The Arena Nha Trang là dự án sở hữu những lý do vô cùng thuyết phục giúp nhà đầu tư dễ dàng đưa ra định hướng và lựa chọn đầu tư hợp lí để sinh lời tối đa

Đối với một dự án Condotel nghỉ dưỡng giống như Condotel The Arena Nha Trang thì sau khi nắm được những thông tin cơ bản về các đặc điểm vị trí, quy mô, thiết kế, tiện ích hay tiến độ thanh toán và chính sách bán hàng; điều quan trọng tiếp theo mà khách hàng cần lưu ý đó chính là việc lựa chọn thời điểm đầu tư thích hợp.

Phối cảnh không gian dự án The Arena Nha Trang của CĐT Công ty CP XD Vịnh Nha Trang

Nên chọn đầu tư tại Condotel The Arena Nha Trang bởi 6 lý do sau đây:

Thứ nhất, các căn hộ Condotel 100% View biển:

Quy mô lên tới 30 ha, dự án Condotel The Arena Nha Trang là dự án duy nhất tại khu vực biển Bãi Dài sở hữu 4 tòa tháp hướng biển với thiết kế tựa như những chiếc móng ngựa khổng lồ. Đặc biệt là 100% căn Condotel The Arena Nha Trang hướng biển, trong đó 80% các căn hộ Condotel có view biển trực diện.

View biển trực diện cực thơ mộng ngay tại căn hộ Condotel The Arena Bãi Dài

Thứ hai, được phát triển bởi Chủ đầu tư uy tín:

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang chính là chủ đầu tư dự án The Arena Nha Trang. Công ty được biết đến là chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính hùng hậu và nổi bật với siêu dự án Panorama Nha Trang cùng giải thưởng danh giá “đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang 2017” được trao tặng bởi Vietnam Property Award.

Thứ ba, Tiềm năng sinh lời lớn từ cho thuê:

Hầu hết các dự án nghỉ dưỡng tại khu vực Bãi Dài đều là biệt thự, có chi phí đầu tư và cho thuê tương đối cao. Bởi vậy, Condotel Nha Trang sẽ là điểm dừng chân đầu tư lý tưởng, vừa sở hữu mức giá cực “mềm” lại có thiết kế đẳng cấp, kết hợp tiện ích 5 sao vượt trội, sẽ thu hút đông đảo du khách nội địa và quốc tế.

Khách hàng “vừa An toàn, lại An nhàn và An tâm đầu tư” với tỷ lệ hoàn vốn nhanh và tăng giá trị BĐS lâu dài.

Thứ tư, Tổ hợp tiện ích vượt trội:

Sở hữu hơn 25 hạng mục tiện ích siêu đẳng cấp, đạt chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế, dự án Condotel The Arena mang đến sự khác biệt hoàn hảo và khẳng định dấu ấn cùng sức hút riêng của mình trên thị trường quốc tế, như các hạng mục bể bơi nước mặn, Gym & Spa…

Hệ thống những tiện ích được điểm qua, và đang được mọi người chú ý đến

Thứ năm, Thừa hưởng chính sách đầy ưu đãi:

+ Là sản phẩm Condotel duy nhất tại Việt Nam có giá dưới 1 tỷ (Full VAT+ Nội Thất 5*+ HTLS 0%).

+ Chia sẻ lợi nhuận tỷ lệ lên tới 95/5 (Chủ đầu tư 5% – Khách hàng 95%).

+ Hỗ trợ vay với 2 mức ưu đãi: 50% GTCH với TSĐB là căn hộ và 70% GTCH với TSĐB là căn hộ và tài sản khác. Thời hạn cho vay trong thời gian 15 năm với lãi suất 0% từ ngày giải ngân đến ngày bàn giao căn hộ.

