Xây nhà là việc hệ trọng của bất cứ ai vì ông bà ta vẫn có câu an cư rồi mới lập nghiệp. Tuổi 37 là tuổi mà nhiều người đã có một nền tảng sự nghiệp và tài chính vững vàng nên việc làm nhà và đầu tư bất động sản là việc cần thiết. Làm nhà năm 37 tuổi cần những gì? Tuổi 37 có làm nhà được hay không? Hãy cùng “BATDONGSAN EXPRESS tìm hiểu chi tiết nhé.

Phong thủy người 37 tuổi

Người năm nay 37 tuổi là tuổi Giáp Tý sinh năm 1984. Tuổi này ngũ hành Kim.

Nam tuổi này từ nhỏ đã phải trải qua những cơ cực do đó họ có ý chí rất lớn trong suốt quá trình trưởng thành. Vì vậy mà người tuổi Giáp Tý có nhiều ước mơ và hoài bão lớn, trong đó có việc đầu tư nhà cửa, các dự án nhà đất.

Bởi từ nhỏ tuổi này trải qua những cơ cực nên họ có tinh thần học hỏi rất lớn. Họ là những người chịu thương chịu khó, phấn đấu để đạt được những ước mơ và hoài bão của riêng mình.

Gia đạo sự nghiệp của tuổi giáp tý càng về sau càng rạng danh cùng với việc làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên, muốn làm ăn gặp thuận lợi lớn thì cần gặp người cộng sự hợp mạng, còn không sẽ gặp đại họa nếu gặp tuổi xung khắc.

Nhìn theo phong thủy người tuổi này thì họ là người khá thông minh và nhạy bén trong việc đầu tư kinh doanh nên việc đầu tư của họ thường thành công như mong đợi. Cũng bởi những tính cách này mà sau những năm 30 tuổi họ đã được những tiền đồ cho riêng mình, trong đó có làm nhà năm 37 tuổi.

Làm nhà kể từ năm 37 của người tuổi Giáp Tý sẽ giúp người này thu hút các tài lộc nên tuổi này sẽ không bao giờ rơi vào hoàn cảnh túng khổ. Họ sống và làm việc hết mình nên cuộc đời về sau sẽ tự do về tài chính và có thể giúp được cho nhiều người.

Phong thủy người 37 tuổi

Phong thủy người 37 tuổi

Làm nhà năm 37 tuổi chú ý những gì?

Làm nhà năm 37 tuổi là điều ai cũng phải nghĩ tới, đặc biệt đối với người qua tuổi 35. Làm nhà là việc quan trọng, có thể là nơi để ở hoặc là tài sản đầu tư. Do đó có rất nhiều điều cần phải lưu ý đối với tuổi 37 khi làm nhà. Hãy xem xét các yếu tố như sau:

Xét theo Kim Lâu

Nếu xét theo Kim Lâu thì làm nhà năm 37 tuổi là không phù hợp vì vi phạm Kim Lâu. Nếu vi phạm Kim Lâu qua việc xây nhà hay cưới hỏi thì gây cho gia chủ ốm đau và bệnh tật. Tuy nhiên đây chỉ là về lý thuyết về phong thủy, nếu bạn không thấy vấn đề gì thì có thể xây dựng nhà cửa bình thường.

Xét theo Hoang Ốc

Hoang Ốc ở đây chính là năm Hoang Ốc. Theo phong thủy thì xây nhà vào năm nay sẽ không tốt và rất cấm kỵ. Tuyên nhiên, điều may mắn là làm nhà năm 37 tuổi sẽ không thuộc vào năm Hoang Ốc nên gia chủ có thể tự do xây dựng nhà ở hay căn hộ.

Tính đến năm 2021, người 37 tuổi sẽ thuộc cung Tứ Tấn Tài, cung này rất tốt cho việc đầu tư và xây dựng các dự án liên quan đến nhà ở.

Xét theo Hoang Ốc

Xét theo Hoang Ốc

Xét theo Tam Tai

Tam Tai nghĩa là 3 năm hạn liên tiếp mà ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên, những năm thuộc Tam Tai sẽ không gây ra những ảnh hưởng nặng nề như vi phạm Kim Lâu hoặc Hoàng Ốc. Và năm 2021 sẽ là năm mà những người tuổi 37 không thuộc vào năm Tam Tai nên có thể thoải mái xây dựng và đầu tư vào nhà cửa hoặc đất đai.

Làm gì khi xây nhà năm 37 tuổi?

Như vậy, nếu xét về phong thủy thì làm nhà năm 37 tuổi không thuận lợi lắm nhưng vẫn có thể điều chỉnh để có thể xây dựng thuận lợi.

