Chung Cư Vinhomes Quận 9 Cũng Như Quận 7 Nói Riêng Và Dự Án Vinhomes Hồ Chí Minh Nói Chung Đang Tạo Nên Một Làn Sóng Căn Hộ Chung Cư Bình Dân Tại Thị Trường Hố Chí Minh.

Thương hiệu bất động sản nhà ở trung cao VINHOMES của tập đoàn VinGroup chính là dòng phân khúc bất động sản bình dân giá tốt phù hợp với thu nhập nhiều người dân Việt Nam.

mô phỏng chung cư vincity hồ chí minhMô phỏng dự án chung cư Hồ Chí Minh, Việt Nam (Cụ Thể Là Tại Quận 7 Và Quận 9)

Với tham vọng đem đến những căn hộ tốt nhất cho người dân Việt Nam, chủ đầu tư tập đoàn VinGroup đã phát triển dòng căn hộ giá phù hợp Vinhomes với căn hộ chỉ từ 200 Triệu sở hữu ngay Hộ Khẩu Sài Gòn và được xây dựng tại 7 tỉnh thành phố lớn đầu tiên được tập đoàn Vingroup triển khai dự án Vinhomes đó là: Nha Trang, Hà Nội, Hưng Yên, Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hà Tĩnh. Trong đó thì dự án căn hộVinhomes Hồ Chí Minhvà dự án VinCiy Hà Nội sẽ được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng, phát triển tại các quận huyện ngoại thành, nhằm mục đích hình thành phát triển nên các khu đô thị vệ tinh thành phố.

>>>>>>Xem thêm: Căn hộ Vinhomes Hà Tĩnh – Thanh Hóa – Nha Trang.

Về tập đoàn Vingroup trước khi triển khai Vinhomes Hồ Chí Minh Cũng Như 7 Tỉnh Thành Lớn.

Vingroup là tập đoàn đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu bất động sản nhà ở cao cấp Vinhomes giá trị và uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, tập đoàn Vingroup đã từng xây dựng các dự án đẳng cấp mang thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes như Vinhomes Central Park tại Tân Cảng, Vinhomes Golden River (số 2 Tôn Đức Thắng hay còn gọi Vinhomes Ba Son) và Vinhomes Khánh Hội tại Nguyễn Tất Thành, Quận 4. Tất cả đều là những siêu phẩm bất động sản mà người dân Sài Gòn hằng mong ước có cơ hội được sở hữu.

vingroup triển khai vincityTrước khi phát triển thương hiệu bất động sản đại chúng Vinhomes, người ta nhắc đến Vingroup như một gã khổng lồ về sản phẩm cao cấp trên khắp đất nước Việt Nam.

Vinhomes Hồ Chí Minhđược xem là một cuộc cách mạng bất động sản trong phân khúc bất động sản bình dân. Nếu như nhìn ra khu vực Quận 2 hoặc khu vực Quận 9, thì giá mỗi căn hộ dao động ở mức khoảng 1,4 tỷ đồng/căn hộ, quả thực thì dự án nhà ở giá rẻ Vinhomes sẽ là đối thủ đáng gờm của nhiều dự án trong khu vực này.

Dự án căn hộ Vinhomes Hồ Chí Minh sẽ được xây dựng ở những quận, huyện nào?

Dự án căn hộ chung cưVinhomes Hồ Chí Minhsẽ được chủ đầu tư, tập đoàn VinGroup xây dựng và phát triển dòng sản phẩm Vinhomes tại khu vực quận 7 và quận 9 ở khu Green City và một phần tại khu vực Bình Chánh và Củ Chi, Hóc Môn, … Với số lượng dân cư đông đúc, với mong muốn có cơ hội để sở hữu một căn hộ chất lượng hợp với túi tiền, những dự án Vinhomes Bình Chánh, Vinhomes Quận 9, Vinhomes Củ Chi, Vinhomes Hóc Môn, … sẽ đáp ứng được các nhu cầu về nhà ở cho những người dân đang sinh sống và làm việc nơi đây.

vincity quận 7 và quận 9Tại thành phố hồ chí minh Vingroup phát triển 2 dự án Vinhomes một là quận 7 và vị trí thứ hai ở quận 9.

Với những thành công của các dự án bất động sản cao cấp mang thương hiệu Vinhomes tại thành phố Hồ Chí Minh của tập đoàn VinGroup có thể kể đến như là Vinhomes Golden River dự án nằm tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (đây chính là vị trí trung tâm bến cảng Ba Son) và dự án Vinhomes Central Park nằm tọa lạc ngay khu Tân Cảng, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Một dự án tiếp theo sẽ được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh của tập đoàn VinGroup đó là Vinhomes Khánh Hội nằm tọa lạc tại số 157 Nguyễn Tất Thành, thuộc Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Song song cùng với những dự án bất động sản trên thị trường mang thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes, thương hiệu bất động sản đại chúng Vinhomes sẽ đem đến những căn hộ chất lượng, nhằm đáp ứng được các nhu cầu về nhà ở cho người dân – tạo lên khu đô thịVinhomes Grand Park.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án.