Vinpearl Resort & Villas Là Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Hàng Đầu Của Việt Nam Và Khu Vực. Sản Phẩm Là Một Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lời Ưu Việt Cho Mọi Khách Hàng.

Khi đầu tư, sở hữu cho mình một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl Resort & Villas của Vingroup, khách hàng và nhà đầu tư sẽ nhận được các ưu việt từ chính sản phẩm như:

1. Cơ hội được sở hữu lâu dài sản phẩm Bất Động Sản nghỉ dưỡng tại vị trí tọa lạc đắc địa, đẹp nhất của Việt Nam.

Vinpearl Resort & Villas bao gồm các khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm tại các vị trí đẹp trên các bãi biển được đánh giá là đẹp nhất hành tinh. Tại các thành phố du lịch ven biển phát triển. Chính bởi thế mà mọi khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas của Vingroup đều có tỷ lệ lấp đầy phòng cao luôn từ 90% trở lên trong mọi thời điểm trong năm.

lợi ích đầu tư tại vinpearl resort villasBiệt thự Vinpearl Resort & Villas mang đến cho khách hàng những lợi ích đầu tư vượt trội.

2. Chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê hấp dẫn trong khi các kênh đầu tư khác đang mất dần ưu thế.

Khi trở thành chủ nhân của biệt thự Vinpearl Resort & Villas thì mọi khách hàng được tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự với chủ đầu tư. Với mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn tối thiểu 9% GTBT (trước thuế) trong thời gian lên tới 10 năm và nhận mức lợi nhuận 85% cho thuê từ năm thứ 11 nếu khách hàng tiếp tục tham gia chương trình hợp tác này.

>>>>>>Xem thêm: Biệt thự biển Nha Trang.

3. Được triển khai bởi CĐT Vingroup đầy kinh nghiệm và uy tín.

Hệ thống chuỗi các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas được đầu tư bởi Vingroup, quản lý bởi Vinpearl và phối hợp kinh doanh bởi Vinhomes. Đây là thương hiệu bất động sản được đánh giá là đắt nhất Việt Nam. Chủ đầu tư Vingroup là một doanh nghiệp luôn đảm bảo tiến độ xây dựng và bàn giao đúng thời gian đã cam kết. Hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý nhanh chóng và nhanh gọn nhất.

vinpearl vingroupDự án vinpearl resort villas được đầu tư và phát triển bởi vingroup là một trong những
đơn vị phát triển bất động sản số 1 Việt Nam.

4. Đặc quyền dành riêng cho chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Villas.

+ Sử dụng hệ thống tiện nghi và dịch vụ hàng đầu

Bên cạnh các tiện ích có sẵn tại mọi biệt thự thì chủ nhân của biệt thự Vinpearl Resort & Villas còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích, dịch vụ được trang bị cho toàn khu đạt chuẩn đẳng cấp 5 sao như: hệ thống nhà hàng; Vincharm spa; Kid Club; bệnh viện đa khoa Vinmec; khu thể dục thể thao; hồ bơi tràn…

+ Được sử dụng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/ năm, được trao đổi đêm nghỉ với các dự án khác trong cùng hệ thống Vinpearl

5. Biệt thự Vinpearl Resort Villas là sản phẩm đầu tư cho tương lai tươi đẹp.

Đầu tư các sản phẩm của Vinpearl Resort & Villas khách hàng sẽ được đảm bảo tính an toàn, sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai. Với mức cam kết sinh lời lên tới 10%/ năm trong thời gian 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời. Đây là một sản phẩm được đánh giá là đầu tư sinh lời kép. Giúp khách hàng vừa đảm bảo được giá trị đầu tư bằng bất động sản lâu dài và chắc chắn mà còn đem lại lợi nhuận kinh doanh ở mức ổn định cao và cơ hội tăng giá nhanh chóng trong tương lai.

đầu tư vinpearl villasVinpearl Resort & Villas thực sự là một cơ hội đầu tư có 1 không 2 đã và đang là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong thời buổi hiện tại cũng như mai sau.

6. Hệ thống Vinpearl Resort & Villas đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.

Vinpearl Resort & Villas có thiết kế ưu việt với tiện ích vượt trội đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng. Mọi dự án Vinpearl Resort & Villas được đảm bảo luôn có 100% biệt thự có tầm nhìn bao trọn biển, diện tích đa dạng, thiết kế độc đáo. Tất cả mọi biệt thự đều có thiết kế với khoảng không gian rộng mở giúp đón gió, nắng và ánh sáng tự nhiên.

>>>>>Xem thêm: Biệt thự biển Phú Quốc.