Tiếp nối những thành công rực rỡ của chủ đầu tư A&B Group tại thị trường bất động sản tại Nha Trang, siêu phẩm AB Central Square ngay từ khi chưa chính thức mở bán đã được giới kinh doanh bất động sản săn lùng ráo riết. Dự án đã thu hút được sự quan tâm chú ý của hàng loạt các nhà đầu tư bất động sản. Vậy lý do từ đâu khiến dự án được thu hút và nhiều nhà đầu tư săn lùng như vậy?

Không đơn giản mà dự án ab central square lại có sức hút và được nhiều nhà kinh doanh địa ốc bất động sản săn lùng như vậy. Để có thể hiểu rõ những lý do khiến dự án “đáng để đầu tư”, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Căn hộ AB Central Square Trần Phú

1. Dự án ab central square có vốn đầu tư mỏng

Hiện nay, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang là một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn cho những ai có nguồn vốn rảnh rỗi lớn. Tuy nhiên, để mở rộng thị trường cũng như tạo cơ hội cho những nhà đầu tư mới có nguồn vốn hạn chế hơn, các dự án bất động sản đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đã mở ra một hướng đi hoàn toàn mới. Nếu như trước kia để có thể sở hữu một căn biệt thự ven biển nhà đầu tư phải bỏ ra số vốn vô cùng lớn từ 10-20 tỷ đồng, thậm chí có thể lớn hơn rất nhiều. Còn bây giờ, với xu thế mới các nhà đầu tư nhỏ có thể chỉ cần bỏ ra số vốn từ 1-2 tỷ đồng là có thể có cơ hội sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp, sang trọng không kém.

nh là dự án căn hộ AB Central Square với mô hình khách sạn đang được các nhà đầu tư đánh giá rất cao bởi số vốn đầu tư “mỏng”, chỉ cần chi từ 1-2 tỷ đồng là có thể sở hữu căn hộ khách sạn ven biển vô cùng đẳng cấp, sang trọng với những tiện ích, dịch vụ theo chuẩn 5 sao quốc tế. Bên cạnh đó, dự án ab central square còn có tiềm năng phát triển vô cùng lớn cũng như những chính sách bán hàng với rất nhiều ưu đãi.

Đó cũng chính là một trong những lý do khiến dự án căn hộ ab central square rất đáng để đầu tư.

Xem Thêm Danh Sách Các Dự Án Condotel tại đây: Dự Án Condotel

2. Dự án ab central square có tiềm năng và giá trị lợi nhận bền vững

Như chúng ta đã biết, Nha Trang hiện đang là một trong những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Với tình hình kinh tế-xã hội phát triển mạnh như hiện nay, nhu cầu giải trí của con người cũng ngày một tăng cao, đặc biệt là nhu cầu du lịch, khiến cho thị trường du lịch ngày càng tăng trưởng và phát triển mạnh hơn. Chính nhu cầu du lịch phát triển mạnh đã kéo theo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng phát triển không ngừng.

Được tọa lạc ở ngay bãi biển đẹp nhất tại Nha Trang, khiến cho dự án căn hộ AB Central Aquare Trần Phú có một tiềm năng phát triển vô cùng lớn và mang lại giá trị lợi nhuận ổn định lâu dài cho chủ đầu tư. Và đó cũng chính là lý do khiến cho dự án AB central square thu hút các nhà đầu tư kinh doanh địa ốc.

Căn hộ ab central square có tiềm năng phát triển vô cùng lớn

3. Dự án central square có vị trí số 1 mà không có số 2 tại Nha Trang

Đối với các nhà đầu tư, không chỉ quan tâm đến các yếu tố về nguồn vốn bỏ ra, giá trị tiềm năng mà dự án đem lại… mà còn quan tâm đặc biệt đến vị trí của dự án. Bởi lẽ vị trí của dự án căn hộ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm nên sự thành công của dự án cũng như đem lại những giá trị to lớn cho chủ đầu tư.

Sở hữu một vị trí “kim cương độc tôn” tại sô 44 Trần Phú với 3 mặt tiền trung tâm, dự án căn hộ ab central squaređược các chuyên gia bất động sản đánh giá là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất trong trung tâm của Nha Trang.

Bên cạnh đó, dự án ab central square tọa lạc ở 44 Trần Phú- trục đường sôi động nhất tiếp giáp và hướng trực diện ra biển, chỉ cách bờ biển Nha Trang 50m. Và trục đường này còn là nơi vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn với những hoạt động sôi nổi, hơn nữa nơi đây còn tập trung rất nhiều các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng nên có tỉ lệ khách thuê gần như cao nhất so với các khu vực lân cận. Chính vì thế giá trị căn hộ của dự án ab central square cũng được tăng lên một cách nhanh chóng và được đánh giá như loại “kim cương quý hiếm”.

Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên giá trị to lớn của dự án, khiến dự án ab central square trở thành tâm điểm được săn lùng ráo riết từ các nhà đầu tư.

Nguồn: https://batdongsanexpress.vn