Khi kết thúc chương trình cho thuê, các nhà đầu tư cần làm gì để biển Vinpearl Resort & Villas sinh lời? – Để trả lời câu hỏi này hãy tham khảo bài viết sau đây.

Đầu tư vào biệt thự biển biển Vinpearl Resort & Villas nói chung, biệt thự Vinpearl Golf Land nói riêng thì nhà đầu tư sẽ nhận cam kết sinh lời ít nhất là 10%/năm liên tiếp trong vòng 10 năm. Sau khoảng 10 năm lợi nhuận chia sẻ tới 85%/năm từ chương trình cho thuê. Do đó, sau khi kết thúc chương trình về cho thuê của tập đoàn Vingroup, các nhà đầu tư nên ký để tiếp tục cho thuê hay tự kinh doanh để có lợi nhuận tốt nhất?

Đó là thắc mắc của rất nhiều nhà đầu tư khi tiến hành mua căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl. Về băn khoăn đó thì nhà đầu tư hãy đọc bài viết sau:

Thứ nhất, nhà đầu tư hẳn đều biết ở trong thời gian khi khách hàng tham gia vào chương trình cho thuê của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup khi mua căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl thì nhà đầu tư được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cam kết sinh lời ít nhất là 10%/năm giá trị của căn biệt thự biển trong 10 năm đầu, 85%/ năm lợi nhuận từ chương trình cho thuê bắt đầu từ năm thứ 11.

Vinpearl Golf Land nói riêng thì nhà đầu tư sẽ nhận cam kết sinh lời ít nhất là 10%/năm liên tiếp trong vòng 10 năm

Trong thời gian này, biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl của khách hàng đầu tư được Vinpearl – thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu đứng ra để vận hành và quản lý cũng như bảo trì đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đẳng cấp. Do đó, khi kết thúc chương trình về cho thuê thì nhận lại cặn biệt thự biển, biệt thự này của khách hàng vẫn đạt giá trị tiêu chuẩn là 5 sao, tình trạng nhận lại vẫn như lúc ban đầu khách hàng cam kết cho thuê.

Đó chính là ưu điểm từ chương trình cho thuê, các khách hàng không phải lo lắng tới rủi ro, sự xuống cấp của căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl của mình ở trong thời gian cho khách thuê, thời gian cho thuê khách hàng có thể toàn tâm và toàn ý làm công việc hiện tại mà không cần phải bận tâm tới việc kinh doanh biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl, việc của khách cần làm là định kỳ hưởng lợi nhuận cho thuê từ phía chủ đầu tư tập đoàn Vingroup.

Thứ 2, kết thúc chương trình cho thuê thì các nhà đầu tư sẽ có 2 sự chọn lựa là:

  • Khách hàng vẫn tiếp tục ký kết tham gia chương trình cho thuê, nhận lợi nhuận định kỳ theo tỷ lệ phân chia thuận lợi theo thỏa thuận của 2 bên.
  • Khách hàng cũng có thể không tham gia vào chương trình, nhận lại biệt thự đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao mà chủ đầu tư cam kết với khách hàng, tùy ý dùng biệt thự biển theo nhu cầu và ý muốn.

Với các phân tích trên đối với tình huống sau khi chương trình cho thuê kết thúc thì sẽ ra sao? Hi vọng là khách hàng sẽ giải quyết vấn đề khó khăn và băn khoăn này. Việc sử dụng căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl của tập đoàn Vingroup hoàn toàn phục thuộc vào nhu cầu của các khách hàng, nếu các khách hàng muốn tiếp tục đầu tư để có thể nhận lợi nhuận sử dụng lựa chọn 1, nếu quý khách muốn dùng biệt thự làm ngôi nhà thứ 2 làm tài sản sở hữu của iga đình thì lựa chọn 2.