Để việc này thuận lợi, đầu tiên gia chủ cần mượn người thân hợp tuổi để tiến hành việc làm nhà hay mua nhà để đầu tư. Và những việc dưới đây bạn có thể lưu ý khi mượn tuổi:

  • Người được mượn tuổi phải là người có tuổi không phạm vào Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai.
  • Người được mượn tuổi nên tạm thời sở hữu các giấy tờ liên quan đến nhà đất
  • Khi thi công công trình thì phải cần sự có mặt của người được mượn tuổi
  • Bạn không được đứng ra làm các nghi lễ như động thổ, đổ mái, cúng vườn…
  • Người được mượn tuổi phải là người đích thân làm nghi lễ cúng vái
  • Sau khi công trình được xây dựng thành công thì người tuổi 37 có thể mua lại nhà.

Làm nhà năm 37 tuổi chú ý những gì?

Làm nhà năm 37 tuổi chú ý những gì?

Đầu tư bất động sản năm 37 tuổi và kinh nghiệm đầu tư

Làm nhà năm 37 tuổi hay đầu tư các tài sản liên quan đến bất động sản là điều cần thiết để đảm bảo một cuộc sống vương giả về tài chính cho mỗi cá nhân. Tuy nhiên, muốn đầu tư vào bất cứ loại tài sản nào thì bạn cũng cần có kiến thức tốt, đặc biệt là năm vững tin tức thị trường bất động sản. Dưới đây là một số kinh nghiệm đầu tư nhà đất cho người 37 tuổi.

Quan tâm đến vị trí bất động sản

Cho dù bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp hay mới gia nhập thị trường thì cũng có thể hiểu rằng vị trí bất động sản là yếu tố làm nên giá trị cho bất động sản cả về ngắn hạn và dài hạn. Do đó, khi đầu tư vào nhà đất thì bạn phải chọn lựa vị trí cho thật kỹ càng. Kinh nghiệm ở đây là hãy chọn những nơi có vị trí dễ thu hút được thị hiếu khách hàng. Có thể là những nơi gần trường học, bệnh viện, siêu thị hay những nơi có dân cư đến sinh sống đông đúc.

Đất là loại tài sản khan hiếm vì không thể sinh ra theo thời gian, do đó mà vị trí nằm ở nơi dân cư đông đúc sẽ đẩy giá tài sản đất đai và nhà ở lên cao, đó là quy luật cung cầu.

Vị trí bất động sản ngoài ra còn liên quan đến các yếu tố như cơ sở hạng tầng, cảnh quan đô thị tại khu vực đất đầu tư. Những nơi có dân cư an toàn, cảnh quan đô thị đẹp hay cơ sở hạ tầng thuận tiện sẽ làm tăng giá cho bất động sản.

Quản trị tốt nguồn tài chính

Nguồn tài chính ở đây có thể nói là nguồn vốn mà bạn đang có. Bạn chỉ có thể đầu tư vào bất động sản khi có một số vốn nhất định. Trong suốt quá trình đầu tư bạn có thể sử dụng thêm đòn bẩy tài chính là vay nợ ngân hàng. Nhưng bạn cũng chỉ có được ngân hàng chấp nhận cho vay khi có một lượng tài sản giá trị để làm vật thế chấp ngân hàng.

Nguồn vốn tốt sẽ cho nhà đầu tư một sự tự tin nhất định để kiểm soát cảm xúc tốt hơn ngay cả khi thị trường giảm mạnh hay tăng mạnh. Như vậy, bạn sẽ không bị tâm lý đám đầu hay những món nợ tài chính ảnh hưởng đến tâm lý đầu tư của mình và đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.

Quản trị tốt nguồn tài chính

Quản trị tốt nguồn tài chính

Luôn nắm bắt cơ hội

Ông bà vẫn có câu “thiên thời, địa lợi và nhân hòa”. Ngụ ý ở đây là thời cơ hay còn gọi là cơ hội. Tuy nhiên, cơ hội không phải tự dưng mà đến mà bạn phải tạo ra nó và chọn lựa thời cơ tốt nhất để nắm bắt nó.

Đầu tư bất động sản năm 37 tuổi và kinh nghiệm đầu tư

Đầu tư bất động sản năm 37 tuổi và kinh nghiệm đầu tư

Các câu hỏi liên quan đến làm nhà năm 37 tuổi

Các câu hỏi liên quan đến làm nhà năm 37 tuổi

Các câu hỏi liên quan đến làm nhà năm 37 tuổi

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn các thông tin liên quan đến làm nhà năm 37 tuổi. Tuổi này tuy không quá tốt để làm nhà trong năm 2021 nhưng vẫn hoàn toàn có thể xây dựng được.