Dự An Summer Land Hưng Lộc Phát là dự án được ra đời đánh dấu bước ngoặt quan trọng của CĐT Hưng Lộc Phát Corp khi tham gia phân khúc BĐS giải trí, nghỉ dưỡng.

Từ khi có thông tin ra mắt thị trường thì dự án Summer Land Mũi Né đã được thị trường đánh giá cao, vậy những yếu tố nào khiến các chuyên gia đã cho rằng dự án này đáng để đầu tư tới vậy? Thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết sau:

Vị trí tọa lạc chiến lược của Summer Land Mũi Né

SummerLand Resort & Villas được phát triển theo mô hình khu đô thị đẳng cấp 5 sao với tổng diện tích dành cho du khách giải trí, nghỉ dưỡng lên tới hơn 1.5ha. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa của Mũi Né khi nằm liền kề với sân bay Phan Thiết. Đây là điểm đầu của trung tâm du lịch nên du khách sẽ chỉ cần khoảng 2 phút để di chuyển tới trung tâm thành phố Phan Thiết. Điều này đã khiến cho SummerLand Resort & Villas là một sản phẩm đầu tư lý tưởng cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm đầu tư mới.

Vị trí tọa lạc chiến lược của Summer Land Mũi Né

Mũi Né Phan Thiết là một địa phương hội tụ nhiều cơ hội tăng giá trong tương lai bởi chính hệ thống hạ tầng giao thông đang chuẩn bị được triển khai như: sân bay Phan Thiết; Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Đi cùng với đó chính là sự xuất hiện của các siêu dự án của các tập đoàn BĐS nổi tiếng đã đưa ra những kế hoạch triển khai dự án của mình tại Phan Thiết trong 2019 và 2020.

Summer Land Mũi Né đảm bảo chất lượng cao cấp cho khách hàng

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát có uy tín, thương hiệu với nhiều năm trong lĩnh vực nhà đất bất động sản (TOP 5 bất động sản Việt Nam; TOP 10 thương hiệu mạnh Việt Nam). Đồng hành cùng CĐT này tại dự án SummerLand Resort & Villas là các đơn vị uy tín cả trong và ngoài nước như: quản lý và vận hành bởi ACCOR; thiết kế bởi DARK HORSE của ÚC và Puni của Pháp. Chất lượng của dự án được đảm bảo bằng Hoà Bình hoặc Cottecons – đây đều là những đơn vị hàng đầu lớn nhất của Việt Nam trong các lĩnh vực này.

Summer Land Mũi Né đảm bảo chất lượng cao cấp cho khách hàng

Một điều nữa phải kể tới đó chính là yếu tố phong thủy của dự án cũng được các khách hàng, nhà đầu tư đnáh giá cao khi đây là dự án được CĐT hợp tác cùng các đối tác thiết kế hàng đầu với thiết kế giống như các con rồng đang tụ hợp để tạo ra vượng khí, vượng phong thủy, mang tài lộc đến cho mọi cư dân.

Yếu tố giúp Summer Land Mũi Né tăng giá trong tương lai

Hiện nay thị trường BĐS Phan Thiết đang có rất nhiều các nhà đầu tư tham gia triển khai các dự án của mình với nguồn vốn lên tới hàng tỷ USD. Giai đoạn bùng nổ của thị trường này với sự góp mặt của 18 siêu dự án có tổng mức vốn đầu tư lên tới hơn 60.000 nghìn tỷ đồng đổ bộ vào thị trường này. Các đại gia BĐS đã nhanh chóng có mặt tại Phan Thiết để triển khai dự án của mình bao gồm: Novaland; Hưng Lộc Phát; Lộc Tú; FLC; TMS; Capital Verte; Vingroup…

Hưng Lộc Phát đã tham gia thị trường Phan Thiết với dự án SummerLand Resort & Villas vào thời điểm đầu năm với sự đa dạng của các loại hình sản phẩm bao gồm: nhà phố; nhà phố kết hợp thương mại; biệt thự đơn lập; biệt thự song lập; căn hộ.

Phan Thiết – Mũi Né là địa điểm nổi tiếng bởi nơi đây có nhiều bãi biển đẹp, những đồi cát biết biến hình và khí hậu nhiệt đới quanh năm không có mùa đông hay mùa mưa giống các thành phố khác biển Miền Bắc hay Nha Trang – Đà Nẵng – Phú Quốc.

Thủ tướng chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né với mục tiêu đưa Mũi Né trở thành điểm đến hàng đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đến năm 2025, phấn đấu đến năm 2030. Đồng thời ưu tiền nguồn vốn cho đầu tư hạ tầng Phan Thiết khi tăng mức đầu tư sân bay Phan Thiết từ 5.000 tỷ thành 10.000 tỷ. Nhờ vậy mà Mũi Né đã là điểm đến của hàng triệu khách du lịch cả trong và ngoài nước.

Hạ tầng giao thông – Yếu tố giúp Summer Land Mũi Né tăng giá trong tương lai

Cùng với đó là tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết – Nha Trang – Liên Khương hiện nay cũng được dẩy nhanh tiến trình xây dựng nhằm kết nối Phan Thiết – Nha Trang – Đà Lạt thành tam giác vàng của ngành du lịch. Đặc biệt hơn là sẽ giúp thu hút khách hàng đông đảo từ thành phố có nhu cầu du lịch cao nhất là thành phố Hồ Chí Minh.

Người dân tại Phan Thiết – Mũi Né được biết tới là những con người thân thiện, hiếu khách nên đây cũng là một yếu tố đắt giá thu hút đông đảo khách du lịch tới nơi đây trong thời gian vừa qua.

Với sự hội tụ đủ cả ba yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hoà nên đã giúp cho thị trường BĐS Mũi Né – Phan Thiết tăng tốc phát triển nhanh chóng, bền vững trong năm 2019 và thời gian tới.

Bên cạnh dự án SummerLand Resort & Villas thì dự án Novaworld cũng là sản phẩm được khách hàng, thị trường, nhà đầu tư đánh giá cao, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về dự án này để an cư, đầu tư sinh lời tại đây: https://batdongsanexpress.vn/novaworld-phan-thiet.html