Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 không chỉ dừng lại ở việc hấp dẫn khách hàng mua nhà để ở mà còn thu hút được rất nhiều khách hàng là nhà đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm đầu tư mới và hiện đang tỏ ra quan tâm tới dòng sản phẩm mới này của Vingroup.

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được phương pháp đầu tư hữu hiệu nhất khi lựa chọn xuống tiền đầu tư vào sản phẩm của nhà phố Vinhomes Quận 9.

Vincity quận 9 có vị thế tọa lạc đắc địa hiếm có

Vinhomes Grand Park là một dự án bất động sản hiện đang nổi lên trên thị trường, thu hút được đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư vì dự án có vị thế tọa lạc tại nơi hiếm hoi còn sót lại của quận 9 tại ngay mặt tiền đường Nguyễn Xiển.

Lợi thế ngay mặt tiền của biệt thự Vinhomes Quận 9giúp cho khả năng di chuyển nhanh chóng của dự án từ vị trí tọa lạc tới các khu vực lân cận, tiếp cận với chuỗi tiện ích hiện hữu và hơn nữa là tiềm năng sinh lời trong tương lai khi hệ thống hạ tầng phát triển.

Vinhomesquận 9 có vị thế tọa lạc đắc địa hiếm có

Đối với yếu tố lợi thế về giáp sông thì điều này giúp cho dự án có không gian sống xanh trong lành, kiến tạo khuôn viên dự án có một bầu không khí trong lành, thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra thì dự án có thiết kế với 80% căn hộ, Nhà phố Vinhomes quận 9có tầm view nhìn hướng về sông Đồng Nai và trung tâm quận 9 ngay trong tầm mắt không bị che chắn bởi bất cứ một dự án nào.

Lợi nhuận mang lại cho khách hàng khi đầu tư Vinhomes Quận 9

Khu vực quận 9 hiện đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm, khu vực này có sự quy hoạch hoàn thiện, là nơi hội tụ nhiều công trình xây dựng. Vì thế mà trong tương lai, khu vực này hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm mới, nơi hội tụ các dịch vụ và các trung tâm thương mại kinh doanh sầm uất trong tương lai về sau.

Và có khá nhiều phương án đầu tư vào dự án nhà phố Vinhomes quận 9 nhằm tạo sự phát huy hữu hiệu thì quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương án đầu tư khả thi nhất dưới đây nhé!

Vinhomesquận 9 mang lại khả năng sinh lời cao trong tương lai

+ Đầu tư mua vào và chờ tăng giá bán kiếm từ sự chênh lệch: Dự án Vinhomes quận 9 được chúng tôi tin tưởng sẽ là một sản phẩm có giá gia tăng nhanh chóng bởi khu vực tọa lạc của dự án nằm tại nơi đang phát triển nhanh chóng, có hệ thống hạ tầng giao thông với hàng loạt các tiện ích dịch vụ hiện đã và đang được lên chiến lược để triển khai.

Hạ tầng giao thông của khu vực này chính là yếu tố tác động tới giá bán của các sản phẩm bất động sản của khu vực này nói chung, dự án shophouse Vinhomes quận 9nói riêng. Ngoài ra, lượng cư dân của khu vực này hiện đang vẫn còn khá thưa thớt. Tuy nhiên trong khoảng thời gian từ 2 – 3 năm sau thì cư dân nơi đây sẽ gia tăng nhanh chóng và các sản hoàn thiện sẽ được bàn giao trong thời gian tới cũng tăng lên rất nhiều. Khu vực này sẽ trở nên sầm uất hơn trong tương lai.

+ Giải pháp đầu tư cho thuê: Đây là một hình thức khá quen thuộc đối với nhiều nhà đầu tư. Hình thức này đã được nhiều quý khách hàng tận dụng để làm bàn đạp để làm bàn đạp chính là vay vốn từ ngân hàng. Tại dự án Vincity quận 9 thì khách hàng chỉ cần chi trẻ 50% tổng giá trị sản phẩm và lựa chọn vay vốn ngân hàng với mức phù hợp lựa chọn trả trong 10 năm.

Sau khi nhận bàn giao sản phẩm thì khách hàng chưa có nhu cầu sử dụng sản phẩm có thể lựa chọn cho thuê lại để kiếm lời. Như thế là chỉ sau khoảng 10 năm, với số tiền vốn ban đầu khá ít ỏi thì bạn đã hoàn toàn sở hữu được cho mình sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà phố Vincity quận 9.

Mọi thông tin của dự án Vinhomes quận 9 được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, chính xác tại đây. Quý khách hàng đang tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời hợp lý vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay nhé!