Southgate Tower được Danh Khôi Việt tổ chức lễ ra quân với thành công vang dội

Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Danh Khôi Việt được thành lập năm 2006, đã 12 năm kể từ ngày thành lập, công ty không ngừng trưởng thành và phát triển với mục tiêu đặt ra là hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng, nhà đầu tư và cồng đồng xã hội. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và đội ngũ lãnh đạo thân thiện, công bằng, thường xuyên động viên khuyến khích đã tạo nên sức mạnh phát triển Danh Khôi Việt ngày một lớn mạnh và bền vững.

Với uy tín trong nghề, DKRV được nhiều chủ đầu tư lựa chọn làm đơn vị phân phói độc quyền nhiều căn hộ, một trong các căn hộ đó là Dreamhome 2. Tiếp nối sự thành công đó, DKRV tiếp tục được lựa chọn làm nhà phân phối chính thức cho dự án Southgate Tower do Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư Hồng Hà.

Danh Khôi Việt trong buổi lễ phân phối sản phẩm

Với sự đồng hành của Danh Khôi Việt đã tạo một kênh thông tin hữu hiệu đáng tin cậy, để các nhà đầu tư các tổ chức cũng như cá nhân trong và ngoài nước có thể tiếp cận, thực hiện việc giao dịch bất động sản một cách thuận tiện và tối ưu nhất. Mặt khác, với nhiều kinh nghiệm trong nghề DKRV sẽ nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm đối với các sản phẩm khác trên thị trường.

Toàn cảnh bức tranh Southate Tower trong buổi lễ lí kết phân phối sản phẩm

Tòa nhà Southgate Tower Quận 7 được xây dựng với diện tích đất nền là 4323 m2 tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, với cách thiết kế và xây dựng tòa nhà nhiều tầng và nhiều không gian thoáng mát, tòa nhà Southgate Tower Quận 7 có diện tích sàn xây dựng lến tới 53623,4 m2. Đây là diện tích rất rộng để nhà thầu xây dựng có thể triển khai được nhiều công trình khác nhau. Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu sống xanh, gần gũi với thiên nhiên của cư dân nơi đây, chủ đầu tư đã dành riêng 5347m2 để xây dựng không gian xanh bao gồm vườn hoa, cây xanh,… Như vậy, mật độ xây dựng của tòa nhà là chưa tới 50%.

Southgate Tower Quận 7 được xây dựng với 2 block và 29 tầng với tổng số căn hộ là 348 căn và 315 Officetel. Căn hộ tại Southgate Tower Quận 7 được thiết kế đa dạng bao gồm căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ nhằm đáp ứng đa dạng mọi khách hàng từ người độc thân đến người đã lập gia đình.

Vẻ đẹp trời Âu đến từ căn hộ Southgate Tower

Với sự am hiểu về nhu cầu sử dụng cũng như sự phát triển nhanh chóng của xã hội, Southgate Tower Quận 7 đã bắt kịp xu thế của thời đại, đã thiết kế nên một tower đẳng cấp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh xinh đẹp, mà ở đó con người được hìa mình vào thiên nhiên, ngắm nhìn cả thành phố đang vươn mình mạnh mẽ để bắt kịp xu hướng hội nhập toàn cầu.

500 ngọn lửa rực cháy sẵn sàng chinh phục dự án Southgate Tower thành công

Ngày 15/05, Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Danh Khôi Việt đã ký kết hợp tác phát triển với các đơn vi: Công ty cổ phần thương mai dịch vụ bất động sản Nguyên Long, Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên bất động sản Ngôi sao Hưng Phát, Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Phát Hừng.

Để tiếp nối lộ trình tiếp theo DKRV tiến hành ký kết chương trình phân phối để các đơn vị này trở thành Nhà phát triển dự án, từ đó cùng DKRV cùng mở rộng hợp tác, mở rộng thị trường và phối hợp với các sàn liên kết để có thể phân phối sản phẩm Southgate Tower một cách hiệu quả nhất. Tham dự lễ ký kết này có hơn 500 chuyên viên tư vấn tham gia đến từ các đơn vị đại lý khác nhau.

SouhGate Tower quận 7 sở hữu một hệ thống giao thông đồng bộ, đang dạng và kế nối thuận tiện

Ông Trần Lê Thanh Hiển – Tổng Giám đốc DKRV chia sẻ rằng “Nhu cầu về căn hộ cao cấp ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang cháy hàng do “số lượng người trẻ thành đạt, người giàu ở thành phố Hồ Chí Minh ngày càng cao, việc kiến tạo môi trường sống “đúng chuẩn” cho đối tượng này là rất cấp thiết”.

Do vậy, sự kiện lễ phân phối sản phẩm Southgate Tower sẽ đem đến sản phẩm hiện đại tiện ích, sang trọng tới các khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất và phù hợp nhất. Với sự am hiểu thị hiếu của khách hàng cũng như phán đoán trúng nhu cầu quan tâm đến dòng sản phẩm Southgate Tower quận 7 của đối tượng này, ông Trần Lê Thanh Hiển cho biết tất cả các yếu tố đó sẽ là cơ hội để đóng góp vào việc kiến tạo hiệu quả hơn nữa dự án Southgate Tower quận 7.