Giữa thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ra lò hàng loạt dự án mới, dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An đẳng cấp nổi bật bằng tiềm năng riêng, làm cho nhà đầu tư sinh lời nhìn thấy được những giá trị lớn nổi bật.

Loại hình bất động sản nghỉ dưỡng resort kết hợp cùng với hạng mục casino vẫn rất còn mới mẻ và khan hiếm trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt hơn, ở Quảng Nam thì đó là dự án lần đầu tiên xuất hiện được chủ đầu tư Vingroup xây dựng. Do đó, tỷ lệ cạnh tranh vẫn còn khá thấp ở trong khi sức hút cùng với thị trường lại rất lớn. Hiện nay, điều này là lợi thế làm cho dự án thu hút sự đáng giá cao của các nhà đầu tư ở trên thị trường.

Với sức hút lớn của dự án, chỉ trong thời gian sắp tới, cái tên dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An nhanh chóng đánh dấu mốc ở trên bản đồ du lịch của Việt Nam, tăng sức nóng đến cho bất động sản nghỉ dưỡng.

Vinpearl Nam Hội An có tiềm năng về vị trí

Dự án Vinpearl Nam Hội An sở hữu vị trí gần phố cổ Hội AN, thừa hưởng nhiều lợi thế đối với sức hút du lịch ở nơi đây. Bên cạnh đó cũng tạo ra rất nhiều điều kiện vô cùng thuận lợi khi di chuyển, đón trả khách hàng. Bởi dự án bất động sản nghỉ dưỡng rất gần với các địa điểm du lịch nổi tiếng như là bảo tàng gốm sứ Hội An, chùa Cầu, bãi biển Cửa Đại, Văn hóa Sa Huỳnh … và cả sân bay Đà Nẵng. Điều kiện thuận lợi đối với mặt vị trí giúp cho dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An được nhà đầu tư đánh giá rất cao trên thị trường so với dự án nghỉ dưỡng nằm ở phân khúc hiện nay.

  • Chỉ cách phố cổ Hội An tầm 10km
  • Chỉ cách sân bay Đà Nẵng tầm 40km
  • Chỉ cách thánh địa Mỹ Sơn tầm 30km
  • Chỉ cách dự án Vinpearl Hội An Villas & Resort khoảng 13km

Đây là tiềm năng vô cùng lớn của dự án Vinpearl Nam Hội An.

Vinpearl Nam Hội An có quy mô lớn, có nguồn vốn đầu tư lớn

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nam Hội An có diện tích xây dựng lên tới 200 ha, có vốn đầu tư lên tới 5000 tỷ đồng. Các nhà đầu tư có thể hoàn toàn đặt niềm tin đối với sự xuất hiện của hệ thống du lịch phong phú sẽ được hoàn thành vào năm 2019.

Và trước mắt, đây sẽ là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đã và đang được tiến hành thi công và sẽ được hoàn thành vào năm 2018. Với số đầu tư lớn, được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đầu tư khủng, dự án nghỉ dưởng cao cấp Vinpearl Nam Hội An sẽ trở thành một điểm dừng chân đắt giá của các khách du lịch trong nước và quốc tế tạo ra nguồn động lực về phát triển mạnh mẽ đến cho thị trường ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam.

Với các lợi thế tiềm năng riêng, dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Nam Hội An sẽ là 1 dự án được khách hàng và nhà đầu tư chú ý tới tại khu vực ở Quảng Nam trong thời gian sắp tới.