Dự án Melosa Garden dường như hốt được miếng đất màu mỡ nhất mà nhiều nhà đầu tư mong muốn. Đó cũng là một trong những lý do mà khách hàng tìm tới Melosa Garden ngày càng nhiều.

Dự án Melosa Garden tiết kiệm thời gian di chuyển

Dự án Melosa Garden tọa lạc ngay ở mặt tiền đường Vành Đai Trong, tiếp giáp 2 mặt sông, liền kề lối ra đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây vừa mới hoàn thành và đã được áp dụng và tiếp giáp trung tâm hành chính Quận 2.

Dự án Melosa Garden là mảnh đất vàng

Dự án Melosa Garden là mảnh đất vàng

Từ Melosa Garden bạn có thể đi về các quận nội thành và tỉnh Bình dương, Đồng nai:

  • Đi theo hướng Quận 1, Quận 2: Melosa garden –> Vành Đai 2 –> Cao tốc –> Mai chí Thọ –> Hầm thủ thiêm chỉ mất chừng 10 phút là đến nơi.
  • Quận 7 đi mất khoảng 15 phút thì đi từ Melosa garden –> Vành Đai 2 –> Cầu Phú Mỹ
  • Chỉ cần 15 phút đi theo hướng về Quận Bình Thạnh,Thủ Đức theo đường Melosa garden –> Vành Đai 2 –> đường Liên phường –> Đổ Xuân Hợp –> Xa lộ Hà Nội.
  • Theo hướng của đường cao tốc Long Thành Dầu Giây và hầm thủ thiêm đến quận 1 trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất 10 phút.
  • Tới Phú Mỹ Hưng mất 10 phút khi đi theo tuyến đường Vành Đai phía đông và cầu Phú Mỹ.
  • Các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, sân bay quốc tế Long Thành mất 45 phút đi theo đường cao tốc mới mở Long Thành Dầu Giây.

Melosa Garden – Nơi giao lưu kinh tế

Là vùng nằm ở giữa các khu vực phía Đông Sài Gòn nên đây sẽ là nơi mua bán, trao đổi hàng hóa rất thuận tiện. Cũng dể dàng kết nối đến các khu công nghệ cao Quận 9 thông qua đường D2 kết nối với đường Vành Đai 2. Nhà máy Samsung, các trường Đại học quốc tế Mỹ, Úc là những khu vực này có tốc độ phát triển cực nhanh với các dự án trọng điểm. Thành phố Hồ Chí Mình từ trước đến đây là một trong 3 khu vực chính có nền kinh tế phát triển nhất tại Việt Nam. Là nơi đông đảo quần chúng nhân dân từ mọi miền đổ xô về để làm ăn, mua bán, kiếm kế sinh nhai. Và chắc hẳn khu vực phía Đông cũng không kém gì cả thành phố, dường như nó đang dần phát triển ngang bằng cả thành phố.

Dự án Melosa Garden nơi giao lưu kinh tế

Melosa Garden nơi giao lưu kinh tế

Chủ đầu tư Khang Điền thật sự rất sáng suốt và thông minh khi chọn nơi này là nơi để đầu tư sinh lời. Nhiều nhà doanh nhân thành đạt đã chậm chân hoặc đến sau khi mới phát hiện ra rằng đây là mảnh đất “vàng” giúp họ thành công hơn.
Trong tương lai không xa khi Việt nam gia nhập TPP, khu công nghệ cao sẻ thu hút nhiều nhà đầu tư từ nước ngoài, kéo theo có rất nhiều cư dân,chuyên gia nước ngoài vào làm việc và sinh sống tại đây. Thì đến lúc đó nhu cầu nhà ở cao cấp sẽ tăng giá trị hơn

Trước đây ông cha ta đã nói: “Thiên thời địa lợi nhân hòa” quả thực chẳng bao giờ sai, câu nói rất đúng với Melosa Garden. Hiện tại đây tập trung khá nhiều dự án của nhiều chủ đầu tư và chủ đầu tư Khang Điền cũng đã xây dựng nên nhiều dự án như: Villa park, Mega Residence, Mega ruby, Mega village… đặc biệt là biệt thự Luscata. Tuy vậy, dự án nhà phố và biệt thự Melosa Garden được xem là một dự án biệt thự đẹp nhất và đẳng cấp nhất ở quận 9 của Khang Điền.

Nhờ sự phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông của khu vực Quận 2 và Quận 9 nên từ năm 2015 – 2017 dự án Melosa Garden là nơi lý tưởng để an cư và đầu tư vì kết nối thuận lợi. Các chủ đầu tư luôn săn lùng những nơi như này và để tận hưởng những gì mà Melosa Garden mang lại.