Chung Cư Marina Complex được đánh giá là khu đô thị đáng sống giữa lòng thành phố. Nơi đây đã mở ra một không gian mở để cư dân có thể thuận tiện hơn trong việc đi lại, tiếp cận các tiện ích hiện hữu trong, ngoài khu vực.

Đà Nẵng được mệnh danh là một thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Hiện nay đã dần phát triển, hình thành khu trung tâm du lịch dịch vụ cả nước. Đồng thời nơi đây là khu vực hội tụ hàng loạt các dự án thuộc phân khúc cao cấp trải dài trên mọi khu vực trọng điểm của Đà Nẵng. Và nổi bật nhất trên thị trường đó hiện nay là dự án Marina Complex Đà Nẵng với chủ đầu tư là Đất Xanh Miền Trung, quy mô dự án đa dạng loại hình, hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những loại hình sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng tốt nhất và hài lòng nhất.

Marina Complex Đà Nẵng – kiến tạo không gian sống xanh ngay giữa lòng thành phố tấp nập

Dự án Marina Complex Đà Nẵng được hình thành với mục đích mang lại không gian sống xanh giúp điều hòa tự nhiên, điều hòa không khí xung quanh đô thị. Ngay trong nội khu của dự án có cả công viên xanh, hệ thống thảm thực vật xanh của cây cối hoa lá bố trí ven đường, xen với các công trình tạo không gian sống xanh tự nhiên. Tất cả mọi yếu tố này giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu về cuộc sống xanh – sạch – đẹp, hiện đại hàng đầu khu vực được CĐT trau chuốt cho cư dân tương lai của mình.

Vị trí tọa lạc ven sông Hàn của dự án

Khi trở thành cư dân, an cư tại khu đô thị Marina Complex thì bạn và gia đình sẽ hoàn toàn bị hấp dẫn bởi không gian sống xanh bao phủ cả thành phố. Dự án sẽ là một khu đô thị xanh kiểu mẫu hàng đầu khu vực tích hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp, đồng thời là nơi nghỉ dưỡng của mọi thành viên trong gia đình, tiết kiệm năng lượng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Chắc hẳn rằng là ai đi chăng nữa thì đều mong muốn mình sống trong một căn hộ mà khi bước chân ra khỏi nhà là được tận hưởng không gian xanh lý tưởng. Đây là điều mà mọi cư dân đều mong muốn có được khi tìm hiểu một dự án nào đó để an cư trong tình hình khí hậu ngày càng ô nhiễm như ngày nay.

Những Điểm Đặc Trưng Của Dự Án Khu Phức Hợp Marina Complex Đà Nẵng

Dự án Marina Complex Đà Nẵng đã được chủ đầu tư chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo mang lại sản phẩm chất lượng, cảm giác an tâm cho khách hàng. Chính bởi thế mà dự án hiện nay đã và đang trở thành một hiện tượng, cơn sốt mới trên thị trường BĐS Đà Nẵng. Hứa hẹn là một nơi an cư, kênh đầu tư sinh lời lý tưởng cho mọi người trong thời gian tới.

Marina Complex – kênh đầu tư sinh lời hàng đầu khu vực

Đà Nẵng là một thành phố hiện đang được chú trọng trong việc đổi mới, phát triển thành một thành phố du lịch hàng đầu, đưa dịch vụ và tiện ích đổi mới, hiện đại nhất nơi thành phố Đà Nẵng nổi lên với ngành du lịch, dich vụ biển là ngành mũi nhọn hàng đầu trong việc phát triển thành phố.

Đất Xanh Miền Bắc đã quyết định lựa chọn nơi đây để phát triển dự án, bến du thuyền duy nhất trong thành phố khiến dự án Marina Complex Đà Nẵng đã trở thành tâm điểm của giới đầu tư. Dự án hiện đang rất hót trên thị trường BĐS Đà Nẵng.

Tiện ích hiện hữu hàng đầu khu vực của dự án Marina Complex Đà Nẵng

Đất Xanh Miền Bắc là một doanh nghiệp nổi tiếng, có uy tín và thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản cả nước. Với dự án Marina Complex Đà Nẵng lần này thì chủ đầu tư đã cùng với các đối tác phát triển, thiết kế các căn hộ có nét độc đáo riêng, sở hữu hai mặt tiền đường với mặt trước là đường lớn thuận tiện cho việc kinh doanh để phát triển buôn bán sinh lời thích hợp đối với các đối tượng khách hàng là chủ đầu tư muốn kinh doanh, làm ăn sinh lời từ dự án. Còn mặt còn lại là 7,5 m nằm đối diện với công viên xanh của thành phố đem lại không gian sống xanh trong lành, tươi mát. Mọi căn hộ đã được thiết kế với hệ thống tự động, thông minh, có tầm view nhìn rộng rãi, không bị che chắn ra sông Hàn cũng như trung tâm hành chính của thành phố.