Chủ đầu tư New CityThủ Thiêm Quận 2 là một chủ đầu tư lớn với nhiều năm kinh nghiệm. Thuộc quyền sở hữu của công ty đầu tư và phát triển Thuận Việt. Được thành lập vào năm 1999 trải qua nhiều sóng gió với các dự án bất động sản lớn nhỏ. Là một trong những công ty đầu tư xây dựng và phát triển chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Bất cứ dự án nào cũng vậy chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng và hàng đầu. Giống như người đỡ đầu và luôn xem xét từng bước đi của dự án. Để có thể mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Chu dau tu new city là điểm tựa giúp cho các dự án quận 2 được như ngày hôm nay.

Chủ đầu tư New City – Người đỡ đầu

Chủ đầu tư New City như một người cha đỡ đầu và luôn theo bước chân của con mình. Từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến các dự án công trình lớn. Nguồn kinh phí là yếu tố quan trọng và cần thiết để có thể xây dựng những công trình tiện ích. Để có được một New City như ngày hôm nay không phải dễ dàng mà có được. Dự án New City quy hoạch với 4 tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp.

Phía sau những tòa tháp cao là chủ đầu tư New City

Phía sau những tòa tháp cao là chủ đầu tư New City

Hai tòa tháp cao 25 tầng, 1 tòa tháp cao 26 tầng và 1 tòa cao 29 tầng. Mỗi tòa đều đảm nhận những vai trò và chức năng riêng. Cấu thành nên một New City vô cùng hoàn mỹ và tuyệt vời nhất. Và chủ đầu tư New City là người vô cùng quan trọng để giúp cho new city có được ngày hôm nay.

Chủ đầu tư New City – Nền tảng phát triển

Nền móng là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết nhất. Nó có thể nói chiếm đến 90 % cơ hội thành công cũng như chiến thắng dành cho chúng ta. Và New City đã may mắn có được một nhà đầu tư vô cùng tài ba và nhiều bản lĩnh. Xây dựng và đưa New City đi đến bước ngày hôm nay. Ngay từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến các hạng mục công trình lớn bên trong dự án. Nền tảng phát triển là cái đầu tiên cũng như là quan trọng nhất.

Hồ bơi lớn với các công trình xanh tại New City

Hồ bơi lớn với các công trình xanh tại New City

Việc chọn lựa vị trí cũng là yếu tố quan trọng không kém trong phần đóng góp cho New City căn hộ chung cư quận 2 được như ngày hôm nay. Chủ đầu tư New City luôn song hành và đã lên ý tưởng tìm kiếm cho New City có một vị trí đẹp nhất. Để người tiêu dùng có thể biết đến New City một cách dễ dàng hơn nữa. Chính vì thế mà nền tảng phát triển là rất cần thiết và quan trọng.

Chủ đầu tư New City – Những hạng mục hấp dẫn

Không chỉ có vị trí đẹp nằm tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Khu đô thị Thủ Thiêm. Với 4 tòa tháp cao tầng và đa dạng các căn hộ cao cấp. Cùng nhiều chức năng cũng như diện tích khác nhau, đi kèm theo đó là các tiện ích hấp dẫn. Không thể không nhắc đến trung tâm thương mại lớn, với các dịch vụ cao cấp. Công viên xanh dành cho trẻ em với phố dạo bộ trong không khí trong lành. Hồ bơi lớn đáp ứng các tiêu chí tiêu chuẩn cao cấp. Khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi với người hướng dẫn chuyên nghiệp.

Hồ bơi lớn giữa lòng các tòa tháp cao sang trọng của chủ đầu tư New City

Hồ bơi lớn giữa lòng các tòa tháp cao sang trọng

Và không thể thiếu đó là các sân bóng tennis, phòng gym, sân bóng đá, spa. Hệ thống camera an ninh bảo vệ 24/24. Trường học mầm non Blue Sky dành cho các bé trong dự án. Công viên và siêu thị ngầm dưới lòng của dự án. Mới nghe thôi chúng ta đã thấy hấp dẫn vô cùng. Nếu có cơ hội sinh sống tại đây thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm. Không chỉ về chất lượng cuộc sống hay về các hệ thống tiện ích an ninh. Mà môi trường không khí vô cùng trong lành và đầy tiện ích.

Qua bài viết này chúng ta có thể thấy được không chỉ riêng dự án New City mà những dự án khác cũng vậy. Chủ đầu tư là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Và nó quyết định rất lớn đến sự thành công của các dự án bất động sản. Truy cập trang batdongsanexpress.vn để biết thêm thông tin chi tiết về nhiều dự án khác.