Căn Hộ Sunshine Nha Trang đã đem lại lợi ích đầu tư kép khi vừa là sản phẩm đầu tư mang lại giá trị thực vừa là một địa điểm lý tưởng để chủ nhân của chúng trải nghiệm những kỳ nghỉ tuyệt vời khó quyên bên cạnh gia đình, người thân yêu của mình.

Vị trí tọa lạc hiếm có của Sunshine Marina

Sunshine Marina là dự án có vị trí tọa lạc hiếm có khi đã có 4 mặt tiền đường lớn. Và hơn thế nữa là có một mặt tiền chính là bãi biển Nha Trang xinh đẹp. Căn hộ Sunshine Marina chính là một điểm đến hấp dẫn đầu tư, sinh lời vượt trội.

Sunshine Marina là dự án có vị trí tọa lạc hiếm có khi đã có 4 mặt tiền đường lớn

Bởi thế mà Nha Trang là nơi thu hút đông đảo khách du lịch đến vào mỗi năm. Tận dụng được sức hấp dẫn du lịch mạnh mẽ của thành phố biển. Với 4 mặt tiền sẽ là sức hấp dẫn riêng biệt mà dự án có được để có được lượng du khách tới lưu trú dồi dào cho riêng mình.

Sở hữu lâu dài với dự án căn hộ Sunshine Marina

Pháp lý là một yếu tố có ảnh hưởng lớn, quyết định đến tốc độ xuống tiền của các nhà đầu tư. Và dự án Sunshine Marina nổi bật trên thị trường khi là một sản phẩm hiểm hoi được cấp sổ đỏ lâu dài. Thủ tục pháp lý của dự án được chủ đầu tư quan tâm và đã tiến hành xong xuôi nên khách hàng sẽ rất an tâm khi sở hữu căn hộ bởi dự án đã hạn chế được tối đa sự rủi ro liên quan tới quyền sở hữu. Và hơn thế nữa đó chính là tiềm năng tăng giá của sản phẩm sẽ rất cao khi có sổ đỏ trong tay. Và quá trình thừa kế hay thế chấp cũng được tiến hành nhanh chóng, linh hoạt hơn khi so với các dự án khác.

Sunshine Nha Trang Bay có pháp lý rõ ràng

Sunshine Marina được coi là lựa chọn hàng đầu trong số các dự án nghỉ dưỡng tại mặt tiền biển Nha Trang. Và đồng thời đây là kênh đầu tư thông thái cho mọi khách hàng, nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Sunshine Group là một đơn vị mới bước chân vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng nhưng lại có góc nhìn mới mẻ mang tính định hướng chiến lược, ít có dự án nào có được. Bởi thế mà với hàng loạt các điểm du lịch mà tập đoàn này đã lựa chọn Nha Trang để phải triển cho dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang. Khu nghỉ dưỡng này có vị trí tọa lạc trên khu đất có 4 mặt tiền đều thuộc các trục đường lớn, thoáng đãng, rộng lớn. Lợi thế này đã giúp cho dự án trở thành một viên kim cương sáng lấp lánh không hề bị che chắn bởi bất cứ một căn nhà, tòa tháp nào.

Chủ đầu tư Sunshine Group đã chia sẻ lý do về việc lựa chọn mặt đường Trần Phú để làm địa điểm tọa lạc cho đứa con cưng của mình. CĐT này đã cho biết đây là tuyến đường du lịch, có tiềm năng lớn trong tương lai không xa. Bởi vì hiện nay thì trục đường này đã gần hết đất để triển khai các dự án nghỉ dưỡng. Đồng thời khi thị trường du lịch tại đây đang có xu hướng bị bão hòa.

Sunshine Marina Bay Nha Trang

Sunshine Marina Bay Nha Trang chinh phục mọi khách hàng với điểm đặc biệt đó chính là 100% căn hộ có thiết kế với tầm view nhìn biển trực tiếp độc đáo.

Sunshine Marina Bay Nha Trang chinh phục mọi khách hàng với điểm đặc biệt đó chính là 100% căn hộ có thiết kế với tầm view nhìn biển trực tiếp độc đáo. Hiện nay ở Nha Trang đã có nhiều dự án view biển một phần hoặc không view biển. Và thực tế thì các căn hộ có view biển toàn phần rất hiếm hoi. Và nhờ sự khác biệt này đã tạo nên dấu ấn rõ nét nhất cho dự án Sunshine Marina Bay trên thị trường BĐS Nha Trang giữa hàng trăm các dự án cùng phân khúc, cùng khu vực.

Sunshine Group đã chinh phục thị trường bất động sản bằng chính tiềm lực tài chính cùng với sự nhạy bén trong kinh doanh. Tập đoàn này đã rất thông minh khi lựa chọn InVision Hospitality là đơn vị vận hành, quản lý cho Sunshine Marina Bay Nha Trang. Đây là đơn vị, thương hiệu nổi tiếng Mai House và Glow đã được khẳng định trên nhiều quốc gia trên thế giới như: Thái Lan; Malaysia và cả Việt Nam. InVision đã rất tự tin về kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp của mình để làm hài lòng đối với tất cả các du khách, sự yên tâm đối với các nhà đầu tư.