Nhà Phố Shophouse Pier IX Thời An được thiết kế theo phong cách châu Âu với diện tích đa dạng bao gồm:5×16, 5×17, 5×18 và được bố trí xây dựng với 1 trệt + 2 lầu và sân thượng theo phong cách Châu Âu thích hợp cho các gia đình nhiều thế hệ.

Thị trường thiết kế, triển khai xây dựng các dự án bất động sản hiện nay rất đa dạng, phong phú với nhiều lối kiến trúc khác nhau để có thể đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng. Chính bởi thế mà các chủ đầu tư đã rất nhanh chóng nắm bắt tâm lý thị trường, khách hàng để đưa ra các thiết kế ấn tượng, thu hút, hài hòa với thiên nhiên, cảnh quan xung quanh. Điều này đã được CĐT dự án Pier IX Thời An áp dụng triệt để và rất thành công cho sản phẩm Shophouse của mình.

Shophouse với đặc thù là mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh nên việc thiết kế kiến trúc cũng cần phải được đầu tư kỹ lưỡng hơn. Lối kiến trúc theo phong cách Châu Âu hiện đại của Shophouse Pier IX Thời An đã gây nên ấn tượng tốt và tạo thiện cảm đối với nhiều khách hàng. Cùng với đó là việc ứng dụng các thiết bị thông minh, sử dụng khoa học và hợp lý đã giúp đem lại sản phẩm chất lượng hàng đầu cho cư dân.

Shophouse Pier IX Thời An ứng dụng các thiết bị thông minh, sử dụng khoa học và hợp lý đã giúp đem lại sản phẩm chất lượng hàng đầu cho cư dân

Dự án Pier IX Thời An tại quận 12 ra mắt thị trường với siêu phẩm Shophouse ven sông đầu tiên có mặt tại khu vực, điểm đặc biệt thu hút khách hàng của dự án đó chính là các shophouse mang lại lợi nhuận kép hiện đang gây sốt thị trường bất động sản, thu hút được đông đảo các nhà đầu tư thông minh, có tầm nhìn chiến lược.

Shophouse Pier IX Thời An thiết kế hiện đại thu hút giới đầu tư

Shophouse Pier IX Thời An là một sản phẩm được các nhà đầu tư đánh giá là mang lại lợi nhuận lớn cho khách hàng khi sở hữu chúng. Nhờ chính sách hỗ trợ tài chính ưu đãi của chủ đầu tư và ngân hàng lên tới 70% giá trị sản phẩm đã trở thành lý do khiến cho nhiều khách hàng đặt mua dự án này.

Shophouse Pier IX Thời An thiết kế hiện đại thu hút giới đầu tư

Đối với Shophouse Pier IX Thời An đáp ứng được mục tiêu đa chức năng của loại hình sản phẩm này khi đây là một sản phẩm ra đời bởi sự kết hợp của nhà ở và kinh doanh. Các căn Shophouse Pier IX Thời An được thiết kế thông tầng với tầng trệt dành để kinh doanh và có thể là các quán café; shop buôn bán quần áo; đồ mỹ phẩm; tiệm tóc; của hàng đồ ăn nhanh… Còn tầng 2 – 3 để ở, và tầng thượng là nơi bạn và gia đình sẽ có một khu vực lý tưởng để quây quần bên nhau chuyện trò, ngắm nhìn toàn cảnh bầu trời đẹp lung linh về đêm.

Shophouse Pier IX Thời An mang nhiều không gian xanh theo đúng phong cách Châu Âu hiện đại gống như tại Singapore với các dãy nhà phố nằm liền kề, san sát nhau dành tầng 1 để kinh doanh và tầng 2 để ở. Chủ đầu tư Pier IX Thời An đã không ngần ngại khi mạnh dạn đầu tư khu shophouse này thành một khu trung tâm thương mại với nhiều thiết kế xanh, đẹp và hiện đại hơn trong tương lai khi hoàn thiện.

Đối với Shophouse Pier IX Thời An – không gian sống xanh, biệt lập ven sông

Shophouse là sản phẩm được hình thành phục vụ nhu cầu kinh doanh là chính, sau đó mới tới để ở cho tiện nghi. Vì thế mà việc thiết kế Shophouse sao cho độc đáo, thu hút được đông đảo khách hàng, tiện nghi, thoải mái cho không gian sống của chủ nhân thật không phải là điều dễ dàng cho các đơn vị. Bởi vì thế mà CĐT Pier IX Thời An đã lựa chọn hợp tác với các đối tác hàng đầu khu vực, uy tín, có kinh nghiệm để đảm bảo mang đến một phương án thiết kế hoàn hảo nhất cho Shophouse của bạn.

ShophousePier IX Thời An trong tương lai sẽ rất hot bởi đây là sản phẩm nhà phố ven sông đầu tiên của quận 12, nơi đây hiện rất khan hiếm về nguồn cung. Dự án có nhiều lợi thế về vị trí; dân cư dân trí cao; hạ tầng phát triển hiện đại nhanh chóng; dự án công năng đa dạng; quản lý chuyên nghiệp; thiết kế hiện đại; chủ đầu tư uy tín. Có thể thấy rằng các sản phẩm này sẽ không chỉ mang lại lợi nhuận từ việc kinh doanh mà còn mang lại một cơ hội đầu tư sinh lời tiềm năng trong tương lai bên cạnh giá trị để ở.

Các nhà đầu tư sáng suốt và có tầm nhìn chiến lược thì mô hình kinh doanh shophouse tại Pier IX Thời An có sức hút rất lớn với “lợi nhuận kép” mang lại – điều chưa từng thấy ở bất cứ dự án chung cư cao cấp nào tại quận 12.