Dự án Capitaland Quận 4 được Tập đoàn bất động sản Capitaland (Singapore) mua lại với tổng số số tiền mua lại đến đến 38 triệu USD.

Đã và đang là một trong những dự án nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư, dự án Capitaland Quận 4 đang là cai tên hot trên thị trường bất động sản quận 4. Theo những thông tin mới nhất, chủ đầu tư Capitaland đã thông báo mua lại dự án căn hộ này với tổng giá trị đầu tư lên đến 177 triệu USD tại quận 4, TP. HCM. Chi phí để chủ đầu tư này bỏ ra để mua lại toàn bộ dự án là 38 triệu USD.

Toàn cảnh dự án căn hộ Capitaland Quận 4 vô cùng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp được vận hành và phát triển bởi chủ đầu tư Capitaland

Vậy chủ đầu tư Capitaland đã mua lại dự án Capitaland Quận 4 như thế nào? Mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Capitaland mạnh tay chi 38 triệu USD mua lại dự án Capitaland Quận 4.

Theo đó, Tập đoàn bất động sản Capitaland (Singapore) thông báo ra thị trường đã mua lại dự án căn hộ Capitaland Quận 4 có tổng giá trị đầu tư lên đến 177 triệu USD tại Quận 4, TP.HCM. Đặc biệt, với chi phí tập đoàn này bỏ ra để mua lại toàn bộ dự án là 38 triệu USD. Việc mua lại đã nâng số lượng dự án nhà ở của Capitaland tại Việt Nam lên con số 11 và là dự án thứ 9 tại TP. Hồ Chí Minh. Toàn bộ dự án Capitaland Quận 4 rộng 1,45 ha, có vị trí nằm ngay sông Sài Gòn, được thiết kế thành hai tòa tháp cao 24 tầng cùng với các đơn vị bán lẻ bên dưới và chỉ nằm cách trung tâm quận 1 khoảng 5 phút lái xe. Trước kia, đây là thành phố cảng và đã được chuyển đổi thành khu dân cư với nhiều sự lựa chọn ăn uống và lối sống phong phú cho mọi cư dân.

Dự án Capitaland Quận 4 được mua lại với mức giá 38 triệu USD

Cụ thể, thì đến ngàu 10/11/2017 Tập đoàn Capitaland đã hoàn tất mua lại 100% cổ phần của Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh bất động sản Việt Hưng Phú để nhận quyền sở hữu và phát triển dự án Capitaland Quận 4. Trước đó, ngày 18/07/2017, Việt Hưng Phú đã được UBND TP. HCM chấp nhận cho mua lại dự án chung cư Cửu Long tại số 01, đường Tôn Thất Thuyết, phường 1, quận 4, TP. HCM từ Công ty Cổ phần Đầu tư sản xuất Kinh doanh Sài Gòn Cửu Long. Khu đất dự án chung cư Cửu Long có vị trí tại số 1, đường Tôn Thấy Thuyết trước đây do Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất Kinh doanh Sài Gòn Cửu Long là thành viên của Tổng Công ty Công nghiệp- In- Bao bì Liksin- TNHH MTV quản lý.

Capitaland chính thức vận hành dự án Capitaland Quận 4 – Tăng cường sự góp mặt tại Việt Nam.

Có thể nói Capitaland Quận 4 sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khiến mọi cư dân có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể, ranh giới toàn dự án Capitaland Quận 4 tiếp giáp với các phía như sau:

  • Phía Đông giáp với đường dự kiến số 6.
  • Phía Tây giáp với Công ty Cổ phần Công nghiệp Xuất nhập khẩu Cao su.
  • Phía Nam giáp với đường Tôn Thất Thuyết.
  • Phía Bắc giáp với khu chung cư M1, M2, M3.

Sở hữu vị trí đắc địa này, toàn bộ dự án Capitaland Quận 4 (tên trước đó là Chung cư Cửu Long) được góp vốn để phát triển và được UBND TP. HCM phê duyệt vào tháng 02/2017. Việc mua lại mới nhất dự án Capitaland Quận 4 của chủ đầu tư Capitaland bắt nguồn từ một năm tăng trường doanh thu từ các dự án nhà ở của Capitaland ở Việt Nam. Trong đó, dự án phát triển khu dân cư mới nhất hoàn thiện, D’ Edge Thảo Điền được đưa ra thị trường vào tháng 07/2017 đã bán được gần 100% trong tổng số 273 căn hộ ở đây.

Capitaland chính thức vận hành dự án Capitaland Quận 4

Theo Giám đốc điều hành Capitaland Việt Nam- ông Chen Lian Pang thì doanh số bàn hàng tại Việt Nam trong 9 tháng đầu năm nay đã vượt 50% so với năm 2016. Ông cũng cho biết, ngoài thị trường nhà ở, họ đã tiến hàng chiến lược xâm nhập và mở rộng tại các thành phố chính. Để nhanh chóng hơn trong việc nắm bắt cơ hội, họ cũng đã và đang làm việc với các đối tác muốn đầu tư thông qua Capotaland với những hiểu biết địa phương.

Bên cạnh việc mua lại dự án Capitaland Quận 4 mới nhất này, chủ đầu tư Capitaland cũng đã lên kế hoạch lần đầu tiên giới thiệu căn hộ 2 phòng ngủ để phục vụ cho thị trường cho thuê ở quận 4 và thu hút các nhà đầu tư tiềm năng. Việt Nam là thị trường lớn thứ ba của Capitaland tại Đồn Nam Á sau Singapore và Malaysia. Tính đến cuối tháng 09/2017, tập đoàn này đã có tổng tài sản trị giá 2 tỷ đô la Singapore bao gồm 11 dự án phát triển nhà ở, 21 khu dịch vụ với khoảng 4.700 căn hộ và một văn phòng hạng A đẳng cấp quốc tế phát triển trên 6 thành phố ở Việt Nam.

Mỗi căn hộ Capitaland quận 4 sở hữu hệ thống trang biết bị nội thất hiện đại được nhập khẩu từ các thương hiệu cao cấp

Các khoản đầu tư từ quỹ Capitaland Việt Nam có mục đích tăng cường sự góp mặt tại Việt Nam lên mức 7,34 tỷ USD vào năm 2020. Trước đó vào tháng 08, Capitaland cũng đa cho ra mắt thành công quỹ đầu tư thương mại đầu tiên của mình tại Việt Nam- Quỹ đầu tư thương mại Capitaland trị giá 300 triệu USD.

Hứa hẹn, với tài năng và kinh nghiệm của mình, Capitaland sẽ đưa ra thị trường một dự án căn hộ Capitaland Quận 4 hiện đại, hoàn hảo và đẳng cấp nhất.

Hãy sở hữu ngay một căn hộ tại Capitaland Quận 4 để trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp nhất mà chủ đầu tư muốn dành cho bạn.