Xét ở góc độ đầu tư thì dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An được các chuyên gia đánh giá là con gà đẻ trứng vàng đem lại những lợi thế vượt trội. Vậy lý do nào làm nhà đầu tư sẵn sàng đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An. Hãy cùng tìm hiểu lý do từ bài viết dưới đây:

Dự án Vinpearl Nam Hội An có tiềm năng về du lịch

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, tiềm năng du lịch là điểm mấu chốt rất quan trọng quyết định tới sự thành công, thất bại của dự án BĐS nghỉ dưỡng do các khách du lịch trong nước và quốc tế là đối tượng tiềm năng mà dự án nghỉ dưỡng như Vinpearl Nam Hội An hướng đến.

Hội An chính là cái tên đã trở nên quá quen thuộc trong làng du lịch nổi tiếng ở Việt Nam và đối với khách du lịch quốc tế. Vẻ đẹp ẩn chứa trong các bờ biển dài, bãi cát trắng, làn nước xanh, di tích cổ xưa, làng nghề truyền thống, khu phố cổ … Hội An chính là thỏi nam châm hút khách du lịch và là miền đất hứa vô cùng tiềm năng có nhiều cơ hội về khai thác kinh doanh cho nhà đầu tư thông thái nhất.

Hàng năm thì Hội An ghi dấu cùng hàng triệu lượt khách du lịch nội địa và quốc tế. Ngoài ra, với hạ tầng cơ sở hạ tầng rất hiện đại cùng chính sách thúc đẩy nền du lịch phát triển, nơi đây hứa hẹn bùng nổ hơn nữa ở trong tương lai. Và dự kiến đến năm 2020 thì lượng khách du lịch sẽ đạt tới 10 triệu lượt/năm.

Thông qua con số thống kê và nhận thấy tiềm năng du lịch vô cùng vượt trội của thành phố Hội An, đây chính là nơi có thị trường vô cùng “màu mỡ” cho nhà đầu tư với cơ hội sinh lời hấp dẫn. Nhất là, xu hướng nghỉ dưỡng, đầu tư lên ngôi, phát triển mạnh mẽ ở trong tương lai, Hội An sẽ là điểm đến hấp dẫn và níu chân khác.

Hưởng lợi từ lợi thế đó, có thiết kế đẳng cấp cùng những ưu thế khác thì dự án Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn là hút khách, mang tới nguồn lợi lớn cho chủ sở hữu.

Vinpearl Nam Hội An có chủ đầu tư và thương hiệu quản lý uy tín

1 trong các tiêu chí để đầu tư vào dự án là chủ đầu tư. Bởi đó là nhân tố quyết định tới chất lượng, tiến độ hoàn thành dự án và chính sách bán hành. Đứng sau dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An là chủ đầu tư rất quen mặt, uy tín trên thị trường Việt Nam – tập đoàn Vingroup. Với dự án đẳng cấp và làm hài lòng các khách hàng, tập đoàn Vingroup chiếm vị thế vững chắc, tạo lòng tin cho các khách hàng cũng như nhà đầu tư. Khi nhắc tới Vingroup, là nhắc tới sự đẳng cấp ở mọi khía cạnh dù đó là nhỏ nhất. Với chủ đầu tư uy tín, quý khách hàng không phải lo lắng tới chất lượng, tiến độ của dự án Vinpearl Nam Hội An, cam kết sở hữu sản phẩm đạt chất lượng 5 sao quốc tế, vượt tội.

Ngoài ra, đầu tư vào dự án Vinpearl Nam Hội An thì chủ sở hữu còn được hợp tác với thương hiệu quản lý Vinpearl. Với nhiều năm kinh nghiệm, Vinpearl cam kết bảo dưỡng, bảo trì biệt thự đạt tiêu chuẩn 5 sao trọn đời, bảo đảm công suất phòng.