Được khởi công cách đây gần 2 năm, ngoài hạng mục sân golf hoàn thành có rất nhiều hạng mục khác ở FLC Quy Nhơn như là villas, khách sạn À La Carte đều đã xong, bước tới giai đoạn gấp rút hoàn thiện. Cùng đó là hạ tầng điện, lắp đặt và xây dựng khẩn trương giúp dự án FLC Quy Nhơn trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi nhà đầu tư và khách hàng.

FLC Quy Nhơn đạt kỷ lục xây dựng và thi công sân golf nhanh nhất trên thế giới

Chứng kiến khu sân golf 18 hố dạng links ấn tượng nằm ở trong quần thể sân golf, biệt thự, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và khu giải trí cao cấp ở dự án FLC Quy Nhơn đã được hoàn thành, đã có nhiều người dân sống ở thành phố biển Quy Nhơn phải thốt lên rằng: Không thể tưởng tượng được.

Theo chuyên gia của 2 nhà thầu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới là Flagstick và Nicklaus, 2 đơn vị này đã đứng ra thiết kế và quản lý xây dựng thi công tới hơn 400 sân golf nổi tiếng thế giới, sân golf ở FLC Quy Nhơn có tiến độ xây dựng nhanh nhất trên thế giới và đạt là 1 trong 3 sân golf đẹp nhất ở khu vực châu Á.

FLC Quy Nhơn đạt kỷ lục xây dựng và thi công sân golf nhanh nhất trên thế giới

Ông Đỗ Như Tuấn, tổng giám đốc của tổng công ty xây dựng Faros cho biết, trên công trường dự án hiện có đến 1.000 chuyên gia, công nhân và kỹ sư ngày đêm làm việc. Do điều kiện thi công tại Nhơn Lý thuận lợi hơn rất nhiều so với Sầm Sơn nên tiến độ triển khai thi công nganh chóng hơn so với dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn.

Được biết, tới cuối năm thì sân golf và cả khu villas được hoàn thiện, đưa vào quá trình hoạt động cho phép đón lượng khách du lịch nghỉ dưỡng và khách chơi golf tới nghỉ dưỡng nhiều ngày. Và đầu năm 2016 thì toàn bộ quần thể dự án FLC Quy Nhơn được khánh thành, giúp giải quyết việc làm cho nhiều người lao động.

Ông Trịnh Văn Quyết, chủ tịch tập đoàn FLC rất vui khi thực hiện đúng điều mà ông đã cam kết ở lễ khởi công dự án. Không chỉ có lãnh đạo của tập đoàn FLC Group mà lãnh đạo tỉnh Bình Định cũng vui mừng với tiến độ thần tốc của FLC Quy Nhơn mà tỉnh xem là trọng điểm ở trong chiến lược về chuyển dịch cơ cấu kinh tế cũng như sức hút lớn vào tỉnh.

Với sự uy tín, khả năng thực hiện hóa các cam kết của tập đoàn FLC, chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định đã khẳng định: Tập đoàn FLC Group là nhà đầu tư vào Bình Định uy tín từ trước cho tới nay.

Và ông cũng cho biết thêm để có thể phát huy được tối đa hiệu quả của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Quy Nhơn, tỉnh sẽ đầu tư thêm công trình hạ tầng, trong đó thì có đường cao tốc nối thẳng sân bay tới quần thể dự án. Sau khi hoàn thành thì tuyến cao tốc này rút ngắn thời gian về di chuyển xuống chỉ có 12 phút.

Với hạng mục như sân golf đẳng cấp, khách sạn 5 sao, khu resort, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, khu vui chơi và giải trí, dự án FLC Quy Nhơn sẽ có tiềm năng sinh lời lớn và hấp dẫn, là sự chọn lựa ưu việt của các nhà đầu tư.