Quận 2 là nơi có tốc độ phát triển nhanh chóng theo quy hoạch đô thị trong dài hạn. Chính hạ tầng phát triển bứt phá; quy hoạch hoàn chỉnh… Tất cả đã khiến cho du an can ho quan 2 nơi đây trở thành điểm thu hút không chỉ nhà đầu tư mà còn là chốn an cư lý tưởng trong đô thị hiện đại; văn minh.

Quận 2 có hệ thống hạ tầng bứt phá; khả năng liên kết khu vực tốt

Yếu tố về hạ tầng luôn đóng vai trò là cú hích cho thị trường bất động sản. Và tại khu vực quận 2 với sự lột xác mạnh mẽ của hệ thống hạ tầng, đặc biệt là hệ thống giao thông đã khiến cho khu Đông Sài gòn trở thành tâm điểm của giới đầu tư trong thời gian gần đây cũng như trong tương lai.

Kho Đông Sài Gòn có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng

Khu Đông Sài Gòn có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng

Chính sự hình thành, phát triển hạ tầng giao thông đã tác động mạnh mẽ, trực tiếp tới giá trị BĐS xung quanh. Quận 2 hiện đang là khu vực được đánh giá là có sức hút mạnh mẽ trên thị trường địa ốc bởi vì nằm ngay cửa ngõ của khu Đông Sài Gòn. Đồng thời đây còn là khu vực nằm trong đề án quy hoạch phát triển chính của TP Hồ Chí Minh.

Tại quận 2 có các trục đường chính đang dần hình thành và phát triển bao gồm: Trục Xa Lộ Hà Nội; cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây; hầm Thủ Thiêm được kết nối từ Đông sang Tây. Tuyến Metro đang dần được hình thành, cùng với đó là tuyến đường Vành đai 2…. Tất cả đã hứa hẹn tạo nên sự thay đổi nhanh chóng cho thị trường BĐS của khu vực.

Khu vực quận 2 trong vòng vài năm trở lại đây đã có hàng loạt các dự án hạ tầng quy mô lớn nhỏ khác nhau đã và đang hình thành với tổng số vốn lên tới 250.000 tỉ đồng, đã có tới 70% số tiền được đổ vào các tuyến giao thông của toàn thành phố. Đây chính là động lực chính làm thay đổi diện mạo của giao thông trục phía Đông Sài Gòn khiến cho khu vực này trở thành điểm nóng hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư và khách hàng.

Tiềm năng phát triển đã được kiểm chứng

Một yếu tố quan trọng không kém đã khiến cho nơi đây luôn thu hút được sự đầu tư BĐS đó chính là tiềm năng phát triển lớn, quỹ đất rộng; quy hoạch hoàn thiện và phù hợp với cảnh quan môi trường sống.

Khu đô thị Sa La - quận 2

Khu đô thị Sa La – quận 2

Các khu vực trung tâm thành phố hiện nay đang ngày càng đông đúc; ít mảng xanh; ô nhiễm môi trường. Trong khi đó quận 2 lại có quỹ đất rộng; môi trường sống xanh tạo cuộc sống an lành, thư giãn cho mọi cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đây là lý do chính khiến cho khách hàng có xu hướng lựa chọn BĐS tại các khu vực ven Sài Gòn, tại các khu đô thị của quận 2. Nổi bật như: khu Thảo Điền; khu An Phú – An Khánh; khu Cát Lái; khu Nam Rạch Chiếc;…

Thêm nữa, các căn hộ quận 2 lại nhận được sự quan tâm đặc biệt khi sở hữu đoạn sông Sài Gòn. Nơi đây có nhiều dự án đã được CĐT khai thác mạnh mẽ và tối đa mảng sống xanh. Từ đó tạo nên không gian sống gần gũi với thiên nhiên sống. Mọi dự án tại quận 2 đều được trang bị chuỗi tiện ích nội khu cao cấp; lối thiết kế không gian mở; cảnh quan sống xanh; bể bơi; khu vui chơi cho trẻ em… Giúp đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của các gia đình trẻ.

Ưu điểm khi khách hàng mua căn hộ tại quận 2

+ Quận 2 ngay liền kề quận 1 và chỉ cần di chuyển 5 – 0 phút để tới các khu vực trung tâm nhưng có giá bán chỉ bằng ½ giá quận 1

+ Tốc độ phát triển của quận 2 rất tốt, dự đoán trong tương lai có thể sẽ được sát nhập với quận nên trong tương lai giá bán sẽ tăng.

BĐS quận 2 được ghi nhận có sự phát triển nhanh chóng nhất thành phố Sài Gòn hiện nay

BĐS quận 2 được ghi nhận có sự phát triển nhanh chóng nhất thành phố Sài Gòn hiện nay

+ Quận 2 là nơi tập trung nhiều dự án mới đang mở bán và có giá tốt; chính sách bán hàng hấp dẫn, đem lại đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, nhà đầu tư.

+ Tỉ suất sinh lời từ đầu tư cho thuê hoặc đầu tư bán lại của khu vực cao vì nơi đây gần với nhiều công trình giao thông trọng điểm.

+ Đồng thời đây là khu vực thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài đổ vào

+ Quận 2 là nơi tập trung nhiều cư dân ngoại quốc về sinh sống nên đã hình thành nên cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, đa dạng bản sắc dân tộc, văn hóa.