Sở hữu vị trí đẹp giàu tiềm năng phát triển, có quy mô lớn, kiến trúc độc đáo, hệ thống tiện ích đẳng cấp, khả năng sinh lời hiệu quả là những ưu điểm nổi trội mà khu căn hộ khách sạn (condotel) tại siêu dự án đa năng Kento Note đang sở hữu. Khách hàng lựa chọn đầu tư vào condotel không đơn giản là tìm một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp mà họ còn đang tìm kiếm một kênh sinh lời ổn đinh. Khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Kenton Node Hotel Complex khách hàng sẽ nhận về rất nhiều lợi ích đặc biệt là về hiệu quả kinh tế lâu dài và ổn định.

Lợi nhuận ổn định từ hình thức timeshare

Đây là nguồn lợi nhuận chính mà các nhà đầu tư, khách hàng sẽ nhận được khi đầu tư vào các căn hộ khách sạn cao cấp tại Kento Node. Sau khi ký nhận bàn giao căn hộ, các nhà đầu tư có thể tham gia chương trình cho chủ đầu tư thuê lại hoặc ủy thác cho một bên quản lý khác đây được gọi là hình thức chia sẻ lợi nhuận timeshare.

Qua hình thức này, mỗi năm khách hàng sẽ nhận về một khoản lợi nhuận mà hai bên đã thỏa thuận trước đó. Vì thế dù khách hàng không mất công quản lý, điều hành hay tìm kiếm khách thuê nhưng căn hộ khách sạn nằm trong dự án Kenton Node Hotel Complex vẫn đều đặn sinh lãi hàng tháng thông qua hoạt động cho khách du lịch thuê lại giống như một khách sạn.

Căn hộ khách sạn Kenton Node Hotel Complex và khả năng tăng giá trị tài sản

Lại thêm một lợi ích tuyệt vời mà toàn dự án Kenton Node nói chung và khu căn hộ khách sạn nói riêng sẽ mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư thông minh. Do dự án nằm ở vị trí đẹp, nằm trên trục đường chính Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ nhưng chỉ mất 10 phút để di chuyển vào quận 1, mất khoảng 15 phút sẽ đến được quận 5, bên cạnh là sông Rạch Đĩa….Không gian, cảnh quan, hệ thống tiện ích nơi đây đều được đánh giá rất cao.

Không những thế hệ thống giao thống, tiện ích bên ngoài khu dự án ngày càng được Nhà Nước quan tâm, đầu tư và xây mới nhiều. Các khu đất vùng ven đang có xu hướng tăng giá mạnh vì thế đầu tư vào Kenton Node Hotel Complex ngay tại thời điểm này, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về việc căn hộ khách sạn mình đang đầu tư sẽ luôn tăng giá trị tài sản trong nhiều năm tới. Một cơ hội làm giàu khó có thể bỏ qua.

Căn hộ khách sạn với khoản đầu tư thấp

Trên thực tế đầu tư vào căn hộ cao cấp (condotel ) đang là xu hướng đầu tư bất động sản trên toàn thế giới, đặc biệt là ở những khu vực có ngành du lịch phát triển như ở Việt Nam. Với khoản chi phí đầu tư thấp lại được chủ đầu tư hỗ trợ cho vay dài hạn với mức lại suất thấp, nên đây là điều kiện khiến dự án căn hộ khách sạn tại Kenton Node đang rất được các nhà đầu tư thông minh hướng đến.

Và những kỳ nghỉ với mức giá siêu ưu đãi

Khi tham gia vào hình thức đầu tư timeshare, hàng năm khách hàng sẽ được hưởng một vài kỳ nghỉ dưỡng với chi phí thấp nhất tại chính căn hộ khách sạn Kenton Node Hotel Complex mình đang đầu tư. Khi chọn đầu tư vào dự án này khách hàng không chỉ được hưởng một khoản lợi nhuận hấp dẫn hàng năm mà còn có được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp với mức giá siêu ưu đãi. Một kênh đầu tư an toàn, chi phí thấp, đem về nguồn lợi nhuận ổn định và vô vàn những lợi ích khác khách hàng sẽ được nhận khi là đối tác với chủ đầu tư.