Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn của chủ đầu tư FLC Group có vị trí tọa lạc đắc địa ở bãi biển Nhơn Lý, Quy Nhơn, ôm trọn lấy vòng cung Eo Gió, nằm cách trung tâm thành phố biển Quy Nhơn tầm 19km. Ngoài ra, dự án này còn tạo ra sức hút vô cùng mãnh liệt đối với các khách hàng cùng với giới đầu tư do vẻ đẹp sơn thủy hữu tình, đem lại không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, đẳng cấp chưa từng có ở dự án nghỉ dưỡng khác. Hơn nữa, khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn, khách hàng được hưởng các ưu đãi tuyệt vời từ chính sách bán hàng của tập đoàn FLC Group.

Nghỉ dưỡng lý tưởng và đẳng cấp ở dự án Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn

Điểm ấn tượng tuyệt vời nhất mà các nhà đầu tư căn hộ khách sạn Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn được nhận là kỳ nghỉ dưỡng miễn phí với 15 đêm ở căn hộ dự án. Ở đây, khách hàng được tận hưởng 1 cuộc sống nghỉ dưỡng an lành và hạnh phúc nhất bên cạnh gia đình cùng hành loạt tiện ích đẳng cấp vượt trội như:

  • Tiện ích vui chơi và giải trí: phòng tập Gym & Spa, hệ thống bể bơi vô cực, khu vui chơi dành cho người lớn – trẻ em, vườn thú Safari Park …
  • Khu ẩm thực: có nhà hàng hải sản cùng nhiều món ăn ngon phong phú đặc sắc
  • Khu trung tâm: trung tâm hội nghị quốc tế chứa tới 1500 chỗ, có trung tâm thương mại.

Ngoài ra, du khách sẽ được thỏa thích nô đùa ở trên bờ biển nhân tạo, không gian bể bơi vô cực ở trước mặt của dự án nghỉ dưỡng Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn. Nơi đây được coi là thiên đường nghỉ dưỡng, nổi bật với cát trắng, biển xanh, nắng vàng làm cho khách du lịch say mê quên cả lối về.

Đầu tư vào dự án Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn nhận được lợi nhuận hấp dẫn

Có vị trí tọa lạc tuyệt vời nằm ở ven biển của thành phố Quy Nhơn, dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn này được thừa hưởng lợi thế đối với nguồn khách du lịch cũng như giới thượng lưu ở nơi đây. Vì thế, tiềm năng sinh lời cũng như lợi nhuận mà các nhà đầu tư nhận được sẽ vô cùng lớn. Số tiền đầu tư lúc ban đầu chỉ với 488 triệu, bạn sẽ nhận được:

  • Sở hữu căn hộ condotel 44m2 đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, có full đồ nội thất
  • Nghỉ dưỡng tới 15 đêm miễn phí tại căn hộ khách sạn trong dự án nghỉ dưỡng của FLC Group mỗi năm
  • Lợi nhuận cam kết là chủ đầu tư tập đoàn FLC Group cam kết lợi nhuận 10%/năm và thời hạn là 10 năm. Sau đó, lợi nhuận mà khách hàng nhận được sẽ chia sẻ là 85%.
  • Sổ hồng trọn đời, dài lâu
  • Ngân hàng hỗ trợ về vay vốn tới 60% giá trị của căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng.
  • Cam kết về quản lý cũng như bảo dưỡng căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Do đó, chỉ với 488 triệu đồng, bạn đã đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn và nhận các ưu đãi lớn, hấp dẫn từ phía chủ đầu tư.