Kenton Node Hotel Complexlà một khu tổ hợp với nhiều loại hình bất động sản khác nhau, không những thế toàn dự án còn được cung cấp hơn 50 tiện ích vượt trội. Điều gây chú ý chính là ở không gian sống lý tưởng tại các khu căn hộ cao cấp Kenton Node Hotel Complex – một địa điểm an cư không thể tuyệt hơn.

Kenton Node được biết đến là dự án bất động sản được thiết kế giống như một “thiên đường nhiệt đới” trong lòng thành phố nhộn nhịp, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho kế hoạch an cư lâu dài.

Kenton Node với hơn 50 tiện ích toàn khu

Bỏ qua những lợi thế về địa điểm, vị trí cũng như quy mô của dự án, chỉ cần tìm hiểu về tiện ích nội khu bên trong dự án tại Kenton Node, khách hàng sẽ không còn phải lưỡng lự khi quyết định có nên chọn về nơi đây an cư hay không?

Đây không phải là một dự án mới nhưng cho đến những tháng cuối năm 2016 đầu năm 2017 khi chủ đầu tư công bố bản thiết kế, phối cảnh cũng như tiện ích sẽ được thiết lập tại Kenton Node, dự án này bỗng nổi lên và tạo thành cơn sốt trên thị trường bất động sản tại TPHCM nói chung và khu Nam Sài Gòn nói riêng.

Toàn dự án đang sỡ hữu hơn 50 tiện ích: đó là khu công viên xanh, hệ thống hồ bơi ngoài trời, khu vườn treo trên cao nằm ở giữa hồ là nơi lý tưởng để cư dân nơi đây đến thư giãn, hệ thống BBQ ngoài trời quy mô lớn, hệ thống trường học các cấp, khu mua sắm cấp, phòng tập gym, các spa làm đẹp hiện đại…

Đó là lý do vì sao Kenton Node Hotel Complex được ví như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích hiện đại, giúp cuộc sống của cư dân luôn thoải mái, an nhàn nhất.

Căn hộ tại Kenton Node Hotel Complex một không gian đáng sống

Căn hộ cao cấp tại Kenton Node Hotel Complex nằm trong khu quy hoạch dân cư tại phía Nam Sài Gòn. Khu căn hộ nằm ngay sát hai trục đường chính là đường Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Kinh, gần đại học RMIT, bên cạnh là khu đô thị Phú Mỹ Hưng,… Nơi đây chắc chắn sẽ là một khu đô thị với thiết kế theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu với cộng đồng dân trí cao, có cơ sở giao thông hoàn chỉnh.