Dự án Shophouse Pier tọa lạc tại quận 12 – phường Thới An có nhiều lợi thế so với các dự án cùng phân khúc, cùng khu vực bởi đây là dự ánshophouse ven sông đầu tiên có mặt tại quận 12.

Pier IX có công viên ven bờ sông rộng rãi, trải dài lên tới 200m, có sự kết nối trực tiếp với quốc lộ 1A, đồng thời còn nằm ngay khu vực bến thượng kênh Tham Lương. Đặc biệt là nằm ngay gần tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, cư dân chỉ cần di chuyển khoảng 10 phút để tới với tuyến bus này.

Pier IX Thới An là một mô hình compound phép kín đạt tiêu chuẩn châu Âu hiện đại

Chủ đầu tư của dự án Pier IX Thới An đã cho biết rằng: khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng thì khu dân cư này sẽ là một sản phẩm đẳng cấp của quận 12, kiến tạo diện mạo mới cho toàn khu vực. Với mô hình được triển khai theo xu hướng “City With in a City” nổi tiếng trên thế giới nên chắc chắn rằng mô hình shophouse tại dự án sẽ giúp mang lại cho khách hàng, nhà đầu tư nơi đây một sự lựa chọn mới mẻ. Đồng thời còn mở ra cơ hội đầu tư lý tưởng mới lạ, mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn cho mọi người.

Với vị trí tọa lạc như vừa kể trên đã giúp dự án mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho chủ sở hữu shophouse khi được thừa hưởng hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp, đồng bộ, đầy đủ ngay tại nơi cộng đồng cư dân văn minh, trí thức; thượng lưu và đoàn kết.

Lối thiết kế theo phong cách chuẩn châu Âu Compound của dự án Pier IX Thới An

Các căn shophouse của dự án Pier IX Thới An được phát triển theo thiết kế kiến trúc phong cách châu Âu hiện đại, sang trọng đã tạo ấn tượng tốt trên thị trường khi đem so sánh với các sản phẩm cùng khu vực. Nơi đây có hệ thống hạ tầng đồng bộ giúp cho cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với các khu vực lân cận, chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu bằng các con đường huyết mạch của toàn khu vực.

Mô phỏng shophouse dự án Pier IX Thới An

Các số liệu báo cáo phân tích thị trường của CBRE cho biết thì các dự án có vị trí nằm tại nơi có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, có tuyến Metro đi qua thì sẽ có mức giá gia tăng trung bình từ 10 – 20% khi được đưa vào hoạt động. Thời điểm lý tưởng nhất để bạn lựa chọn đầu tư shophouse Pier IX Thới An đó chính là giai đoạn đầu mới mở bán. Với số lượng chỉ 155 căn shophouse nên sẽ rất hạn chế, nơi đây có nhiều cư dân đi qua, có lượng khách hàng tiềm năng lớn từ các cư dân sinh sống tại ngay khu dân cư. Điều này đã đảm bảo về doanh thu trong các hoạt động kinh doanh thương mại, cho thuê của chủ sở hữu.

Các căn shophouse tại dự án Pier IX Thới An được thiết kế với diện tích mỗi lô từ 5×17(m) ~ 85m2. Kết cấu có 1 trệt + 2 lầu + sân thượng nên khách hàng có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Các yếu tố trên giúp cho các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm để xuống tiền đầu tư vào dự án bởi chắc chắn rằng tính thanh khoản của dự án đều sẽ rất cao, dễ dàng trong việc chuyển nhượng mua đi bán lại hoặc cho thuê. Hiện nay tỷ lệ khai thác sinh lời của mô hình shophouse cũng lên tới 8-12% một năm. Những con số này cao hơn rất nhiều so với các kênh đầu tư, loại hình khác trên thị trường hiện nay.

Dự án Pier IX Thới An được triển khai xây dựng với mật độ chỉ hơn 30%

Khu nhà phố thương mại thuộc dự án Pier IX Thới An được triển khai xây dựng với mật độ chỉ hơn 30% còn phần diện tích còn lại được dành cho việc triển khai xây dựng không gian sống xanh, trang bị chuỗi các tiện ích dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, đáp ứng nhu cầu của cư dân có một cuộc sống đẳng cấp, chất lượng.

Với các thông tin trên của dự án Pier IX Thới An cũng như sản phẩm nhà phố shophouse sẽ giúp cho bạn và gia đình có được những tin tức cụ thể nhất về dự án để có thể lựa chọn đầu tư, an cư cho mình và gia đình. Hiện nay chủ đầu tư chưa đưa ra mức giá bán cụ thể cho sản phẩm, nhưng theo như dự kiến thì dự án được CĐT hợp tác cùng ngân hàng Vietinbank đã cam kết hỗ trợ tài chính cho khách mua Nhà phố Pier Thới An với mức cho vay lên đến 70% nên quý khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc sở hữu sản phẩm này.