Với những lợi thế mà dự án căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang đang sở hữu, đây sẽ là một trong những điểm nhấn cực kỳ mạnh giúp mang lại tiếng vang lớn và sự thu hút ngày càng mạnh với các nhà đầu tư bất động sản lớn.

Những lợi thế mà căn hộ Panorama Nha Trang đang sở hữu hiện nay là gì?, liệu những lợi thế đó có phải là những lợi thế mang tầm quyết định đến sự phát triển và thu hút đối với các nhà đầu tư bất động sản hay không? Để đánh giá được chuẩn xác nhất, hãy thử tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé.

1. Dự án Panorama Nha Trang sở hữu thế mạnh từ vị trí địa lý.

Vị trí địa lý đắt giá của Panorama Nha Trang.

Không thể nào phủ nhận tầm quan trọng của một dự án bất động sản bất kỳ nào cũng sẽ được quyết định một phần bởi vấn đề vị trí địa lý của dự án. Với Panorama Nha Trang cũng không phải là một ngoại lệ, một phần là nên sự đắt giá và lôi cuốn đối với dự án là dựa vào thế mạnh từ vị trí mà dự án được khởi công xây dựng. Đây là khu vực có một tiềm năng kinh tế du lịch đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, lượng khách đến du lịch tăng mạnh theo mỗi năm đây chính là nguồn khách hàng khả quan nhất đối với các nhà kinh doanh bất động sản căn hộ sau này.

Dự án còn sở hữu riêng cho mình đến 4 mặt tiền rộng rãi, với các căn hộ có tầm view hướng về phía thành phố Nha Trang lung linh huyền ảo, và một hướng tầm view hướng về phía biển Nha Trang thơ mộng. Có lẽ đây chính là một trong những điểm đặc biệt lớn trong dự án Panorama Nha Trang giúp dự án ngày càng tạo nên những ấn tượng mạnh đối với nhà đầu tư cũng như khách hàng tương lai của dự án sau này.

Được xây dựng sát ngay với bờ biển Nha Trang hiền hòa thơ mộng, được thiên nhiên ban tặng cho nơi đây bầu không khí mát mẻ, dịu êm và trong lành, những bãi biển trải dài trong xanh, những bờ cát trắng trải dài thơ mộng, ánh nắng chẳng hề chói chang như những bài biển khác. Thêm nữa, những con sóng biển cũng đưa vào bờ nhẹ nhàng, đúng như tâm hồn thanh cao nhẹ nhàng của những con người nơi đây. Một sự ưu ái lớn lao đã góp phần mang lại sự lôi cuốn đặc biệt đối với dự án.

Xem Thêm Danh Sách Các Dự Án Condotel tại đây: Dự Án Condotel

2. Các căn hộ Panorama Nha Trang thiết kế đa dạng với nhiều loại hình căn hộ khác nhau.

Thiết kế căn hộ sang trọng, tiện nghi.

Nếu như tại các khu nghỉ dưỡng khác, chủ đầu tư thường sẽ thiết kế các loại hình phòng khách sạn tiện nghi thôi, thì tại Panorama Nha Trang cũng là dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, tuy nhiên tại đây chủ đầu tư đưa vào những thiết kế cực kỳ đắt giá và đầy lôi cuốn. Thiết kế nhiều loại hình căn hộ như căn hộ 1, 2 phòng ngủ, ngoài ra trong các căn hộ còn có thiết kế với phòng khách hiện đại, phòng bếp và nhà vệ sinh tiện nghi…Thêm nữa, các dịch vụ độc đáo luôn đầy đủ phía bên ngoài căn hộ là những điểm mạnh giúp cho dự án ngày càng nhận được đánh giá cao đối với khách hàng có nhu cầu mua và đầu tư căn hộ.

3. Mua căn hộ Panorama Nha Trang có cơ hội nhận được chính sách ưu đãi lớn.

Chính sách giá nhiều ưu đãi lớn.

Với những thế mạnh từ vị trí mà dự án mang lại đã là một trong những thế mạnh tạo lên tính quyết định lớn đối với dự án thì với những chính sách ưu đãi, hỗ trợ giá rất lớn từ phía chủ đầu tư. Tùy theo vị trí căn hộ sẽ có mức giá dao động từ 50 đến 60 triệu đồng/ 1 m2, đây là một trong những mức giá được cho là rất ưu đãi đối với một dự án có vị trí đắt giá như dự án Panorama Nha Trang. Bên cạnh đó, khi mua căn hộ Panorama Nha Trang khách hàng sẽ có cơ hội được nhận những quà tặng cực kỳ giá trị từ phía chủ đầu tư, tổng giá trị quà tặng lên đến 1.8 tỷ đồng, đây là một trong những con số quà tặng rất hấp dẫn. Ngoài ra khi mua căn hộ khách hàng sẽ có cơ hội nhận được hỗ trợ giá cao lên đến 70% giá trị căn hộ từ phía ngân hàng techcombank. Đây là chính sách hỗ trợ mang lại lợi ích lớn đối với nhiều nhà đầu tư.

Với những lợi thế mà Panorama Nha Trang đang sở hữu, nếu bạn là nhà đầu tư nhạy bén, đừng bỏ qua một cơ hội đầu tư hấp dẫn như thế này nhé.

Nguồn: https://batdongsanexpress.vn