hóa chủ trương đưa Đà Nẵng trở thành một Singapore hay một Hong Kong mới của châu Á.

Marina Complex là sản phẩm BĐS cao cấp tại khu vực ven sông Hàn

Đà Nẵng đã là 1 trong 10 điểm đến du lịch lý tưởng hàng đầu thế giới. Mỗi năm đón tới 6.6 triệu khách du lịch và trong đó có tới hơn 2.5 triệu khách du lịch quốc tế. Đà Nẵng cần phải có một cơ sở hạ tầng đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Cơ sở và tiềm năng để hàng loạt các dự án cao cấp ven sông Hàn thực sự hút khách ngay khi tung ra thị trường. Đất Xanh Miền Trung tiếp tục ra mắt dự án Marina Complex kiến tạo cộng đồng thượng lưu ngay bờ Đông của soogn Hàn với những tiềm năng phát triển du lịch vượt trội khi sở hữu phân khúc shophouse Marina Fusion được định hướng quy hoạch trở thành thành phố đêm du lịch đẳng cấp.

Sự ra đời của Marina Complex sẽ tạo ra một diện mạo đột phá cho khu vực bờ đông sông Hàn và là bệ phóng cho hàng loạt các chiến lược của thành phố nhằm phát triển Sơn Trà trở thành khu du lịch nghĩ dưỡng bậc nhất”.