Cuối cùng, Thời hạn Sở hữu lâu dài:

Sau khi khách hàng đã hoàn thành 100% giá trị hợp đồng và các thủ tục pháp lý, sẽ được sở hữu lâu dài và đồng thời sẽ có toàn quyền sử dụng căn hộ Condotel The Arena theo mục đích riêng như: chọn để ở, tự vận hành hay ủy thác cho đơn vị quản lý khách sạn (Tập đoàn Tauzia).

Lời khuyên về thời điểm đầu tư hợp lý tại The Arena Nha Trang

Tại thời điểm ra mắt dự án Condotel The Arena

Thời điểm đầu tư phù hợp đầu tiên đó là thời điểm ban đầu ra mắt dự án. Tại thời điểm ban đầu này thường là thời điểm giá thành dự án rẻ nhất và độ sốt của thị trường cũng chưa tăng cao. Khi chủ đầu tư dự án Condotel The Arena Nha Trang vừa ra mắt đợt 1 dự án, các nhà đầu tư đã nhanh chóng mua vào các căn hộ lý tưởng với tầm nhìn đẹp và giá thành hợp lý.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện tỉ mỉ trên tường đường nét khắc họa, làm nên những nét riêng biệt cho dự án

Sau sự thành công của đợt 1, nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã biết đến The Arena Nha Trang. Cùng với đó, tại đợt ra mắt tiếp theo, quý khách hàng có thể bán căn hộ mình đã mua đợt đầu tiên với giá cao hơn do dự án đã nóng lên và đợt ra mắt sau giá chắc chắn sẽ cao hơn đợt ra mắt đầu tiên.

Ưu điểm khi đầu tư tại thời điểm này là thu hồi vốn nhanh và vốn đầu tư cần huy động ít cùng với tiềm năng tăng giá là rất lớn. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có một số nhược điểm như: chưa tối ưu hóa được lợi nhuận sinh ra của sản phẩm bất động sản và rủi ro sẽ cao hơn với các thời điểm khác.

Tại thời điểm bàn giao căn hộ Condotel The Arena

Thời điểm bàn giao căn hộ The Arena Nha Trang có thể gọi là thời điểm nhiều khách hàng săn tìm các căn hộ còn sót lại. Với lối suy nghĩ rằng sau khi bàn giao căn hộ, khách hàng sẽ được đơn vị quản lý vận hành đưa vào khai thác và hoạt động căn hộ. Lợi nhuận sẽ bắt đầu sinh ra khi du khách bắt đầu đến với dự án.

Chính vì thế, các nhà đầu tư sẽ gắt gao tìm kiếm căn hộ tại thời điểm này để có thể có được một khoản đầu tư an nhàn và sinh lời liên tục. Quý khách hàng đã mua Condotel The Arena Nha Trang từ đợt đầu hoặc các đợt ra mắt tiếp có thể đợi tới thời điểm bàn giao căn hộ bán ra. Lúc này giá đất cũng như tiềm năng dự án đã tăng cao và nhà đầu tư sẽ kiếm lợi nhuận lớn hơn.

Ngày 7-1 dự án Condotel Cam Ranh chính thức ra mắt thị trường bất động sản

Ưu điểm của việc đầu tư tại thời điểm này là tối đa hóa lợi nhuận đầu tư bất động sản, rủi ro thấp bởi vì tiềm năng dự án đã rất lớn và phát triển rất tốt. Tuy nhiên, một số hạn chế sẽ liên quan đến việc yêu cầu vốn đầu tư lớn và thời gian giữ căn hộ lâu, nó cũng đòi hỏi tính toán chi tiết để không rơi vào tình trạng rủi ro tài chính.

Như vậy, với các lợi thế đang có được, khách hàng và giới đầu tư đang đổ tiền để tìm mua Condotel The Arena Cam Ranh. Theo nhận xét của chuyên gia, sức nóng của khu dự án chưa có dấu hiệu lắng xuống do số lượng các căn Condotel The Arena mở bán có hạn trong khi khách hàng thì đang nâng lên nhanh lẹ sau sự kiện ra mắt.

Cùng đón xem nhiều thông tin bổ ích hơn tại: https://batdongsanexpress.vn/