Icon Central Bình Dương là dự án bất động sản mà khách hàng nên đầu tư trong năm 2019.

Mới đây, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản (CP DV BĐS) Danh Việt Group (DVG) và Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh đã chính thức ký kết hợp tác đầu tư dự án Icon Central Dĩ An. Đây là dự án đầu tiên của Danh Việt Group trong vai trò là Nhà Đầu Tư và Phát triển dự án tại thị trường bất động sản Bình Dương.

Tiềm năng của dự án Icon Central Dĩ An mà khách hàng nên biết.

Chính vì thế, chủ đầu tư tài ba này đã dồn hết công sức và tâm huyết trong việc thiết kế căn hộ cũng như hệ thống tiện ích nhằm mang lại trải nghiệm sống mới cho cư dân tương lai.

Đánh giá tiềm năng phát triển nhờ vị trí dự án Icon Central Dĩ An

Khu dân cư Icon Central nằm tọa lạc ngay tại mặt tiền của đường số 5, thuộc địa phận phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là một vị trí trung tâm có vai trò quan trọng, là nơi có khả năng giao thương và giá trị thương mại cao. Ngoài ra, dự án còn sở hữu cả 4 mặt tiền đường cực thuận lợi và đắc địa, giúp cư dân nhanh chóng kết nối với nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn nổi trội, đáp ứng được đầy đủ tất cả những nhu cầu về sinh hoạt, vui chơi giải trí.

Lợi thế về vị trí địa lý của dự án còn được thể hiện qua việc nó có nhiều hệ thống nhà máy, xí nghiệp hoạt động với quy mô lớn. Qua đó, cung cấp ra bên ngoài thị trường nhiều căn shophouse, có tiềm năng lớn trong các hoạt động kinh doanh. Giờ đây, với những khách hàng không chỉ tìm kiếm nơi an cư lâu dài mà còn mong muốn sở hữu mặt bằng phục vụ cho công việc thì hoàn toàn có thể lựa chọn những căn nhà phố thương mại làm nơi sống lý tưởng, vừa phục vụ nhu cầu sinh sống, vừa đem lại những tiện lợi trong công việc.

Icon Central Bình Dương tọa lạc tại vị trí thuận tiện về giao thông cùng với hạ tầng phát triển vượt bậc

Thêm vào đó, vị trí địa lý của dự án Icon Central còn nằm ngay tại những tuyến đường trọng điểm như: ĐT 743, Đường 22/12, Quốc lộ 1, Quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,…giúp cư dân di chuyển dễ dàng đến bất kỳ địa điểm mong muốn nào đó mà cũng nhanh chóng tiện lợi kết nối với khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua đó, ta có thể thấy được những ưu điểm nổi trội trong kết nối giao thông của tổng thể dự án Icon Central Dĩ An. Nơi đây hội tụ đủ những yếu tố thuận lợi khi nằm tại khu vực dân cư đông đúc, thêm vào đó là khả năng liên kết vùng tốt, đem đến tiềm năng lớn trong phát triển thương mại.

Để tìm hiểu về giá bán và những thông tin đặc biệt khác, đừng quên theo dõi Công ty bất động sản express

Tiềm năng lợi nhuận tương lai của dự án Icon Central Dĩ An

Thị xã Dĩ An nơi dự án Icon Central tọa lạc có tiềm năng phát triển gia tăng giá trị trong tương lai. Sở dĩ có được đánh giá như vậy là bởi địa phương này đang có đề án để thành lập nên thành phố Dĩ An trực thuộc địa bàn tỉnh Bình Dương. Hiện nay, thị xã Dĩ An đã đủ tiêu chuẩn để nâng cấp lên thành một thành phố thuộc tỉnh, tiếp giáp với khu vực của thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai. Đây được xem là vị trí chiến lược đắc địa của Bình Dương với khả năng phát triển kinh tế xã hội cao.

Dự án Icon Central sở hữu nhiều ưu thế nổi bật về vị trí, tiện ích cũng như thiết kế căn hộ

Không chỉ vậy, Dĩ An còn như một trạm có khả năng trung chuyển công nghiệp giữa những tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh. Các cơ quan chức trách đang rất kỳ vọng vào tiềm năng phát triển của khu vực này, có khả năng cạnh tranh với nhiều khu vực có khu công nghiệp lớn khác.

Được lên thành phố là thông tin mà dân Dĩ An trông đợi, bởi sau đó điều kiện xã hội, kinh tế sẽ cải thiện nhiều hơn. Dĩ An, Thuận An và trung tâm của TP Thủ Dầu Một có lợi thế hơn hẳn nhờ hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng kết nối khu vực khi nằm giáp ranh TP.HCM; hạ tầng phát triển đồng bộ, điều kiện sống phong phú, tiện nghi đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống hàng ngày từ nhu cầu học hành, giao tiếp, làm việc,… Từ đó sẽ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng, trong đó có các nhà đầu tư.

Chính ở nhiều lợi thế mà thị trường bất động sản các khu vực này đang có một làn sóng ngầm về tăng giá. Giá tăng ở tất cả các phân khúc sản phẩm từ căn hộ, nhà dự án đến nhà hiện hữu. Như khảo sát của Danh Việt Group tại các dự án nhà phố ở Dĩ An và Thuận An gần đây, biên độ tăng giá đều có. Sức hút lớn là yếu tố đã tác động mạnh mẽ đến giá nhà đất ở các khu vực này. So với 3 năm trước, giờ đây, mặt bằng giá nhà đất trên thị trường khu vực giáp ranh Thành phố Hồ Chí Minh đã thiết lập mức giá mới.

Nhờ tọa lạc ở khu vực đắc địa, Icon Central tại Dĩ An hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư sinh lời cao dành cho mọi khách hàng

Nếu khách hàng còn phân vân trong việc lựa chọn bất động sản để đầu tư thì hoàn toàn có thể cân nhắc và lựa chọn dự án Icon Central tại Dĩ An. Bởi vì bất động sản khu vực Dĩ An đang ngày càng phát triển và hy vọng sẽ tạo nên những đột phá mới trong năm 2019.

Theo dõi bds express để biết thêm những thông tin mới nhất về dự án đặc biệt này nhé!!!!