Du Thuyền Marina Đà Nẵng là dự án của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung, đây là dự án thuộc phân khúc cao cấp, hình thành một KĐT thông minh chiến lược ngay tại trung tâm quận Đà Nẵng.

Bất động sản cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ lần đầu tiên ra mắt tại nước ta nên đã xuất hiện các khu đô thị kiểu mới, khu đô thị thông minh mang đến sự tiện nghi và hiện đại cao nhất cho người sử dụng.

Điểm đặc biệt nhất của loại hình này là không đến từ các thành phố quen thuộc như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh… mà lại tới từ dải đất miền Trung nắng và gió. Chính sự xuất hiện của đô thị thông minh đầu tiên tại Đà Nẵng thay vì các khu đô thị trung tâm nên đã chứng minh sự nhạy bén cùng tầm nhìn chiến lược của thành phố ven sông Hàn này.

Marina Complex nằm tại vị trí chiến lược của thành phố ven sông Hàn

Ông Trần Ngọc Thành – TGĐ Đất Xanh Miền Trung đã cam kết là xây dựng một khu đô thị Marina sẽ trở thành một không gian sống đáng mơ ước. Cụ thể là các loại hình cản hộ của dự án sẽ được thiết kế theo 5 tiêu chí ECO bao gồm: sự đa năng; mang hiệu quả kinh tế; chất lượng tốt nhất; phong cách thiết kế độc đáo; hiện đại; thông minh.

Khu phức hợp Marina Complex không chỉ sở hữu cho mình vị trí đẹp; tiện ích cao cấp và hút giới đầu tư bởi sự khác biệt lần đầu tiên tại nước ta và đô thị thông minh cùng những trải nghiệm sống có một không hai.

Theo đó thì chủ đầu tư đã định hướng dự án xây dựng Marina Complex trở thành một khu đô thị thông minh, toàn diện thay vì chỉ lắp đặt các giải pháp tiện ích cho từng khu vực hoặc khu căn hộ riêng rẽ và tách rời nhau như tại các dự án hiện nay trên thị trường.

Dự án có đơn vị cung cấp giải pháp cho dự án chính là Công ty CP Lumi Việt Nam. Đây là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và cung cấp giải pháp nhà thông minh. Giải pháp được Lumi đưa ra đã được người dùng ưa chuộng bởi sự tiện nghi, đơn giả trong thi công và đơn giản, dễ dàng trong sử dụng.

Căn hộ dự án Marina Complex tiện nghi, đơn giả trong thi công và đơn giản, dễ dàng trong sử dụng.

Giải pháp nhà thông minh mà Lumi sẽ là một trong những yếu tố quan trọng giúp tạo nên một không gian sống đáng mơ ước và có 1 không 2 dành cho các chủ sở hữu và nhà đầu tư tại Marina Complex.

Thành phố Đà Nẵng theo như các chuyên gia bất động sản là một thị trường tiềm năng với sự tăng trưởng vượt trội về chỉ tiêu kinh tế; gia tăng dân số cơ học, môi trường tự nhiên cũng như thể chế chính quyền.

Điều đặc biệt nhất là các nhà đầu tư hiện đang có sự chuyển hướng mạnh mẽ về các phương án khai thác, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp với du lịch, thương mại ngày càng chứng tỏ được tính hấp dẫn khách hàng từ giá trị sử dụng linh hoạt, khả năng sinh lời, mức lợi nhuận cam kết… Đà Nẵng đã cùng với Hà Nội và TPHCM đang nổi lên như một địa điểm hấp dẫn giới đầu tư cả trong và ngoài nước.

Quy hoạch hoàn hảo của dự án Marina Complex Da Nang

Quy hoạch hoàn hảo của dự án Marina Complex Da Nang

Dự án Marina Complex Da Nang có quy hoạch hoàn hảo với các loại hình sản phẩm đa dạng bao gồm: nhà phố kinh doanh; biệt thự ven sông; căn hộ condotel 5 sao; khu văn phòng cho thuê; khu thương mại dịch vụ; khu bãi đỗ xe; công viên bao quanh; bến du thuyền 5 sao; hàng lang đi bộ Marina.

Dự án Marina Complex Đà Nẵng có diện tích rộng tới 11 ha được cho ta mắt trong tháng 4.2016. Từ khi dự án ra mắt thị trường đã nhanh chóng được nhiều khách hàng lựa chọn để trở thành một nơi an cư, kênh đầu tư và kinh doanh thương mại. dự án đã đồng loạt bàn giao cho khách hàng căn nhà phố thông minh cho những cư dân dự án Marina Complex. Chính điều này đã được ghi nhận nỗ lực vượt bậc trên thị trường BĐS chỉ trong vòng 6 tháng mà dự án đã cùng lúc hoàn thiện quá trình: Xây dựng; hoàn thiện gói quà tặng mặt ngoài và bàn giao cho khách hàng. Đồng thời là điều này đã mang tới sự vững tin và yên tâm nơi khách hàng lựa chọn để ở và nhà đầu tư.