Căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng với nét độc đáo từ trong lối thiết kế căn hộ view toàn cảnh. Được biết đến với dự án căn hộ chung cư cao cấp hạng sang 6 sao. Không gian kiến trúc bên trong dự án chính là điều du khách quan tâm. Không chỉ có vậy, tất cả các căn hộ còn thiết kế ban công lớn ngắm thành phố.

Đến với dự án du khách sẽ tận hưởng những gì hiện đại và sang trọng nhất ngay trong căn hộ nơi nghỉ dưỡng. Sử dụng toàn bộ nội thất và các vật dụng khoa học tiên tiến nhất. Bạn có tò mò về lối kiến trúc bên trong căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng, hãy cùng chúng ta đi vào khám phá lối kiến trúc này qua bài viết dưới đây.

Căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng – Khắp nơi đều là biển

Vì sao nói căn hộ T&T Twin Towers khắp nơi đều là biển, do nhà thiết kế sử dụng các tấm kính cường lực trong suốt làm thành các bức tường tại căn hộ T&T Twin Towers. Chỉ cần nhìn ra ngoài thì du khách có thể nhìn thấy một cảnh tượng vô cùng đẹp mắt. Đó chính là một màu xanh tươi mát và vô cùng dễ chịu, màu xanh của biển và màu xanh của trời cao. Nằm nghỉ tại phòng ngủ cũng có thể nhìn thấy biển, nấu ăn tại phòng bếp cũng có thể ngắm biển.

Căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng ngắm nhìn ra biển

Căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng ngắm nhìn ra biển

Xem phim tại phòng khách cũng vậy, và đi ra ban công thì càng tuyệt vời hơn khi có thể ngắm nhìn thiên nhiên qua đôi mắt của mình. Và khi màn đêm buông xuống du khách cũng như người dân sinh sống tại căn hộ có thể ngắm nhìn cảnh biển về đêm. Tận hưởng các gió mát trong lành đến sảng khoái vô cùng. Có thể nói rằng cách thiết kế căn hộ tại T&T Twin Towers Đà Nẵng bậc nhất, xứng đáng với cái tên là dự án đạt chuẩn 6 sao.

Căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng –Kiến trúc Châu Âu

Ngoài việc thiết kế căn hộ và các công trình kiến trúc khác tại T&T Twin Towers sử dụng các tấm kính trong suốt làm điểm nhấn. Thì kiến trúc tại T&T Twin Towers chủ yếu là dựa trên nền kiến trúc Châu Âu. Từ việc bố trí các vật dụng, đèn phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đều theo kiểu Châu Âu tại condotel Đà Nẵng. Những chiếc bàn ghế và tủ đứng hay giường ngủ đều là các vật dụng thuộc kiến trúc Phương Tây.

Cách bố trí kiến trúc căn hộ T&T Twin Towers hiện đạiCách bố trí kiến trúc căn hộ T&T Twin Towers hiện đại

Cách bố trí kiến trúc căn hộ T&T Twin Towers hiện đại

Màu sắc và cách bố trí đồ vật tại đây với màu sắc hết sức đơn giản nhưng lại mang đến vẻ đẹp sang trọng nhất. Để phù hợp hơn với các tấm kính trong suốt thì nhà thiết kế sử dụng rèm cửa cho các căn hộ. Nếu muốn có không gian yên tĩnh và ấm cúng. Người dùng hoàn toàn có thể hạ rèm cửa xuống, chất liệu của những chiếc rèm cửa dày và bền nhất. Có nhiều kiểu rèm cửa khác nhau giúp cho sự đổi mới trong không gian căn hộ.

Căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng – Cách bố trí không gian khoa học

Có thể nói rằng cách bố trí không gian kiến trúc của các phòng bên trong căn hộ rất quan trọng. Phòng khách là nơi cần nhiều ánh sáng thì phải bố trí như thế nào cho hợp lý. Phòng ngủ nên gần bên phòng khách và phòng ăn có thể thông với phòng bếp gia tăng diện tích. Giúp khi nhìn vào người dùng có thể cảm nhận được không gian thoáng mát và dễ chịu nhất. Để có nguồn ánh sáng đưa vào phòng khách thì cần tới một cánh cửa sổ lớn.

Căn hộ T&T Twin Towers với ban công lớn

Căn hộ T&T Twin Towers với ban công lớn

Nếu cánh cửa sổ này có thể hướng nhìn ra không gian thoáng như biển thì càng thú vị. Vậy nên khi đến với căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng ở đây hội tụ hết những điều này. Vậy nên cách bố trí không gian khoa học tại dự án được đánh giá rất cao. Và cũng là yếu tố hàng đầu giúp cho dự án thành công và được nhiều người biết đến.

Theo:https://batdongsanexpress.vn/