Mua bán đất giá rẻ là từ khóa mà nhiều người tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây, đặc biệt là đất thổ cư 200 triệu. Làm sao để có thể mua đất thổ cư chỉ với giá 200 triệu? BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời qua những câu chuyện đầu tư đất giá rẻ và các bài học rút ra từ đó.

Nếu bạn có 200 triệu thì nên làm gì?

Kinh doanh nhà đất là một trong những hình thức kinh doanh có tiềm năng sinh lợi nhuận cao nhất nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro lớn nhất. Để trả lời cho câu hỏi nếu có 200 triệu thì nên làm gì, các bạn cũng có thể suy nghĩ đến việc mua đất thổ cư 200 triệu. Nguồn cung và cách thức vận hành của thị trường về bất động sản rất đa dạng.

Tuy nhiên, với số tiền 200 triệu không quá lớn cũng không nhỏ này, bạn nên xem xét một cách kỹ lưỡng các phân khúc đất trên thị trường bất động sản. Ngoài ra, bạn nên xem xét đến các đòn bẩy về kinh tế một cách hiệu quả để đầu tư ổn định và sinh lợi nhuận cao.

Kinh doanh nhà đất là một trong những hình thức kinh doanh có tiềm năng sinh lợi nhuận cao

Kinh doanh nhà đất là một trong những hình thức kinh doanh có tiềm năng sinh lợi nhuận cao

Số vốn 200 triệu có nên mua nhà hay không?

Đất thổ cư 200 triệu có thể xem xét mua được nhưng nhà với giá 200 triệu thì có mua được không? Nếu bạn muốn mua nhà chung cư hay các ngôi nhà riêng lẻ xây dựng sẵn trên đất thì sẽ không có giá 200 triệu, phần lớn bạn phải đi vay thêm ở ngoài mới mua được. Điều này vô cùng dễ hiểu vì nhà ở luôn mang giá trị cao so với mặt bằng chung bởi đặc thù trong xây dựng.

Trong khi đó, đất thổ cư với giá 200 triệu thì lại khả thi hơn. Thay vì bạn vay vốn để mua nhà ở vậy tại sao không suy nghĩ đến việc mua đất để đầu tư sinh lợi nhuận cao.

Có 200 triệu làm vốn thì nên đầu tư mua đất thổ cư hay vay vốn thêm để mua nhà ở

Có 200 triệu làm vốn thì nên đầu tư mua đất thổ cư hay vay vốn thêm để mua nhà ở

Câu chuyện đầu tư đất thổ cư trên thực tế.

Theo các diễn đàn, nhóm thảo luận về chuyện đầu tư mua đất với giá 200 triệu được biết đến với nhiều câu chuyện thành công và cũng có thất bại không hề ít.

Theo như thông tin trên diễn đàn, vợ chồng nhà anh kia đang sinh sống và làm việc tại thành phố và đã tích góp được số tiền 200 triệu trong suốt thời gian làm việc của mình. Tuy nhiên, hai vợ chồng không dám nghĩ đến chuyện mua nhà ở nơi thành thị này dù chỉ một lần. Họ biết với nơi phố thị khá đắt đỏ này, nhà ở hoặc chung cư không thể nào mua nổi dù có vay vốn thêm đi nữa.

Nhiều người kinh doanh thành công với 200 triệu vốn để đầu tư mua đất thổ cư

Nhiều người kinh doanh thành công với 200 triệu vốn để đầu tư mua đất thổ cư

Tuy vậy, hai vợ chồng lại muốn đầu tư vào đất thổ cư để nuôi hy vọng và cũng là vì không muốn số tiền 200 triệu nằm im. Đất thổ cư 200 triệu không thể tìm được ở nơi thành phố đất chật người đông nên anh đã quyết định chọn đất ở khu vực nông thôn. Ở đây, anh không chọn đại một lô đất mà chọn đất thổ cư ở ven đường quốc lộ. Nơi này có tiềm năng hơn so với các lô đất ở các con hẻm, ít người biết đến.

Với số tiền 200 triệu, hai vợ chồng đã tính toán và vay ngân hàng thêm 100 triệu để mua được đất. Cứ như thế sau 3 năm, địa phương nơi vợ chồng anh mua đất đang phát triển và xây dựng hạ tầng cơ sở. Theo đó, nhiều dự án khu đô thị bắt đầu xuất hiện và đất thổ cư 200 triệu bỗng chốc trở nên đắt giá lên tới vài tỷ đồng.

