Chủ đầu tư công ty TNHH Tài Nguyên đang chuẩn bị cho sự ra mắt trở lại ấn tượng của siêu dự án từng gây tiếng vang một thời là Kenton Residences giờ sẽ xuất hiện với tên gọi mớiKenton Node Hotel Complex. Và dưới đây là những hình ảnh phối cảnh chính thức của siêu dự án Kenton Node Hotel Complex mà chủ đầu tư vừa công bố, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn sự trông đợi của rất nhiều người.

Những hình ảnh phối cảnh dưới đây đang dần được Chủ đầu tư dự án hiện thực hóa từng ngày. Đối với cư dân, nhà đầu tư thì đây chắc chắn sẽ là một trong những đích nhắm đầu tư thông minh sinh lời vượt trội với những lợi thế về vị trí cùng loại hình BĐS phát triển tại dự án. Cùng xem vẻ đẹp của dự án để thấy giá trị và quy mô của dự án.

Toàn cảnh dự án khu phức hợp Kenton Node nhìn từ trên cao

Kenton Node Hotel Complex nằm ở vị trí trung tâm quận 7

Khi nói về vị trí xây dựng các dự án bất động sản ở khu Nam Sài Gòn hiếm có một dự án nào sở hữu được địa điểm đắc địa như Kenton Node. Nằm ngay ở mặt đường Nguyễn Hữu Thọ, ngay trung tâm quận 7, gần sát cạnh là 2 khu đô thị có quy mô lớn là Phú Mỹ Hưng và Him Lam Kênh Tẻ.

Dự án còn có hệ thống giao thông thuận tiện khi nằm gần trục giao của hai đại lộ quy mô lớn nhất TPHCM đó là đường Nguyễn Hữu Thọ (trục Bắc – Nam) và đường Nguyễn Văn Linh (trục Đông – Tây) của Sài Gòn. Bên ngoài dự án Kenton Node Hotel Complex đều đã được kết nối sẵn với các khu vực khác bên ngoài nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông chặt chẽ.

Quy hoạch xây dựng 3 phân khu chức năng

Toàn dự án được xây dựng trên nền diện tích gần 11ha, mật độ xây dựng là 23%, diện tích còn lại dành cho cảnh quan thiên nhiên và hệ thống tiện ích cộng đồng. Siêu dự án Kenton Node gồm 9 toàn được quy hoạch trong 3 phân khu chức năng với tổng số căn hộ lên đến hơn 3000, khoảng 800 khách sạn và condotel, các trung tâm thương mại, dịch vụ tiện ích khác.

Khu khách sạn – Căn hộ dịch vụ gồm:1 block gồm 3 khối đế ( H-H1-H2 ) và 2 block đơn (K1-K2).

Khu căn hộ Kenton Node gồm: 4 block căn hộ đôi K3A-K3B, K4A-K4B, K5A-K5B và K6A-K6B

Khu văn phòng dịch vụ: với 1 block (S1 – S2)

Hệ thống tiện ích tại Kenton Node

Dự án có tới hơn 50 tiện ích trong nội khu, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của các cư dân. Từ hệ thống bể bơi ngoài trời cho đến các hệ thống khu vui chơi giải trí đa năng, khu du thuyền cao cấp ven sống, hệ thống tiện ích nhà hàng, trung tâm thương mại… Mọi tiện ích để tạo nên một siêu dự án mang tầm quốc tế, Kenton Node Hotel Complex đều sở hữu đầy đủ và hơn thế nữa:

Đúng như tên gọi của mình siêu dự án phức hợp cao cấp Kenton Node Hotel Complex đã không làm khách hàng, chủ đầu tư thất vọng. Từ vị trí, quy hoạch xây dựng cho đến hệ thống tiện ích đều rất hoàn hảo, đó là lý do ngày càng có nhiều người lựa chọn Kenton Node làm nơi an cư và đầu tư lâu dài.