Sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp Lux City FLC Quy Nhơn của chủ đầu tư tập đoàn FLC đầu tư xây dựng và phát triển với các lợi thế về yếu tố vị trí vàng, tiềm năng và cả hệ thống tiện ích hiếm có đã đóng góp sự phát triển thành phố biển Quy Nhơn, trở thành 1 trong khu đô thị nằm ven biển trẻ trung và hiện đại bậc nhất trong thời gian này.

Căn biệt thự đẳng cấp Lux City FLC Quy Nhơn nằm ở cạnh con đường quan trọng nối liền quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort với thành phố biển Quy Nhơn. Đây là 1 khu đô thị sầm uất, sôi động này được thụ hưởng tới 70 tiện ích đồng bộ làm cho nơi đây trở thành bất động sản nghỉ dưỡng hiếm có, đầy tiềm năng.

Lux City FLC Quy Nhơn là dự án được công ty quy hoạch nổi tiếng hàng đầu của Áo – BE tham gia tư vấn ở trong tương lai trở thành 1 trong khu vực phát triển mới trong thành phố Quy Nhơn, có cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội hiện đại, môi trường, đồng bộ, không gian gắn liền với môi trường thiên nhiên, là trung tâm thương mại – dịch vụ, tài chính, trung tâm nghiên cứu, đào tạo nhân lực với trình độ cao.

Lux City FLC Quy Nhơn đã trở thành 1 trong các khu đô thị giàu tiềm năng

Dự án nằm liền kề Lux City FLC Quy Nhơn sở hữu quy mô diện tích lớn tới 602 ha và có quy mô dân số tới 71000 người, bao gồm 3 khu chính: công viên xanh đô thị, khu trung tâm, công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật của toàn khu với diện tích là 166 ha, khu đất giao thông với diện tích là 144 ha, khu đất ở chiếm tới 292 ha được phân chia hợp lý mang tới sự tinh tế và hài hòa cho tổng quan dự án.

Hơn nữa, dự án được thiết kế nằm trong trung tâm khu du lịch sinh thái ở Quy Nhơn – căn hộ đẳng cấp Lux City FLC Quy Nhơn được tập đoàn FLC Group làm chủ đầu tư xây dựng và phát triển với hơn 1000 căn liền kề cùng biệt thự, khu phố ẩm thực và thương mại sầm uất trong khuôn viên là 37,5 ha.

Trong thời gian tương lai, liền kề căn biệt thự đẳng cấp Lux City FLC Quy Nhơn đã trở thành 1 trong các khu đô thị giàu tiềm năng khi dự án sân bay, hãng máy bay của tập đoàn FLC ra đời, lượt khách du lịch tới đây sẽ tăng lên cao, nhanh chóng khi tất cả khu tiện ích và dự án xây dựng hoàn thiện, đi vào hoạt động.

Bên cạnh đó là các tiện nghi đẳng cấp của quốc tế khiến nơi đây trở thành dự án bất động sản mới vô cùng sang trọng, hiện đại, khu đô thị văn minh kiểu mẫu, trung tâm dịch vụ giải trí – du lịch – thương mại hàng đầu của Việt Nam và sánh ngang tầm quốc tế.

Với nhưng điều trên cùng tiềm năng phát triển du lịch to lớn, sự thiếu vắng của thành phần bất động sản nghỉ dưỡng so với thành phố biển khác ở Việt Nam, Quy Nhơn được coi là vùng đất hứa cho nhà đầu tư. Như thành phần Lux City FLC Quy Nhơn đang là sản phẩm bán chạy chất trong dự án FLC Quy Nhơn và điểm dừng chân thu hút, hấp dẫn mọi du khách.