Khách Sạn FLC Đà Nẵng được phát triển bởi tập đoàn FLC, được nhiều khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao và đảm bảo khả năng sinh lời với mức lãi suất cao hơn hẳn khi so sánh với ngân hàng.

Thị trường bất động sản không chỉ tại Đà Nẵng mà trên cả nước hiện nay đang ghi nhận sự ra đời ồ ạt của các dự án lớn nhỏ thuộc đa dạng phân khúc với những chiêu thức quảng bá, truyền thông mới đã khiến cho khách hàng rất khó khăn để lựa chọn sản phẩm đầu tư.

Đối với các nhà đầu tư khi chưa có nhiều kinh nghiệm trên thị trường sẽ rất khó để đánh giá, chọn sản phẩm đầu tư hợp lý vừa có khả năng sinh lời ổn định, bền vững. Bởi thế mà khi dự án FLC Đà Nẵng ra đời đã được nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm và đánh giá cao về cơ hội làm giàu, sinh lời này.

Lý do nên lựa chọn đầu tư tại FLC Đà Nẵng

Thực tế hiện nay thì mức lãi suất ngân hàng chi trả cho khách hàng dao động trong khoảng từ 7 – 8%/năm. Như vậy có thể thấy rằng, mức cao nhất cũng chỉ tới 8% và với khoản tiền nhàn rỗi gửi ngân hàng sẽ có mức lãi suất không đáng bao nhiêu.

FLC Đà Nẵng – kênh đầu tư sinh lời ổn định, lý tưởng

Tuy nhiên, nếu bạn đem số tiền này đầu tư vào cổ phiếu, chứng khoán thì sao? Đây là những lĩnh vực có độ rủi ro rất cao, mức thay đổi lên xuống thất thường của loại hình này có thể đem lại khối tài sản lớn cho bạn nhưng cũng chỉ cần 1 đêm có thể mất tời chục tỷ.

Các kênh đầu tư như đã kể trên trong thời gian qua đã dần trở nên không thông dụng và ít tham gia để có thể đảm bảo được tính chắc chắn, ổn định, lâu dài cho tài sản của mình. Trong tình huống này thì BĐS nổi lên như một kênh đầu tư lý tưởng, đảm bảo được nguồn vốn, sinh lời nhanh, đặc biệt là ổn định và sinh lời cao hơn ngân hàng.

FLC Đà Nẵng là một sản phẩm mới nhất của FLC tại Đà Nẵng, tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố, thiết kế độc đáo bởi chủ đầu tư uy tín. Đặc biệt phải kể tới đó chính là chính sách ưu đãi, chương trình cho thuê từ CĐT đã khiến cho sản phẩm này trở nên hoàn hảo, lý tưởng cho mọi nhà đầu tư trên cả nước.

FLC Đà Nẵng – cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng

FLC Đà Nẵng được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là một sản phẩm hội tụ đầy đủ mọi yếu tố khiến cho các nhà đầu tư phải hài lòng nhất, đảm bảo đem lại nguồn lợi nhuận hàng năm có thể lên tới hươn 10%/năm. Bởi thế mà dự án này đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhanh nhạy. Có thể thấy đây là một gợi ý không tồi dành cho các nhà đầu tư trên thị trường mới này.

Quy mô hoàn hảo của FLC Eco Charm Đà Nẵng

Đánh giá cơ hội đầu tư sinh lời của FLC Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Thành phố này mặc dù không quảng bá hình ảnh của mình tới nhiều các khu triển lãm, du lịch trên thế giới mà nhưng Đà Nẵng vẫn được mệnh danh là mảnh đất du lịch có lượng khách quốc tế cao nhất của Việt Nam hiện nay.

Theo thống kê thì cứ trung bình có 3 khách đến Việt Nam thì có tới 1 người đến Đà Nẵng. Khách du lịch đến nơi đây đều nhận định rằng Đà Nẵng là một thành phố có đầy đủ mọi yếu tố hot nhất về du lịch để giữ chân khách du lịch lưu trú tới vài tuần mà không cảm thấy chán.

 

Khi hoàn thành, FLC Đà Nẵng sẽ là một lựa chọn hàng đầu để khách hàng lưu trú tại Đà Nẵng để du lịch, trải nghiệm. Bởi vì thế mà chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng, tiềm năng về cho thuê căn hộ sẽ rất cao. Và bởi thế mà FLC Đà Nẵng sẽ chính là lựa chọn đầu tư cực kỳ thích hợp giúp đảm bảo và cam kết được các khoản lợi nhuận tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Đặc biệt là khi hiện nay thành phố Đà Nẵng đang thiếu hụt một cách trầm trọng phòng nghỉ dưỡng cao cấp cho khách hàng. Việc lựa chọn đầu tư tại FLC Đà Nẵng sẽ giúp cho bạn đảm bảo được mức lợi nhuận cao nhất có thể, cao hơn cả ngân hàng và cũng sẽ rất bền vững hơn rất nhiều so với các kênh đầu tư khác như chứng khoán, cổ phiếu.

Dự án FLC Đà Nẵng và Lakeside Đà Nẵng sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, thu hút khách du lịch và giúp tạo nên những sản phẩm đầu tư chất lượng nhất cho mọi khách hàng với các căn biệt thự, condotel theo đúng tiêu chuẩn 5 sao chất lượng, cung cấp dịch vụ cao cấp hơn cả mong đợi.