Picity High Park Xuân Thạnh được triển khai xây dựng với quy mô thuộc diện rộng nhất của quận 12, dự án lại có mật độ xây dựng thấp, cùng với đó là sự hội tụ của các yếu tố như vị trí tọa lạc; thiết kế độc đáo; tiện ích dịch vụ đẳng cấp; tiềm năng gia tăng giá trị…

Theo nhận định của các khách hàng và nhà đầu tư thì dự án hội tụ các ưu điểm, tạo nên giá trị khác biệt khi đem so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc và cùng khu vực như sau:

Vị trí tọa lạc chiến lược ngay khu vực trung tâm hành chính của quận 12

Picity High Park sở hữu cho mình vị trí tọa lạc tại ngay mặt tiền đường Thạnh Xuân 13 của phường Thạnh Xuân – Q.12. Vị trí này nằm ngay cạnh quốc lộ 1A; và ngay cạnh cả quốc lộ 22. Vì thế mà cư dân của dự án chỉ cần một khoảng thời gian ngắn để di chuyển tới các khu vực lân cận.

Dự án sở hữu vị trí tọa lạc ngay trung tâm hành chính của quận 12

Và ngoài ra, CĐT còn triển khai xây dựng cầu đường kết nối từ dự án tới đường Lê Thị Riêng nên sẽ giúp cho cư dân di chuyển dễ dàng, nhanh chóng tới trung tâm hành chính của quận 12. Yếu tố về hạ tầng giao thông và giao thương thuận lợi của dự án sẽ giúp cho cư dân dễ dàng trong kết nối với các điểm kinh tế cũng như các tiện ích lân cận như: siêu thị; trường đại học; trường học các cấp; bệnh viện; sân bay Tân Sơn Nhất…

Quỹ đất rộng lớn, mật độ xây dựng thấp của dự án

Tổng diện tích của dự án Picity High Park lên tới 8.6 ha, có quỹ đất xây dựng lớn nhất khu vực phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ dự án có mật độ xây dựng chỉ 20% của tổng diện tích. Quy mô dự án bao gồm 6 block căn hộ được thiết kế cao 15 – 18 tầng, cung cấp khoảng 2.577 căn hộ. Chính bởi thế mà cư dân tương lai của dự án sẽ được tận hưởng không gian sống xanh thoáng mát, tránh được sự ồn vào, khói bụi của thành phố.

Tổng diện tích của dự án Picity High Park lên tới 8.6 ha

80% diện tích được CĐT dành cho việc phát triển mảng sống xanh; hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu bao gồm: mảng sống xanh; khu vui chơi dành cho trẻ em; vườn nướng BBQ; đường dạo bộ nội khu; khu tập thể dục thể thao đa năng; công viên trung tâm rộng hơn 3 ha… Mọi thứ giúp tạo nên không gian sống tiện nghi; hiện đại hàng đầu; gần gũi thiên nhiên sống xanh, chan hòa cho mọi cư dân.

Thiết kế đa dạng, thông minh của căn hộ Picity High Park

Picity High Park thiết kế các căn hộ thông minh; lối kiến trúc độc đáo và hiện đại; không gian sống tinh tế khi có mọi căn hộ gần gũi thiên nhiên. Khách hàng có thể lựa chọn các căn hộ đa dạng từ 48m2 – 79m2 giúp đáp ứng mọi nhu cầu về an cư, tài chính của từng chủ nhân. Và thêm vào đó thì CĐT còn thiết kế tối ưu hóa diện tích nhằm tạo nên sự thuận tiện trong sinh hoạt của mọi thành viên trong mỗi gia đình.

Picity High Park thiết kế các căn hộ thông minh

Lối thiết kế của căn hộ Picity High Park đã hội tụ mọi tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc; cảnh quan sống xanh; hệ thống an ninh đảm bảo cùng chuỗi tiện ích nội và ngoại khu đẳng cấp đều được tư vấn bởi các công ty tới từ Mỹ và Hong Kong nhằm đảm bảo căn hộ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời về không gian sống đạt chuẩn 4 sao.

Yếu tố vượng phong thủy và tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm cho các nhà đầu tư

Nhờ yếu tố về vị trí tọa lạc thuận lợi của dự án đã giúp cư dân kết nối nhanh chóng với trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận thì dự án Picity High Park còn có lợi thế hàng đầu khi nằm ngay khu vực Gò Sao. Đây là vị trí đất nằm cao hơn so với các khu vực khác. Nơi đây đã được các chuyên gia đánh giá là vượng phong thủy, vượng khí. Cư dân khi sinh sống tại đây sẽ không phải lo lắng mỗi khi mùa mưa tới và không lo bị ngập lụt.

Chính vị trí tọa lạc này của Picity High Park đã gia tăng giá trị tiềm năng cho cư dân khi nằm ngay cạnh tuyến Metro số 4 Thạnh Xuân – Bến Thành nên sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển về các quận trung tâm thành phố. Cùng với đó, đề án xây dựng cầu sắt An Phú Đông trên sông Vàm Thuật của UBND TP Hồ Chí Minh giúp nối liền quận 12 với quận Gò Vấp sau khi được thực hiện sẽ giúp gia tăng giá trị cùng nhiều tiện ích khác cho cư dân.