Bất kì một dự án nào trong giai đoạn mới bắt đầu lên ý tưởng, lập kế hoạch và phát triển cũng đều gặp những khó khăn nhất định. Tuy nhiên nếu giải quyết tốt, chọn được hướng đi đúng đắn thì dù khó khăn gì đi chăng nữa thì chắc chắn dự án cũng sẽ được hoàn thành một cách tốt đẹp.

Đối với dự án khu căn hộThe Sunrise Bay Đà Nẵngcũng vậy. Với một quá trình hình thành không mới bằng phẳng và nhanh chóng, nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì The Sunrise Bay Đà Nẵng đã có những bước tiến vượt bậc tạo nên một dự án khu đô thị vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

the sunrise bay đà nẵng

Siêu dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng của Tập Đoàn Bất Động Sản Novaland

Vậy thì quá trình hình thành và phát triển dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng như thế nào? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu nhé.

Hành trinh gian nan và lâu dài của dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng.

Dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng nằm trong khu đô thị Đa Phước được khỏi công xây dựng và phát triển vào năm 2008. Được kỳ vọng là sẽ làm thay đổi được diện mạo thành phố Đà Nẵng lúc đó những tuy nhiên dự án đã bị ngưng lại rất nhiều năm và thay đổi chủ đầu tư cũng rất nhiều tính đến nay đã gần được mười năm. Vậy quá trình thay đổi chủ thế nào? Các bạn sẽ được biết ngay sau đây nhé.

Vào cuối tháng 2/2008 thì Công ty trách nhiệm hữu hạn Deawon Cantavil ( của Hàn Quốc) đã khởi công xây dựng khu đô thị Đa với vị trí đắc địa, gần ngay vịnh Đà Nẵng với tham vọng là sẽ nâng tầm được vị thế của Đà Nẵng tại thời điểm đó. Dự án được quy hoạch với 235ha với thiết kế tổ hợp văn phòng, khách sạn, sân golf 18 lỗ, resort, bến cảng du thuyền, tòa nhà văn phòng cao 60 tầng, khách sạn chuẩn quốc tế, chung cư cao cấp với 8500 căn hộ, trung tâm hội nghị quốc gia. Cả dự án được tính toán với tổng vốn đầu tư là khoảng 300 triệu USD. Dự án đã nhận được giấy phép xây dựng và theo kế hoạch sẽ lần lượt hoàn tất đến năm 2020.

Tuy nhiên, thì do suy thoái kinh tế thì sau khi tiến hành san lấp được diện tích khá lớn thì dự án này đã bị đóng băng. Cũng vì vậy mà dự án đã phải trùm mền suốt mấy năm qua, và dường như là sẽ không có khả năng tái khởi động lại trong thời gian dài.

>>>>>Xem thêm:Những cái nhất tại dự án The Sunrise Bay Đa Phước

Và cũng bởi vậy thì dự án đã nhận được rất nhiều những bức xúc của người dân địa phương tại Đà Nẵng, và vì thế quy hoạch tổng mặt bằng dự án đã được điều chỉnh từ năm 2014.

khu đô thị quốc tế đa phước

The Sunrise Bay trước kia là khu đô thị quốc tế Đa Phước của Daewon Hàn Quốc

Sau khi điều chỉnh thì diện tích dự án bị thu hẹp lại còn 182 ha khu dân cư, 29ha giao cho Công ty Đa Phước và 25ha phần còn lại do thành phố Đà Nẵng quản lí. Như vậy với việc diện tích bị thu hẹp thì thiết kế cũng sẽ thay đổi để phù hợp hơn.

Dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng thuộc về tập đoàn Novaland.

Phần đất 182ha đã được tiến hành thương lượng và chuyển vào tay tập đoàn Novaland, và hứa hẹn với sự thay đổi này sẽ làm thay đổi thị trường bất động sản khu vực Đà Nẵng.

Sau khi thực hiện các giấy tờ pháp lí và chứng nhận xây dựng thì chủ đầu tư Novaland đã lấy tên dự án là: “The Sunrise Bay Đà Nẵng”. Khu đô thị này sẽ bao gồm: trường học, khách sạn, 860 biệt thự song lập, 66 biệt thự cao cấp, 2680 nhà phố, sâm golf và 32 nhà thương mại. Theo như dự kiến thì đến năm 2023 dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng sẽ được hoàn thành.

Trong thời gian qua thì dự án đã và đang được tiếp tục tiến hành với hiệu suất làm việc khá cao, đồng thời lãnh đạo thành phố đã xóa bỏ các dự án treo lâu năm tạo điều kiện thuận lợi cho hàng loạt các dự án lớn bị bỏ hoang được hồi sinh.

Tập đoàn đầu tư Novaland cũng cho biết thị trường BĐS Đà Nẵng đang nóng lên từng ngày đặc biệt là những khu biệt thự ven biên thu hút một lượng khách hàng không hề nhỏ đến từ Hà Nội, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh.. làm thị trường bất động sản sôi động hẳn lên.

Dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng- nơi thu hút mọi khách hàng.

Sau khi được Novaland tiếp quản thì dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng đã có những bước tiến rất quan trọng. Sở hữu một vị thế vô cùng đắc địa là gần vịnh Đà Nẵng nên nhận được rất nhiều lợi ích và thu hút đông đảo lượng khách hàng.

vị trí đắc địa của The Sunrise Bay

The Sunrise Bay sở hữu một vị trí vàng vô cùng đắc địa ngay tại trung tâm Đà Nẵng

Tiếp theo đó là hàng loạt các tiện ích lớn nhỏ như: các khu trung tâm mua sắm, trường học, công viên cây xanh, tuyến đường đi bộ, bãi biển nhân tạo, bến du thuyền, các quảng trường lớn… Tất cả các tiện ích sẽ đem đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và hiện đại nhất dành cho mọi cư dân.

Đồng thời với lối thiết kế vô cùng độc đáo vô cùng hiện đại và sang trọng đã làm nổi bật lên được cá tính cùa các chủ nhân. Không chỉ vậy với mức giá vô cùng hợp lí thì The Sunrise Bay Đà Nẵng được xem là siêu dự án và mang giá trị rất cao trong tương lai không xa. Như vậy dưới sự đầu tư và phát triển của tập đoàn Novaland đã làm cho The Sunrise Bay Đà Nẵng vô cùng nổi bật và thu hút phải không nào.

Trên đây chính là quá trình hình thành và phát triển của The Sunrise Bay Đà Nẵng cho đến hiện tại. Với tài năng và kinh nghiệm nhiều năm trong giới bất động sản thì chúng tô tin rằng chủ đầu tư Novaland sẽ đưa The Sunrise Bay Đà Nẵng lên một tầm cao mới: sang trọng, đẳng cấp và đỉnh cao.

>>>>>Xem chi tiết giá bán, chính sách tại:http://batdongsanexpress.vn/sunrise-bay-da-nang.html