Thay để số tiền 200 triệu nằm im sao bạn không mua đất thổ cư 200 triệu để đầu tư sinh lời

Thay để số tiền 200 triệu nằm im sao bạn không mua đất thổ cư 200 triệu để đầu tư sinh lời

Tại sao chúng tôi lại nêu lên câu chuyện này? Đó là nguồn động lực để những ai có ý định đầu tư đất thổ cư 200 triệu sẽ tiếp thêm được niềm tin cho họ. Vậy tại sao hai vợ chồng anh đó lại thành công với loại hình đầu tư đất giá rẻ này. Các bạn cùng xem những bài học cũng như kinh nghiệm đầu tư đất thổ cư 200 triệu ngay dưới đây nhé.

Kinh nghiệm cho bạn đầu tư đất thổ cư 200 triệu hiệu quả.

Với câu chuyện trên, các bạn một phần đã rút ra được kinh nghiệm cho riêng mình về việc đầu tư đất thổ cư 200 triệu rồi. Dưới đây là một số kinh nghiệm được tổng hợp lại để các bạn dễ nắm hơn khi có ý định đầu tư vào loại hình bất động sản này.

Để đầu tư vào đất thổ cư hiệu quả với số vốn không cao, bạn cần có nhiều kinh nghiệm thực tế

Để đầu tư vào đất thổ cư hiệu quả với số vốn không cao, bạn cần có nhiều kinh nghiệm thực tế

Tìm vị trí đất phù hợp với giá tiền

Đất thổ cư 200 triệu hoàn toàn có thể đầu tư được nếu bạn biết chọn vị trí mua đất thích hợp. Thành phố với đặc điểm giá bán đất cao, bạn không nên nghĩ đến việc mua đất ở nơi này. Thay vào đó, bạn nên tìm các thửa đất ở vùng ven hay vùng nông thôn sẽ khả thi hơn nhiều.

Bên cạnh việc chọn vị trí mua đất, bạn còn phải đón đầu nhu cầu của thị trường bất động sản trong tương lai. Giá trị đất bạn mua có khả năng sinh lợi nhuận cao nếu có đủ các yếu tố như đất gần khu dân cư, đất mặt tiền hay đất có khả năng quy hoạch phát triển và xây dựng các dự án lớn. Với các yếu tố này dù là đất nông thôn vẫn có nhiều tiềm năng sinh lợi nhuận như đất ở khu vực trung tâm, bạn nên suy nghĩ đến yếu tố này đầu tiên khi muốn mua đất thổ cư 200 triệu để đầu tư.

Giá bất động sản đất thổ cư tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng ở nơi đó nên bạn hãy bám sát vào các yếu tố trên để lựa chọn tìm mua đất.

Đất thổ cư 200 triệu hoàn toàn có thể đầu tư được nếu bạn biết chọn vị trí mua đất thích hợp.

Đất thổ cư 200 triệu hoàn toàn có thể đầu tư được nếu bạn biết chọn vị trí mua đất thích hợp.

Không nên đầu tư đất theo xu hướng đám đông

Đừng đi theo xu hướng đám đông vì nó chứa ẩn nhiều rủi ro rất lớn, nhiều người đã thất bại và ôm nợ chỉ vì không tìm hiểu kỹ các tiêu chí đầu tư đất.

Số vốn bạn đang có không nhiều và khả năng chi trả cho các khoản vay không cao thì nên bình tĩnh và nghiên cứu, tính toán đầu tư trên quỹ tài chính của mình. Không nên đặt cược tất cả tài sản của mình vào một thứ mà không biết kết quả như thế nào. Như vậy, bạn rất có thể sẽ mất hết tài sản với hành động vội vàng này.

Hãy dành thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, bạn cũng có thể tham khảo các thông tin đầu tư đất thổ cư 200 triệu từ nhiều nguồn. Bên cạnh đó, không nên mua đất theo đám đông, phong trào với sốt đất vì như vậy không mang lại an toàn.

Dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, tham khảo tin đầu tư đất thổ cư từ nhiều nguồn

Dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, tham khảo tin đầu tư đất thổ cư từ nhiều nguồn

Các lý thuyết về đầu tư và kinh doanh là thông tin cần thiết nhưng để an toàn thì nên nhìn vào các kinh nghiệm đầu tư thực tế để cân nhắc, xem xét. Các kinh nghiệm này chính là một bức tranh phản ánh một cách chân thực nhất về quy luật của thị trường bất động sản hiện nay.

Như vậy, bạn đã nắm được một số kinh nghiệm đầu tư đất thổ cư 200 triệu qua bài viết trên rồi. hy vọng với những kinh nghiệm được đúc kết trên, các bạn có thể nắm và có hướng đầu tư đúng đắn cho mình để mang lợi hiệu quả cao. Bên cạnh đó, những ai có nhu cầu tìm hiểu về tin tức nhà đất trên thị trường hiện nay có thể truy cập vào trang web batdongsanexpress.vn để biết thêm nhiều thông tin hơn.