Dự án Charmington Hoàng Văn Thụ được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn có năng lực TTC Land.

Hội tụ những ưu điểm về tiện ích vượt trội tích hợp trong quy mô lớn với thiết kế ưu việt, Dự án Charmington Hoàng Văn Thụ – thương hiệu căn hộ – Officetel cao cấp đã chính thức có mặt trên thị trường bất động sản miền Nam. Luôn nỗ lực, xứng đáng là nơi lan tỏa giá trị sống hoàn mỹ cho những trải nghiệm tiện nghi, hiện đại xứng tầm đẳng cấp quốc tế là tiêu chí mà chủ đầu tư TTC Land hướng tới.

Khách hàng cần biết những thông tin gì liên quan đến chủ đầu tư Tập đoàn TTC Land? Chủ đầu tư này có năng lực và kinh nghiệm làm việc ra sao? Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho quý vị và các bạn.

Dự án Charmington Hoàng Văn Thụ chính thức được Tập đoàn TTC Land đầu tư và phát triển

Đơn vị phát triển bất động sản TTC Land của căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất?

Tập đoàn TTC Land có tiền thân là công ty Sacomreal, đây là chủ đầu tư uy tín của Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản. TTC Land vinh danh đứng số 3 trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2017 do Vietnam Report khảo sát. Tập đoàn này đã gặt hái được nhiều thành công với nhiều dự án trọng điểm hiện diện ở khắp nơi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh như:

 • Jamona Golden Silk,
 • Jamona Heights,
 • Charmington La Pointe,
 • Jamona City,
 • Jamona Home Resort
 • Hơn 1.000 sản phẩm thuộc dòng Carillon.

Về chất lượng, các dự án của TTC Land luôn được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về tiến độ, hệ thống hạ tầng, tích hợp đầy đủ các tiện ích công viên, khu vui chơi, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện…Tập đoàn này cũng luôn đi đầu trong việc thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, đảm bảo môi trường sống an toàn cho cư dân.

Tập đoàn TTC Land là một trong những chủ đầu tư có năng lực và địa vị trên thị trường bất động sản

Đặc biệt, đối với các chủ đầu tư uy tín, kinh doanh bài bản, việc triển khai hoạt động bán hàng trực tiếp từ chính chủ đầu tư giúp đảm bảo thông tin đến với khách hàng thông suốt, nhất quán… TTC Land là chủ đầu tư uy tín, có sàn giao dịch riêng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được tổ chức quy củ, chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp cao thực hiện giao dịch trực tiếp với khách hàng.

TTC Land sẽ phát triển dự án Charmington ra sao?

Là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản, giữa lúc thị trường địa ốc đang có những bước chuyển mạnh mẽ và phân hóa rõ rệt, Tập đoàn TTC Land hiểu rõ rằng: chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực thực sự, có tâm và tầm, có ý tưởng sáng tạo vượt trội, có trách nhiệm với cộng đồng mới có thể tồn tại và phát triển.

Luôn cẩn trọng trong kinh doanh, Tập đoàn TTC chỉ đầu tư vào các dự án có vị trí đắc địa, những khu đất “vàng” tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh hiện đại và những khu vực có tính kết nối hạ tầng đô thị cao. Đó cũng chính là lý do mà Dự án Charmington Hoàng Văn Thụ được ra đời tại mặt tiền Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Những thiết kế căn hộ tại Du an Charmington Tân Sơn Nhất đã nhanh chóng thu hút được ánh nhìn của nhiều khách hàng và nhà đầu tư

TTC coi sự duy trì đảm bảo về năng lực tài chính, sự minh bạch thông tin trong quá trình đầu tư, bảo đảm quyền lợi cho đối tác cũng như khách hàng là phương châm tạo lập uy tín cho tập đoàn. Vì thế mà mọi thiết kế của Dự án Charmington Hoàng Văn Thụ đều hướng đến người tiêu dùng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng là trên hết.

Không chỉ căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất, các công trình mang thương hiệu Charmington trước đó đều thuộc đẳng cấp cao, độc đáo về kiến trúc, bảo đảm chất lượng sống tốt nhất cho cư dân. Hiện nay, Charmington Tân Sơn Nhất là siêu dự án thứ 3 sau thành công vượt trội của Charmington La Pointe tọa lạc tại Quận 10 và Charmington IRIS tọa lạc tại Quận 4.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh, dự án Charmington được chủ đầu tư kỳ vọng là dự án tạo được tiếng vang lớn về chất lượng và uy tín thương hiệu trên thị trường địa ốc. Trước hết dự án không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa, sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại cùng với chuỗi tiện ích vô cùng đa dạng và phong phú, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Đến với Du an Charmington Tân Sơn Nhất, khách hàng có thể dễ dàng kết nối với mọi tiện ích xung quanh

Dự án Charmington Hoàng Văn Thụ sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay công viên Hoàng Văn Thụ – là quỹ đất được Quân đội cấp cho Sacomreal. Chủ đầu tư sẽ xây dựng và phát triển toàn bộ dự án với chuẩn thiết kế đẳng cấp, sang trọng, tôn vinh lên cuộc sống thành đạt của cư dân. Tại đây, mọi nhu cầu của cư dân sẽ được đáp ứng đầy đủ ngay trong khuôn viên dự án. Bao gồm:

 • Siêu thị Mini, cửa hàng tiện ích, siêu thị Auchan,
 • Nhà hàng, khu vực ăn uống
 • Phòng sauna, phòng tập GYM, Spa,
 • Hồ bơi tràn Olympic 500m2 chân mây
 • Ngay bên cạnh dự án là các dịch vụ vui chơi giải trí như: rạp chiếu phim CGV, phòng tập California,
 • Phòng khám quốc tế D.H.A,
 • Mầm non Nhật Bản ABI,
 • Khu phức hợp thương mại,…

Khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn hài lòng về những thiết kế được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn TTC Land

Với việc được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn TTC Land đầy tiềm năng phát triển, khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm và đầu tư vào Dự án Charmington Hoàng Văn Thụ.