Thành phố Đà Nẵng với việc dời trọng tâm phát triển chiến lược sang trục Tây Bắc – quận Liên Chiểu đã trở thành trung tâm phát triển hàng đầu với hàng loạt các dự án được đầu tư với vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng, trong đó nổi bật nhất phải kể tới đó là Khu đô thị dragon smart city.

Ý tưởng thiết kế đặc biệt của Dragon City Đà Nẵng

Dragon Smart City được hình thành, phát triển thành một khu đô thị xanh với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), phát triển bởi Đất Xanh Miền Trung. Dự án quy tụ những giá trị tinh hoa của truyền thống Việt, kết hợp với sự tinh tế và kiến trúc theo tiêu chuẩn Châu Âu. Toàn bộ dự án lấy cảm hứng từ truyền thuyết Việt Nam “Con Rồng Cháu Tiên”.

Với bất cứ một dự án bất động sản nào khi bắt đầu triển khai thì điều đầu tiên chính là chủ đầu tư cần phải tiến hành, lựa chọn kỹ càng tên của dự án. Tên của dự án được gắn liền với mục đích, sự mong muốn cũng như kỳ vọng của các nhà đầu tư khi triển khai sản phẩm. Thông thường tên gọi của dự án được kết hợp với vị trí tọa lạc, xu hướng thiết kế để có thể đem lại một cái tên mang tính thẩm mỹ cao, độc đáo, sáng tạo nhất.

Toàn bộ dự án Dragon Smart City lấy cảm hứng từ truyền thuyết Việt Nam “Con Rồng Cháu Tiên

Khu đô thị xanh DraGon Smart City đã sở hữu cho mình vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền đường số 5. Đây là trục đường du lịch chính liên kết với Bà Nà Hills. Ngoài ra, dự án còn tiếp giáp với đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi hiện đang trong thời gian hoạt động gấp rút để thi công xây dựng. Thành phố đà Nẵng đã quy hoạch lại ga đường sắt di chuyển lên quận Liên Chiểu; nâng cấp cũng như mở rộng hầm Hải Vân; xây dựng khu công nghệ cao Hòa Liên và Hòa Minh…Tất cả các hạng mục này sẽ giúp cho cư dân tương lai Dragon Smart City di chuyển nhanh chóng, thuận tiện tới trung tâm thành phố, các khu vực lân cận. Đồng thời cũng giúp gia tăng giá trị tiềm năng của sản phẩm trong tương lai.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm ngay trục đường giao thông huyết mạch giúp kết nối giữa biển Nguyễn Tất Thành – Khu Du Lịch Bà Nà Hill; Cảng Biển Quốc Tế Liên Chiểu – Khu Công Nghiệp Hòa Khánh – Ga Hàng Hóa,…

Khả năng liên kết vùng hoàn hảo của Dragon Smart City Đà Nẵng

Đặc biệt là trong phạm vi 3 km thì dự án còn giúp cư dân tiếp cận với chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu như: trường học; bệnh viện; trung tâm thương mại; siêu thị mini…

Các yếu tố này sẽ giúp hỗ trợ, thúc đẩy dự án Dragon Smart City trở thành một dự án lý tưởng, hoàn hảo ngay tại khu vực trung tâm quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.

Ưu điểm vượt trội của dự án Dragon Smart City

Dragon Smart City được định hướng và phát triển theo mô hình một khu đô thị cao cấp, phức hợp, sống xanh. Với mục đích này nên dự án đã được quy hoạch trở thnafh một khu đô thị sinh thái dành diện tích lớn để phủ xanh bởi cây cối hoa lá và khu nhà ở cao tầng, biệt thự, shophouse… Yếu tố xanh đã tạo môi trường sống xanh cho mọi cư dân. Kết hợp cùng các tiện ích dịch vụ cao cấp, công cộng sẽ giúp tạo không gian sống xanh, hài hòa giữa các giá trị truyền thống và nhịp sống hiện đại.

Phương thức thanh toán linh hoạt của Dragon Smart City

Dragon Smart City hình thành với tôn chỉ là đem lại giá trị gia tăng cho cộng đồng nên chủ đầu tư đã cam kết đầu tư, phát triển các khu dân cư đảm bảo chất lượng về hạ tầng, không gian sống cùng môi trường đô thị theo đúng tiêu chuẩn đô thị hiện đại; phù hợp với khả năng tài chính của mọi đối tượng khách hàng.

Hiện nay, chủ đầu tư đưa ra phương thứ thanh toán linh hoạt cho khách hàng lựa chọn như:

+ Phương thức thanh toán nhanh: Khách hàng sẽ nhận mức chiết khấu 3% giá trị hợp đồng. Cọc trước 100 triệu đồng/lô. Sau thời gian 7 ngày kể từ thời điểm đặt cọc thì khách hàng sẽ thanh toán nốt 95% giá trị hợp đồng bao gồm cả cọc. Cho tới khi nhận sổ hồng thanh toán nốt 5% còn lại.

+ Phương thức thanh toán thường: Khách hàng cọc trước 100 triệu đồng/lô. Sau thời gian 7 ngày kể từ ngày đặt cọc thì khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng trong đó đã bao gồm cọc. Sau thời gian 90 ngày kể từ ngày đặt cọc tiến hành thanh toán thêm 30% giá trị sản phẩm.

Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể trả trước 50% giá trị sản phẩm còn lại và nhận hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng, trả dần trong thời gian 20 năm với mức chiết khấu 1% cho khách hàng giao dịch cũ. Khách hàng mua với số lượng lớn thì sẽ nhận múc chiết khấu từ 3%-9%/sản phẩm.