Hòa cùng làn sóng đầu tư từ các CĐT khủng, dự án Căn Hộ King Crown Thủ Đức đã được cho ra mắt thị trường, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm mới cho khách hàng đang có xu hướng về an cư sinh sống tại khu Đông TP Hồ Chí Minh.

 Lợi thế phát triển của BĐS TP Thủ Đức

Quận Thủ Đức là một cái tên quen thuộc với những khách hàng, nhà đầu tư thường xuyên giao dịch, mua bán đất đai cũng như tìm hiểu về thị trường BĐS. Trong khoảng thời gian 5 năm trở lại đây, bảng giá về phân khúc đất nền đã tăng liên tục, chưa có dấu hiệu ngừng lại. Nơi đây đã trở thành một cơ hội vàng cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm thị trường mới, tiềm năng hơn.

Thủ Đức tuy không có vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố nhưng lại có sự phát triển nhanh chóng, đạt được nhiều thành tựu lớn không khác gì một số quận thuộc trung tâm.

Quỹ đất tại nơi đây đã được quy hoạch bài bản, hoàn chỉnh. Thực tế là các quận vùng ven thành phố xảy ra tình trạng cung không đủ cầu trong nhiều năm vừa qua. Khi đem so sánh Thủ Đức với các quận thuộc khu Đông như quận 2, quận 9 thì có thể thấy được rằng quỹ đất để phát triển các dự án mới hay các phân khúc khác đã ít hơn nhiều.

Mật độ dân số tại quận 2; quận 9 ngày càng tăng cao, tập trung đông đúc cư dân về nơi đây sinh sống với đa số là sinh viên, công nhân tại các KCN. Từ đó kéo theo sự khán hiếm về nguồn cung nhà ở theo đúng nhu cầu của khách hàng cũng như nơi kinh doanh, buôn bán. Cùng với đó, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho giá đất tăng lên một cách nhanh chóng.

Một nguyên nhân nữa khiến cho thị trường BĐS TP Thủ Đức tăng lên mạnh mẽ, nhanh chóng như thế đó chính là hệ thống hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ, phát triển từng ngày. Yếu tố này đã tác động, tạo cơ hội cho cư dân khi sinh sống tại đây dễ dàng di chuyển, liên kết giao thương với các khu vực khác một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Sự gia tăng giá bán sản phẩm trên thị trường BĐS

Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đã cho hay rằng giá mua nhà đất tại nơi đây đã tăng liên tục, rất khó để kiểm soát. Vào thời điểm năm 2017 thì chỉ cần số tiền trong khoảng từ 5-15 tỷ đồng là bạn đã có thể sở hữu căn biệt thự; nhà phố tùy từng vị trí tọa lạc, diện tích đất. Nhưng thực tế hiện nay thì nếu bạn có trong tay 5 tỷ đồng sẽ rất khó để có thể kiếm được cho mình một căn biệ thự, nhà phố tại khu vực này.

Khi xem xét tình hình mua – bán nhà đất tại khu vực Thủ Đức có thể thấy rằng dự án đã được chào bán trên thị trường hiện nay đều có tỷ lệ mua đầu tư chiếm tới 70%, mua để ở chỉ chiếm khoảng 30%, tỷ lệ này tại quận Thủ Đức ở mức 50:50. Chính con số này đã thể hiện sự hot của thị trường nhà đất tại nơi đây đang tăng trưởng nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Trong năm 2017, với một số phường thuộc khu vực trung tâm TP Thủ Đức bao gồm: Linh Đông; Linh Tây; Phường Hiệp Bình Chánh có giá bán đất nền bình quân trong khoảng từ 40 - 55 triệu đồng/m2. Tuy nhiên tới thời điểm cuối năm 2019 thì giá bán tại khu vực này đã tăng lên mức từ 65 - 80 triệu đồng/m2.

Đất mặt tiền của đại lộ Phạm Văn Đồng nằm trong khoảng từ 60 - 70 triệu đồng/m2 trong khoảng thời gian năm 2017, nhưng tới hiện nay thì mức giá bán đã tăng lên từ 80- 95 triệu đồng/m2.

Tại đường Tô Ngọc Vân, giá đất đã tăng từ 70 -90 triệu/m2 lên tới 90 - 120 triệu đồng/m2. Tại các khu vực hẻm của trục đường này trong năm 2017 thì nằm dao động trong khoảng từ 27 - 38 triệu đồng/m2, tuy nhiên vào thời điểm cuối năm 2019 thì mức giá này đã tăng lên từ 50 - 70 triệu đồng/m2.

Những sự thay đổi như kể trên đã cho chúng ta thấy rằng so với các khu vực lân cận của khu Đông Sài Gòn thì quận Thủ Đức đã không có quá nhiều giao dịch sôi động. Tuy nhiên, khu vực này lại có mức giá bán tăng nhanh chóng tương đương với các quận thuộc khu vực trung tâm của khu đông, đồng thời cũng là nơi được các nhà đầu tư  quan tâm nhiều nhất.

Dự án King Crown Infinity – đón sóng BĐS thành phốThủ Đức

King Crown Infinity có vị trí tọa lạc tại khu đất có tổng diện tích rộng 11.515,6 m² có quy mô bao gồm 2 tòa tháp căn hộ có chiều cao 30 tầng. Quy hoạch của các tòa tháp này chỉ chiếm 30% tổng diện tích đất, phần còn lại là 70% đã dành cho tiện ích dịch vụ, không gian sống mở rộng đem lại cuộc sống chất lượng cho mọi cư dân.

 Nhờ khoảng không gian đô thị lớn hiếm hoi có được của nơi đây đã được CĐT BCG Land kiến tạo và cung cấp cho thị trường, điều này ngoài mang lại nơi an cư lý tưởng cho cuộc sống còn giúp gia tăng giá trị sản phẩm mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập  https://batdongsanexpress.vn/