Khu Khu đất nền Dragon Smart City Đà Nẵng tiếp nối sự thành công của Công ty Cổ phần Đất xanh miền Trung.

Sau những thành công rực rỡ của rất nhiều dự án từ bình dân tối cao cấp như: Ngân Câu Ngân Giang, Greencity Da Nang Beach, KĐT Số 3, Nam Trân Central Part, Phố Chờ Đền Ngọc, Aurora Da Nang City, Hoi an Diamond Beach, Sky Han River, Ngo Quyen Shopping Street, Da Nang Pearl, Sugagte, Pandora city, Lakeside palace Da Nang, Công ty Cổ phần Đất xanh miền Trung tiếp tục mở bán siêu dự án Dragon Smart City Đà Nẵng.

Tiếp nối thành công của những dự án nổi tiếng trên cả nước – đặc biệt là tại Đà Nẵng – SDN tiếp tục đầu tư mạnh tay vào sự án khu biệt thự thông minh– dự án Dragon Smart City Đà Nẵng. Cùng đọc bài viết để tìm hiểu về những thông tin hữu ích và mới nhất về vấn đề này!

Đà Nẵng – SDN tiếp tục đầu tư mạnh tay vào sự án khu biệt thự thông minh– dự án Dragon Smart City Đà Nẵng

Với tổng diện tích quy hoạch và xây dựng hơn 78 hecta với mật độ xây dựng rộng rãi chỉ 40%, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI) hướng vào xây dựng những thiết kế mới lại, độc đáo mang đậm hơi thở châu Âu hòa quyện đan xen vào lối văn hóa và sinh hoạt của người Việt Nam thời nhà Lý.

Sự giao thoa giữa nhiều nền văn hóa cùng sự bảo tồn, phát huy và làm mới mẻ lên lối kiến trúc cổ xưa, đậm nét văn hóa người Việt đã thể hiện rõ nét tại khu vực xây dựng Dragon Smart City Đà Nẵng sẽ tạo nên một lối thiết kế độc đáo, có một không hai và khác biệt rõ nét trong thị trường bất động sản không chỉ đối với thị trường bất động sản tạ Đà Nẵng nói riêng mà đối với cả nước nói chung.

Toàn cảnh Dự án Dragon Smart City Đà Nẵng bao gồm nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: đất nền, căn hộ cao cấp, chung cư cao cấp,..

Vẻ đẹp xứng tầm thương hiệu của Dragon Smart City Đà Nẵng

Hướng vào lối kiến trúc xây dựng khu đô thị Dragon Smart City Đà Nẵng thành khu biệt thự thông minh, sáng khoái và riêng tư, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI) cực kỳ chú trọng vào không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Nhà đầu tư đã sử dụng diện tích đất xanh phủ kín cây trải rộng hàng ngàn km để tạo nên cảnh quan thiên nhiên đa diện cho không gian của dự án.

Với mục tiêu là đem lại không gian sống xanh cho cư dân nơi đây, điều này góp phần rất lớn vào sự đầu tư có chọn lọc và chất lượng. Hướng đến sức khỏe tươi trẻ, rạng ngời và độ hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân, chủ đầu tư, người dân đến du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng tại khu vực này.

Dragon Smart City Đà Nẵng đi đầu xu hướng đô thị thông minh tại Việt Nam.

Ngoài ra, vị trí của khu đô thị này cũng được các nhà đầu tư, nghiên cứu về bất động sản đánh giá rất cao bởi sự thuận tiện cho mọi tuyến đường từ đường bộ, đường thủy, đường sắt để thông thương đến các cửa khầu, sân bay, bến phà đặc biệt 3 tuyến đường quốc lộ huyết mạch của Đà Nẵng. Đây cũng được xem là dự án mang tầm kinh tế chiến lược, lớn lao không chỉ cho hôm nay mà còn cho tương lai bền vững sau này.

Điểm cuốn hút nhất của khu đất nền Dragon Smart City Đà Nẵng

Trước nay, Thành phố Đà Nẵng được khách tham quan, du lịch cả trong và ngoài nước biết đến như một khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng được lòng rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế . Do vậy, thành phố Đà Nẵng sẽ dễ dàng thu hút các nhà đầu tư trên các lĩnh vực kinh tế, du lịch, nghỉ dưỡng, thương mại với các loại hình thư giãn, nghỉ dưỡng để phục vụ khách du lịch đến từ mọi miền đất nước và bạn bè quốc tế.

Dự án Dragon Smart City Đà Nẵng sở hữu một vị trí đắc địa, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Với tiềm lực về con người và sự ưu ái của thiên nhiên cộng thêm các chính sách kích thích tăng trưởng kinh tế mà Đảng và Nhà nước tạo cơ hội cho khu vực Tây Bắc, các nhà đầu tư với đầu óc quan sát, tầm nhìn chiến lược đã tận dụng triệt để các lợi thế đó. Dragon Smart City Đà Nẵng có giao thông thuận lợi khi được bao quang quốc lộ 5- con đường huyết mạch của thành phố, đó là tiếp giáp với Dự án Đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi, thêm vào đó là tiếp giáp Centrer Park – trung tâm giải trí lớn nhất khu vực.

Đây cũng được xem là một trong những lý do khiến cho dự án Dragon Smart City ĐÀ NẴNG ngay từ khi mới “khai sinh” đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, người dân có nhu cầu nghỉ dưỡng và có tiềm lực tài chính để đầu tư mạnh tay hơn về một loại hình nhà ở cao cấp tại đây.