Condotel hoạt động như khách sạn, resort bình thường. Chỉ khác là mỗi căn hộ khách sạn có 1 chủ nhân riêng biệt, không phải chủ sở hữu toàn bộ resort hoặc khách sạn thông thường.

Dù 1 khu Condotel sẽ có nhiều chủ sở hữu, tuy nhiên tất cả Condotel do đơn vị quản lý chuyên nghiệp chịu những trách nhiệm khai thác cũng như điều hành hoạt động ở đây.

Việc sở hữu căn hộ Condotel ở dự án bất động sản nghỉ dưỡng giống như bạn mua căn hộ chung cư tại thành phố, như khi bạn mua căn hộ chung cư trong thành phố, được cấp giấy, hợp đồng về sở hữu. Chỉ khác Condotel luôn sinh lời cao cho bạn, bạn chẳng cần phải bận tâm việc cho ai thuê, quản lý tài sả, thu tiền ra sao, nó hoạt động ra sao vì tất cả có đơn vị quản lý thay nhà đầu tư thực hiện.

Tại sao nên đầu tư vào Condotel ở Quy Nhơn vào thời điểm này?

Một khu vực đang có rất nhiều tiềm năng phát triển đối với ngành du lịch là nơi những căn hộ khách sạn được phát huy tối đa những thế mạnh của mình. Với thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định, được coi là vùng đất trù phú bậc nhất ở miền Trung cùng khối tài sản thiên nhiên quý báu và to lớn, nổi bật là bờ biển dài có bãi tắm đẹp, địa hình núi xen kẽ tạo ra cảnh quan đa dạn và hệ sinh thái ấn tượng. Hơn nữa, Quy Nhơn được bình chọn là trung tâm nền kinh tế biển duy nhất ở Việt nam, 1 trong 9 địa điểm du lịch mới ở Đông Nam Á.

Khi bạn có ý định đầu tư với hình thức là Timeshare, yếu tố quan trọng là năng lực của đơn vị vận hành và quản lý Condotel có đủ năng lực chuyên mong để mang lại lợi nhuận lớn cho bạn. Ở Việt Nam lúc thời điểm này, Condotel hoặc du lịch nghỉ dưỡng hiện đag trở nên nóng nhất tại thành phố Quy Nhơn nơi mà FLC đầu tư phát triển dự án FLC Quy Nhơn . FLC Quy Nhơn tọa lạc ở địa điểm nổi tiếng Eo Gió, bao quanh là eo trong xanh, có cát vàng rực rỡ, đây là nơi ngắm bình minh và hoàng hôn đẹp nhất.

Lợi ích khi đầu tư vào FLC Quy Nhơn

với bất cứ loại hình BĐS nào, thời điểm giá thấp, nhiều ưu đãi nhất là thời điểm đự án hoàn tất ở giai đoạn 1, đó là thời điểm đầu tư hiệu quả so với khoảng thời gian ở giai đoạn 2 trở đi. Hoàn thành giao đoạn 1 với tiến độ thần tốc, chỉ vọn vẹn 9 tháng từ khi khởi công, tổng trị giá là hơn 3500 tỷ đồng, tổng diện tích dự án tới 300 ha, khu nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn mang tới luồng sinh khí cho tòa khu du lịch tỉnh Bình Định.

– Quyền sở hữu căn biệt thự vô thời hạn, nhận sổ đỏ vĩnh viễn

– Hỗ trợ vay vốn tới 70% ngân hàng BIDV giá trị căn biệt thự căn biệt thự, lãi suất là 0% trong vòng 0% trong vòng 12 tháng, có ân hạn nợ gốc tới nửa năm.

– Cam kết về sinh lời không thấp hơn 10% mỗi năm. Do đó, chỉ với số vốn từ 450 triệu khi đã hỗ trợ vay vốn, trong vòng khoảng 10 năm, chủ nhân căn hộ khách sạn được tối thiểu là 1,5 tỷ đồng.

– Sau năm thứ 11 thì khoản lợi nhuận từ hoạt động Condotel được chia thành 70% cho chủ đầu tư.

– Hơn nữa, chủ sở hữu thưởng nóng 150 đêm nghỉ dưỡng trong 10 năm tại chính căn hộ Condotel, toàn bộ hệ thống các khách sạn và resort của tập đoàn FLC tại vị trí đắc địa ở Quảng Bình, Sầm Sơn, Nha Trang.