Thủ Thiêm GardenMột Khu Căn Hộ Với Không Gian Sống Xanh Giữa Bốn Bề Thiên Nhiên

Nếu bạn muốn trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp tiện nghi giữa bốn bề thiên nhiên tươi mát, thì Dự án Thủ Thiêm Garden Quận 9 là công trình không thể phù hợp hơn. Giá vừa rẻ, vị trí vừa tuyệt vời, giao thông vừa thuận lợi và trên tất cả, bao quanh dự án là môi sinh trong lành đến bất ngờ.

Không phải là Dự án Thủ Thiêm Garden Quận 9, thì rất khó có công trình nào tương ứng mà mang lại cho bạn mức độ hài lòng như vậy. Nhìn quanh khắp các dự án bất động sản tại khu vực Sài Gòn trong thời điểm này, sau đó suy xét trên mọi khía cạnh, bạn sẽ thấy.

Tổng thể dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden quận 9

Phối cảnh toàn khu dự án chung cư Thủ Thiêm Garden trung tâm quận 9

1. Căn hộ trong Dự án Thủ Thiêm Garden Quận 9 – Đẳng cấp và tiện nghi:

Chúng ta thường mặc định các căn hộ tầm trung và cao cấp thường phải rơi vào mức giá tầm vài tỷ một căn, thì mới có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp đúng tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên với xu thế thị trường và mục tiêu của riêng mình, nhiều chủ đầu tư đã triển khai các kế hoạch dự án tuy chỉ thuộc loại tầm trung nhưng tiện ích siêu hấp dẫn, đầy đủ không thua kém gì bất cứ dự án cao cấp nào. Dĩ nhiên, mức giá vẫn là tầm trung, thậm chí còn thấp hơn.

Chủ đầu tư Thủ Thiêm là một đơn vị như thế, khi hướng đến phân khúc nhà tầm trung nhưng luôn dành những điều kiện thuận lợi nhất và đẳng cấp nhất dành cho cư dân của mình. Đó là lý do mà hầu hết các dự án của Thủ Thiêm đều thành công, đều tạo tiếng vang lớn và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

>>>>>>Xem thêm:Lý do nên chọn Thủ Thiêm Garden quận 9 để an cư

Bạn có thể thấy các hạng mục thành công, đã bán hết và bàn giao nhà của Thủ Thiêm đình đám trong thời gian qua, như Thủ Thiêm Xanh, Thủ Thiêm villa, Thủ Thiêm Sky… Và giờ đây, là sự ra đời của Dự án Thủ Thiêm Garden Quận 9, hứa hẹn sẽ gặt hái những thành công vang dội.

Dự án này là dự án mới nằm trong tổng thể nhiều dự án của chủ đầu tư. Thủ Thiêm Garden tọa lạc ngay khu vực trung tâm Quận 9, thuộc phường Phú Hữu, Phước Long B, ngay đường Liên Phường và Vành Đai Trong, là nơi cực kỳ đắc địa, dễ dàng lưu thông đi khắp tứ bề và là nơi được bao quanh bởi hàng loạt tiện ích ngoại khu hấp dẫn, các hạng mục cơ sở hạ tầng đỉnh cao.

bao quanh thủ thiêm garden là mảng xanh

Bao quanh dự án Thủ Thiêm Garden là mảng xanh rộng lớn

Thế nhưng đó chỉ là nhìn từ bên ngoài, nếu phân tích từ bên trong, bạn sẽ thấy Dự án Thủ Thiêm Garden Quận 9 thực sự là một nơi đáng sống, đáng đầu tư và đáng quan tâm. Các căn hộ trong Thủ Thiêm Garden đều sở hữu những tiện nghi nội thất rất đẳng cấp, theo phong cách phương Tây với view thông thoáng đón nắng và gió trời, xung quanh cây cối tốt tươi, sông nước hữu tình.

Hệ thống tiện ích nội khu cũng rất thú vị, có hồ bơi, vườn treo, khu mua sắm giải trí, spa, khu thể thao… Bạn có thể chỉ cần sống trong nội khu và trải nghiệm tiện ích mà không cần đi đâu xa. Dĩ nhiên, nếu muốn ra bên ngoài tận hưởng cuộc sống, thì hàng loạt tiện ích xung quanh cũng sẽ đáp ứng dư thừa nhu cầu của bạn.

2. Bốn bề thiên nhiên xanh mát bao bọc Dự án Thủ Thiêm Garden Quận 9:

Bao bọc Dự án Thủ Thiêm Garden Quận 9 là bốn bề xanh mát nhờ hệ thống công viên cây xanh sân vườn được quy hoạch phù hợp, thân thiện. Bên cạnh đó là những hệ thống kênh rạch sông ngòi dày đặc xung quanh cũng mang đến luồng không khí mát mẻ cho cư dân sống trong Thủ Thiêm Garden.

Một cuộc sống xanh thanh bình như thế giữa trung tâm Quận 9 là điều vô cùng tuyệt vời. Chúng tôi cam đoan với bạn rằng không có nhiều dự án bất động sản làm được như những gì mà chủ đầu tư Thủ Thiêm mang lại. Đó có lẽ là lý do mà hạng mục nào Thủ Thiêm đầu tư cũng đều hút khách.

thủ thiêm garden chỉ 839 triệu

Căn hộ xanh Thủ Thiêm Garden chỉ có mức giá từ 839 triệu/căn

Đồng hành với công ty Thủ Thiêm là Đất Xanh Miền Nam, đơn vị hỗ trợ việc phân phối và mua bán căn hộ. Đây là công ty có độ uy tín đã, bất cứ dự án nào vào tay Đất Xanh đều được triển khai nhanh chóng. Dự kiến Dự án Thủ Thiêm Garden Quận 9 sẽ chính thức mở bán vào năm 2017, sau khi tạo được ấn tượng mạnh trong lòng nhiều người.

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể liên hệ chúng tôi để theo sát tiến độ và cập nhật các thông tin liên quan đến Dự án Thủ Thiêm Garden Quận 9, như vậy thời gian tới bạn sẽ dễ dàng và chủ động hơn trong việc chọn mua căn hộ. Theo dự kiến, giá của mỗi căn hộ trong dự án sẽ khoảng 19 triệu một mét vuông, như vậy thì tổng mức giá trung bình một căn sẽ rơi vào khoảng 839 triệu/căn.

So với các công trình được khởi công xây dựng cùng thời điểm ở vị trí lân cận, thì rõ ràng giá của Dự án Thủ Thiêm Garden Quận 9 mềm hơn rất nhiều, nhưng xét về tiện ích tiện nghi và môi sinh thì không hề thua kém.

Để có những kế hoạch và bước đi đầu tư đúng đắn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

>>>>>>Xem chi tiết giá bán và ưu đãi tại đây:http://batdongsanexpress.vn/thu-thiem-garden.html