Shophouse Dragon Smart City – Đánh thức tiềm năng du lịch Tây Bắc Đà Nẵng

Theo thống kê, trong năm 2017, lượng khách du lịch đến với Đà Nẵng đạt trên 6,6 triệu lượt, đạt 104,8% kế hoạch mà năm 2016 đã đặt ra. Trong đó lượng khách quốc tế ước đạt trên 2,3 triệu lượt, tổng thu nhập xã hội từ hoạt động du lịch ước đạt trên 19.000 tỷ đồng(nộp vào ngân sách nhà nước)

Dự báo trong năm 2018 này, thành phố có thể đón trên 8 triệu lượt du khách. Du lịch Đà Nẵng sẽ phát triển mạnh mẽ. Đó là một dự báo của nhiều chuyên gia kể từ khi thành phố này tổ chức thành công sự kiện APEC 2017. Và trên thực tế thị trường chot thấy tuyến đường du lịch Đà Nẵng kết nối với Hội An và tuyến đường Võ Nguyên Giáp đã trở thành con đường kim cương của thành phố. Trên trục đường này sở hữu rất nhiều những dự án BĐS tầm cỡ khu vực đang hình thành.

Con đường Võ Nguyên Giáp nối Hội An với Đà Nẵng đã trở thành con đường kim cương cho lĩnh vực BĐS và du lịch với hàng loạt các dự án khủng hình thành

Ngành du lịch đang nắm giữ vai trò là ngành kinh tế chủ lực và chủ đạo cả ở hiện tại và tương lai của thành phố. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển chóng mặt như hiện nay của khu vực này với hàng loạt các khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi nghĩ dưỡng,… Thì cung đường này theo thời gian sẽ quá tải và bão hòa giá trị.

Nếu khai thác có định hướng tuyến đường biển Nguyễn Tất Thành, du lịch ven sông Cu Đê kết nối với Huế. Từ đó tạo ra trục đường liên kết du lịch Huế, Đà Nẵng, Hội An mang tính chiến lược lâu dài và khai thác triệt để du lịch văn hoá của cả ba địa phương. Thì đó là sẽ định hướng phát triển lâu dài cho thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Du lịch phát triển sẽ đưa Tây Bắc Đà Nẵng vươn xa hơn

Theo nghiên cứu và đánh giá, vùng đất Nam Ô –Thuỷ Tú thuộc khu vực Tây Bắc Đà Nẵng có địa thế độc nhất vô nhị. Với thế núi, thế sông đẹp như “tranh hoạ đồ”, phía Bắc có “đệ nhất hùng quan” đèo Hải Vân che chắn, phía Tây có núi hầm Vàng, vắt giữa là con sông Cu Đê chảy ra biển Nguyễn Tất Thành.

Thiên nhiên sơn thuỷ hữu tình, đây sẽ trở thành vùng đất tài lộc, thịnh vượng, viên ngọc xanh của Việt Nam,… Tuy nhiên, tiềm năng về phát triển du lịch tại khu vực này còn chưa khai thác hết để phát triển xứng với tiềm năng của nó. Trước tiềm năng phát triển của vùng đất này, rất nhiều đơn vị phát triển BĐS trong và ngoài nước đã ồ ạt đầu tư hàng tỷ USD vào đây để đánh thức tiềm năng, đi trước đón đầu thị trường.

Tây Bắc Đà Nẵng trở thành khu vực thu hút được nhiều nhà đầu tư và khách hàng

Sự “thay da đổi thịt” của hạ tầng giao thông cùng với sự phát triển của du lịch khu vực Tây Bắc thời gian qua. Đã có tác động mạnh mẽ đến thị trường BĐS của khu vực này. Hàng loạt doanh nghiệp tên tuổi trong ngành BĐS đã nhanh chân “góp mặt” tại khu vực này để triển khai các dự án của mình. Đây đều là những dự án chiến lược trọng điểm của các đơn vị với số vốn đầu tư rất lớn. Điển hình như FLC với Eco Charm, Đất Xanh với khu đô thị Dragon Smart City, Trung Nam Group với Goden Hill,…

Hiện Đà Nẵng đang muốn đầu tư mạnh vào phía Tây của thành phố với hàng loạt các công trình trọng điểm. Để biến khu vực này trở thành một trung tâm hành chính- kinh tế mới của thành phố. Bởi vì khu vực này đang sở hữu kết cấu hạ tầng tân tiến và hàng loạt các dự án quy mô đang được triển khai, từ đó làm tăng thêm giá trí BĐS và kích cầu người tiêu dung địa phương.

Dragon Smart City sẽ đi trước thị trường để phát triển đúng với tiềm năng khu vực Tây Bắc

Dragon Smart City- khu đô thị dáng dấp châu Âu giữa lòng Đà Nẵng. Một dự án khu đô thị thông mình mang hình ảnh của con rồng thời Lý Một dự án với khu cây xanh công cộng kéo dài từ Tây Nam qua Đông Bắc.Dự án được đầu tư bởi Đất Xanh Miền Trung với quy mô lớn và gồm nhiều hạng mục công trình như: nhà phố, biệt thự và chung cư, diện tích cây xanh tạo cảnh quan và dịch vụ tiện ích với diện tích lên đến 78ha.

Tổng thể dự án bao gồm 2455 lô đất ở chia lô liên kế và căn biệt thự quy hoạch trong một khu vực có đầy đủ hệ thống hạ tầng và tiện ích chất lượng cao. Có không gian xanh, tiện ích công và dịch vụ khép kín đảm bảo tiêu chuẩn sống của một khu đô thị thông minh, hiện đại hàng đầu.

Lời đảm bảo được khẳng định từ một chủ đầu tư uy tín như Đất Xanh sẽ mang tới không gian sống thoải mái đậm chất châu Âu giữa lòng Đà Nẵng tại Dragon Smart City

Với tiềm năng lợi nhuận cao trong tương lai và nhiều công trình hạ tầng xã hội phụ trợ bao quanh. Sự ra đờicủa khu đô thị Dragon Smart City sẽ đáp ứng nhu cầu cho những vị khách mong muốn một cuộc sống hiện đại. Một thành phố thông minh (Smart City) đầu tiên tại Đà Nẵng.

Với tôn chỉ hoạt động và hình thành không bao giờ thay đổi là đem lại giá trị gia tăng cho cộng đồng và cư dân. Chủ đầu tư cam kết sẽ triển khai và phát triển khu biệt thực và tiện ích đảm bảo chất lượt hạ tầng, không gian sống, môi trường đô thị đúng tiêu chuẩn đô thị hiện đại và phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn người dân.Bạn có chọn Dragon Smart City tại phía Tây Bắc Đà Nẵng đang cực kỳ phát triển hay không? Nếu có thì đó sẽ là một quyết định cực kì sáng suốt và thông minh ở thời điểm này!