Cơ hội được trải nghiệm cuộc sống với các tiện ích đẳng cấp 5 sao với việc được hưởng lợi nhuận cao, hàng trăm các ưu đãi khiến cho nhà đầu tư phải “phát sốt” khi dự án Vinpearl Nam Hội An bắt đầu được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup mở bán.

Là dự án mới trên thị trường của Vingroup nằm trong hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl đẳng cấp nằm ven biển, dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An là kênh sinh lời an toàn và hiệu quả mà chắc chắn các lợi ích từ việc sở hữu căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An khiến cho bạn ao ước tận hưởng 1 lần ở trong đời.

Vinpearl Nam Hội An là dự án đẳng cấp của quốc tế

Chỉ với 25 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng, xây dựng và thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, toàn bộ hệ thống đồ nội thất ở bên trong căn biệt thự đều sử dụng nhập khẩu nước ngoài. Cùng với đó, việc kết hợp hệ thống bể bơi điều hòa với view 100% hướng ra biển mang tới cho khách du lịch 1 không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất

Hơn nữa, đẳng cấp quốc tế mà biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An này sở hữu là ở dịch vụ đẳng cấp 5 sao như sân golf 18 lỗ xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống bể bơi, ẩm thực Á – Âu, khu vui chơi và giải trí Vinpearl Land, khu VinEco, khu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Vincharm Spa … Tất cả đều được tích hợp ở trong quàn thể nghỉ dưỡng đẳng cấp, lợi thế từ việc đầu tư vào dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An là lợi thế dành cho các khách hàng.

Vinpearl Nam Hội An – Sở hữu dài lâu

Khác với dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng khác thường bị giới hạn thời gian sử dụng nhưng đối với dự án Vinpearl Nam Hội An hay dự án nằm trong hệ thống Vinpearl sẽ được bảo đảm cho khách hàng sở hữu dài lâu lên đến 70 năm đối với người Việt và 50 năm đối với khách hàng là người nước ngoài. Đó là quy định thời hạn sử dụng được pháp luật ban hành.

Chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An có thể tái đầu tư

Khi bạn đã là chủ nhân của căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An, hay bất kỳ dự án nghỉ dưỡng trong hệ thống Vinpearl của tập đoàn Vingroup, bạn dễ dàng đăng ký, biến căn biệt thự đó trở thành kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, mang tới lợi nhuận hấp dẫn lên đến 85%. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận tới 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm trong hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl khi trở thành chủ đầu tư của dự án đó..

Chủ đầu tư của dự án Vinpearl Nam Hội An uy tín số 1 của Việt Nam

Chắc hẳng bạn đã không còn xa lạ với chủ đầu tư tập đoàn Vingroup nữa do đây là tập đoàn BĐS số 1 Việt Nam với hệ thống chuỗi siêu thị, cửa hàng … Chính bởi vị thế, sự uy tín vốn có ở trong lĩnh vực BĐS mà tiến độ bàn giao căn biệt thự đúng thời gian và đúng cam kết đối với lợi nhuận cũng như việc bảo đảm giấy tờ, thủ tục đúng quy định theo pháp luật.

Nếu bạn đang tìm kênh đầu tư sinh lời ổn định và an toàn thì hãy đầu tư ngay dự án Vinpearl Nam Hội An.