Bán Căn Hộ Marina Complex Đà Nẵng giai đoạn 2 – dự án tiên phong cho xu hướng phân khúc BĐS cao cấp tại Đà Nẵng khi tọa lạc tại nơi cửa vịnh Đà Nẵng, ngay cạnh chân cầu Thuận Phước và mặt tiền hướng view sông; có thiết kế độc đáo, chất lượng hàng đầu.

Dự án Marina Complex được đánh già là sản phẩm khởi đầu cho xu hướng sống mới của giới thượng lưu khi đem lại trải nghiệm sự thuần khiết ven sông Hàn. Dự án giúp kết nối những giá trị tiện ích bậc nhất cho một cuộc sống đẳng cấp. Toàn bộ dự án được chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cung cấp cho khách hàng các loại hình sản phẩm như: biệt thự; shophouse; chung cư – condotel; hệ thống cảnh quan sinh thái với bến du thuyền đẳng cấp, công viên nội khu.

Dự án Marina Complex được đánh già là sản phẩm khởi đầu cho xu hướng sống mới của giới thượng lưu

Dự án Marina Complex là bệ phóng cho hàng loạt các định hướng chiến lược của thành phố nhằm biến Sơn Trà thành trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp; hòa nhịp cùng dòng sông Hàn thơ mộng ngay bên cửa biển rộng mở ra tương lai. Dự án khẳng định vị thế độc tôn- đẳng cấp tiên phong cho những chủ nhân nơi đây.

Marina Complex sau sự phát triển của giai đoạn 1 với 100% sản phẩm Shophouse đã được bán thành công và đi vào hoạt động trở thành tuyến phố thương mại sầm uất ven sông Hàn. Còn giai đonạ 2 của dự án đã tiếp tục được triển khai với các sản phẩm như: shophouse; biệt thự sang trọng. Sản phẩm này đã giúp định hưởng trở thành dự án tiên phong cho phân khúc bất động sản cao cấp phục vụ du lịch – thương mại tại Đà Nẵng.

Marina Complex có vị trí tọa lạc vàng ven bờ Đông của sông Hàn ngay tại khu vực trung tâm của thành phố. Đây là khu vực được đánh giá cao, trọng điểm cho hàng loạt các chiến lược quy hoạch của thành phố trong việc giúp phát triển Sơn Trà trở thành trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu miền Trung.

Villas hiện đại, đẳng cấp hàng đầu dành cho mọi khách hàng

Dự án hội tụ nhiều điểm hiếm có trên thị trường bất động sản Đà Nẵng với chuỗi Shophouse và Villas ven sông 2 mặt tiền đường lớn cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp; khác biệt nhất của dự án là bến du thuyền tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao trên sông Hàn; phố đêm du lịch đẳng cấp và đặc biệt là nơi quy tụ một cộng đồng chủ nhân thương lưu, danh giá.

Sản phẩm cao cấp – tiềm năng lớn của dự án Marina Complex

Thị trường bất động sản Đà Nẵng cùng với sự tăng trưởng nhanh chóng về dòng vốn FDI cũng như nguồn kiều hối đổ vào. Tiềm năng lớn đã thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản phân khúc cao cấp phục vụ cho nhu cầu thương mại, dịch vụ điển hình như các loại hình sản phẩm condotel; biệt thự nghỉ dưỡng; biệt thự; nhà phố thương mại (shophouse) cao cấp.

Marina Complex đã kiến tạo nên một không gian thương mại sầm uất, thượng lưu ven bờ sông Hàn. Đây là điểm đến hàng đầu với mọi du khách khi đặt chân tới Đà Nẵng và không thể bỏ qua. Đồng thời, dự án sẽ giúp khẳng định vị thế độc tôn, đẳng cấp của chủ sở hữu giúp hình thành nên một cộng đồng sống thượng lưu đích thực tại Đà Nẵng.

Marina Complex đã kiến tạo nên một không gian thương mại sầm uất, thượng lưu ven bờ sông Hàn

Thành phố Đà Nẵng là một khu vực hàng đầu về kinh tế – du lịch giúp thu hút đầu tư nước ngoài. Chính điều này tạo động lực cho sự bùng nổ, phát triển bất động sản tại Đà Nẵng đặc biệt là phân khúc bất động sản cao cấp phục vụ cho du khách.

Thị trường bất động sản cao cấp của Việt Nam được các nhà đầu tư nhận định và có những ưu thế vượt trội về tiềm năng phát triển cũng như mức giá bán phù hợp so với các quốc gia trong khu vực. Lượng khách du lịch trong và ngoài nước trong những năm gần đây tới Đà Nẵng ngày càng tăng vượt mức. Đồng thời, bên cạnh đó thì bối cảnh giới đầu tư địa ốc có xu hướng mở rộng và đa dạng hóa danh mục đầu tư vào Đà Nẵng thực sự là thiên đường đầu tư mới, hấp dẫn nhiều khách hàng.